Bạn đang tìm hiểu về Lời bài hát Xuân Họp Mặt [ Có Luôn Karaoke ] hãy cùng Melia khám phá chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Xuân Họp Mặt là một ca khúc rất phổ biến trong những ngày tết đến xuân về. Lời bài hát rất hay tạo nên sự hứng khởi cho người nghe. Dĩ nhiên chính bản thân người cất cao tiếng hát không phải ngoại lệ.

Xuân họp mặt là một trong những ca khúc được rất nhiều ca sĩ hát thành công. Có thể kể đến đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Như Quỳnh, Hay các nhóm hợp ca như Kim Khánh Chi, Khánh Châu…

Đúng như cái tê Xuân họp mặt ca một ca khúc có nhịp điệu rất rộn ràng. Nhịp đập con tim rộn rã chào đón mua xuân sang. Mua xuân đến bên thềm cùng trao cho nhau những câu chúc mừng năm mới.

Xuân Họp Mặt  – Đàm Vĩnh Hưng

Ca khúc xuân họp mặt do Mr Đàm thể hiện rất chuyên nghiệp, rồn ràng như nhịp đập mong đón ngày tết.

Lời bài hát xuân họp mặt

Xuân họp mặt là một trong số các ca khúc được viết khá lâu. Tuy nhiên lời bài hát và những giai điệu nó không hề cũ. Dường như ca khúc xuân khải khoản được cất lên hàng năm như là một món ăn tinh thần không thể thiếu. Lời bài hát thể hiện rất rõ sức sống căng tràn của mua xuân đang đến…tới cửa nhà rồi.

Lời bài hát xuân họp mặt hay

Xuân đã về, xuân vẫn mơ màng
Trong nắng vàng, khắp chốn tiếng reo vang
Xuân đã về, xuân vẫn huy hoàng
Trong gió ngàn mừng đón xuân sang.

Vui mùa xuân năm nay gần nhau
Nhớ khi nào lúc ra đi
Cầm tay hẹn cau chờ nhau
Đến bến cầu, nắng xuân sau.

Vui mùa xuân năm nay gần nhau
Hát vang câu mến thương nhau
Cầm tay nhìn nhau cùng mơ
Ước mơ xuân đến bao lần.

Nâng phím đàn cùng hát ca
Trong gió ngàn mừng đón xuân sang
Mừng một ngày gần nhau, cùng mừng xuân mới.

Hợp âm xuân họp mặt

Hợp âm xuân họp mặt được cập nhật bên dưới đây.

Xem Thêm:   Tuyển tập những câu thả thính hay nhất quả đất | Cưa là Đổ

hợp âm Xuân họp mặt
xuân họp mặt hợp âm

Xuân họp mặt là một trong những cá khúc hay về mua xuân. Lời bài hát rất hay và dầy ý nghĩa hi vọng là món quà ý nghĩa khi hát tặng người thân bạn bè. Mọi thông tin góp ý về ca khúc vui lòng để lại comment bên dưới để chúng tôi hoàn thiện hơn cho bài viết.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Lời bài hát Xuân Họp Mặt [ Có Luôn Karaoke ] Chúc bạn có những giây phút hữu ích cùng Meliawedding nhé. Đừng quên để lại bình luận đánh giá của bạn ở phía bên dưới và theo dõi để nhận thêm nhiều bài viết hữu ích nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *