treo ảnh cưới cuối giường

Treo ảnh cưới cuối giường | Có rất nhiều cặp đôi mới cưới đang phạm phải những điều kiêng kị trong phong thủy phòng ngủ, nhất là việc treo ảnh cưới trong phòng.

Ảnh cưới cũng là một vật trưng bày hình ảnh không thể thiếu cho các cặp đôi vợ chồng, nó vừa thể hiện được tình yêu, mà nó còn đánh dấu một mốc khởi đầu quan trọng cho chặng đường có anh có em của các cặp đôi, cùng nhau chung sống và xây dựng tổ ấm.

treo ảnh cưới cuối giường

Có rất nhiều người không quan tâm về vấn đề phong thủy, đặc biệt là việc treo ảnh cưới trong phòng, họ nghĩ treo ở đâu cũng được không quan trọng lắm. Cũng chính vì điều nhỏ nhặt đó mà khiến cho nhiều gia đình bất hòa, cuộc sống gặp nhiều điều không thuận lợi, vợ chồng hay cãi cọ, tiền tài không thăng tiến,…Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích về vấn đề treo ảnh cưới ở cuối giường có tốt không?

1. Có nên treo ảnh cưới ở cuối giường

có nên treo ảnh cưới cuối giường

“Có nên treo ảnh cưới ở cuối giường không?” Đây cũng là một câu hỏi mà được rất nhiều các cặp đôi chuẩn bị cưới thắc mắc, họ không biết là nếu như treo ảnh cưới có ảnh hưởng gì không, hướng đó có hợp hay không.

Xem Thêm:   #1 Nghi lễ đám hỏi ở miền Nam được diễn ra như thế nào?

Theo các chuyên gia phong thủy nhà ở nói chung và phong thủy phòng ngủ nói riêng, thì việc treo ảnh cưới ở cuối giường cũng không gây ra cảm giác bất an, hay ảnh hưởng xấu đến tình cảm gia đình. Tuy nhiên nó lại ảnh hưởng đến chuyện tiền bạc khiến cho vợ chồng thường xảy ra bất hòa.

Mặc du không ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, nhưng hai bạn lại luôn gặp khó khăn trong vấn đề tiền bạc, luôn túng thiếu trong vấn đề chi tiêu tài chính, nói chung là nó ảnh hưởng nhiều đến chuyện tiền bạc của hai người. Do đó, vị trí treo ảnh cưới ở cuối giường cũng không phải là vị trí tốt, bạn có thể lựa chọn những vị trí khác để tranh gây sự bất hòa trong gia đình.

Nếu như bạn đăng băn khoăn không biết nên lựa chọn vị trí nào thích hợp trong phòng ngủ để treo ảnh cưới, bạn có thẻ tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi để có vị trí treo ảnh cưới tốt nhất, mang đến sự sung túc, hạnh phúc gia đình, con cái khỏe mạnh.

2. Một số vị trí treo ảnh cưới trong phòng ngủ tốt nhất

vị trí treo ảnh cưới trong phòng ngủ tốt

Vị trí tốt nhất để treo ảnh cưới trong phòng ngủ đó chính là treo ở vị trí mà hai vợ chồng có thể nhìn thấy nó ngay khi hai bạn bước vào phòng ngủ của mình. Bạn có thể treo nó ở bên phía trái của giường ngủ, đây là một ví cực kỳ tốt theo các chuyên gia phong thủy đánh giá, bởi nó là vị trí Thanh Long nên nó sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân của hai ngời thêm vững chắc hơn, hạnh phúc viên mãn, con cái khỏe mạnh.

Xem Thêm:   #1 Đêm tân hôn cần chuẩn bị những gì cho lãng mạng

Ngoài ra bạn cũng có thể treo ảnh cưới ở bức tường mà ngời nằm ở trên giường có thể nhìn thấy được, lúc đó bức ảnh sẽ luôn luôn ở trong tầm mắt, khiến cho tình cảm vợ chồng càng tốt đẹp hơn.

Bạn không cần phải quá cứng nhắc treo ảnh cưới trong phòng ngủ, bởi bạn cũng có thể chọn các vị trí khác hợp với hướng phong thủy của cả hai vợ chồng để treo ảnh như  treo ở trong phòng khách, trong phòng làm việc,..

Tuy nhiên, theo một nguyên tắc trong phong thủy thì bạn không nên treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, hoặc không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, bởi khi đó ánh sáng bên ngoài cửa sổ chiếu thẳng vào bức ảnh sẽ gây bất lợi cho cuộc sống hôn nhân của hai người.

Một điểm chú ý nữa là không nên treo ảnh cưới ở bên phải của giường ngủ của cả hai người, vị trí này cũng không tốt sẽ gây ra nhiều rắc rối cho cuộc sống hôn nhân.

3. Một số điều cấm kỵ cần tránh khi treo ảnh cưới

cấm kỵ khi treo ảnh cưới

  • Không treo ảnh cưới ở vị trí đầu giường và cuối giường
  • Không đặt gương ở xung quạnh vị trí ảnh cưới
  • Không treo ảnh cưới đối diện với bàn thờ, chân cầu thang
  • Không treo ảnh cưới đối diện với nhà vệ sinh
  • Không treo ảnh đối diện với cửa ra vào của phòng ngủ.
Xem Thêm:   4 triệu nhân 4 triệu là bao nhiêu? Lời Giải Chi Tiết Chính Xác

Ảnh cưới không chỉ là một vô chi vô giác, mà nó còn là một trong những vật thiêng liêng ảnh hưởng đến vận khí và hôn nhân của gia đình. Chính vì thế, việc đặt ảnh cưới ở vị trí nào ít nhiều tác động đến đời sống vợ chồng, con cái, tiền tài. Để chắc chắn bạn nên thảm khảo ý kiến của những người hiểu về phong thủy để họ có cái nhìn và đánh giá vị trí đó phù hợp với mệnh của hai vợ chồng.

Hy vọng qua bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích, cũng như giải đáp được câu hỏi “Treo ảnh cưới cuối giường có tốt không” để bạn biết tránh và tìm được vị trí phù hợp treo ảnh phù hợp, đúng phong thủy vợ chồng thuận hòa, tiền bạc rủng rỉnh, con cái khỏe mạnh, thành danh.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *