Đặt tên nhóm theo tên từng thành viên - tại sao không? 

Bạn đang tìm hiểu về Ý tưởng tạo tên nhóm hay cho bạn [ Kèm kí tự đặc biệt ] hãy cùng Melia khám phá chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Một nhóm bạn chơi thân với nhau thường có một điểm chung thú vị nào đó. Chính điều này đã giúp mọi người gắn bó với nhau lâu hơn. Tuy nhiên, sự gắn bó này sẽ thiếu đi một phần ý nghĩa nếu nhóm bạn không có một cái tên nhận dạng thật hay ho. Bạn đã có ý tưởng tạo tên nhóm thú vị nào cho nhóm bạn thân của mình hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây nhé. 

Đặt tên nhóm theo tên từng thành viên – tại sao không? 

Việc sử dụng tên của các thành viên để tạo thành tên nhóm chính là một trong những ý tưởng rất hay ho. Ý tưởng này đang được nhiều nhóm bạn sử dụng. Thậm chí nhiều nhóm nhạc cũng sử dụng cách này để đặt tên cho nhóm của mình. Chính vì vậy nếu nhóm bạn thân của bạn chưa có cái tên nào hay ho thì đừng bỏ qua gợi ý này nhé. 

Đặt tên nhóm theo tên từng thành viên - tại sao không? 
Đặt tên nhóm theo tên từng thành viên – tại sao không?

Khi sử dụng tên của các thành viên trong nhóm để đặt tên nhóm thì ý nghĩa sẽ càng trở nên đáng nhớ và đáng trân trọng hơn. Tuy nhiên bạn không cần nhất thiết phải cứng nhắc giữ nguyên tên của các thành viên để tạo tên nhóm. Điều này sẽ khiến tên nhóm khó nhớ nhàm chán. Và thậm chí là “tầm thường”.

Xem Thêm:   Top +13 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa Đơn Giản

Thay vào đó, bạn có thể lấy chữ cái đầu hoặc hai chữ cái đầu của các thành viên. Rồi từ đó tạo thành một cái tên thật đặc biệt. Chẳng hạn nhóm bạn có người tên Mai, Lan, và Hà thì tên nhóm có thể đặt là Lahama – thật thú vị đúng không? 

Một gợi ý khác là sử dụng biệt danh hay của từng thành viên. Sau đó ghép vào để thành tên nhóm. Chắc chắn kết quả sẽ khá bất ngờ đó nha.

Ý tưởng tạo tên nhóm xuất phát từ một kỉ niệm thú vị đáng nhớ cũng là một gợi ý hay ho 

Ngoài việc sử dụng tên các thành viên của nhóm, bạn có thể lựa chọn cách khác. Đơn cử như lấy 1 kỉ niệm đáng nhớ mà tất cả mọi người đã cùng nhau trải qua để tạo ra một cái tên thật độc đáo. Ý tưởng đặt tên này sẽ giúp cho tên nhóm của bạn trở nên “độc nhất vô nhị”. Và cách đặt này càng giúp cho tình cảm mọi người gắn bó mật thiết hơn. Nhất là khi tên nhóm được cất lên thì kỷ niệm đó ngay lập tức ập đến mang lại không gian vui vẻ cho mọi người. 

Ý tưởng tạo tên nhóm xuất phát từ một kỉ niệm thú vị đáng nhớ cũng là một gợi ý hay ho 
Ý tưởng tạo tên nhóm xuất phát từ một kỉ niệm thú vị đáng nhớ cũng là một gợi ý hay ho

Chẳng hạn như, nhóm bạn thân của bạn ai cũng từng ăn kem mùa đông. Vậy tên nhóm có thể là “kem lạnh”. Hoặc như tất cả mọi người đều cùng nhau bùng 1 hẹn nào đó, không 1 ai đến điểm hẹn thì có thể gọi nhau là “hội lật kèo”. Ý tưởng tạo tên nhóm này quả thực là không hề tồi một chút nào đâu đấy.

Xem Thêm:   Top 5 Máy Nước Nóng Panasonic Chất Lượng Tiết Kiệm Nhất Hiện Nay

Tuy nhiên, ý tưởng này chỉ nên áp dụng với những kỷ niệm vui, hài hước thôi nhé. Những kỷ niệm buồn thường nên được bỏ qua. Bởi nếu đặt thì  tên nhóm trở nên quá nhạy cảm và không được sử dụng thường xuyên. 

Lấy một trending để tạo tên nhóm của bạn!!! Đây cũng là một trong những ý tưởng vô cùng hay ho và sáng tạo đấy. 

Trending ở đây có rất nhiều. Trending tích cực, hài hước, châm biếm,… Bạn có thể tha hồ lựa chọn mà đặt tên cho nhóm của mình. Tuy nhiên, cách đặt tên này thường sẽ không duy trì được quá lâu. Vì khi trend thay đổi thì có vẻ nó cũng hơi lỗi mốt. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên nhóm tùy thích mà! Nên đây cũng không phải vấn đề gì quá phải lo lắng. 

Một vài gợi ý về ý tưởng đặt tên kieur này cho bạn tham khảo nhé:

  • Pui Pui Pui: nếu nhóm của bạn yêu thích Rap thì đây chắc hẳn là một cái tên rất hay ho dành cho bạn.
  • Đi đường quyền: Wao, nếu bạn là một người bắt trend kịp thời thì đây cũng không phải một cái tên đáng bị bỏ qua đâu nhé.

Tạo tên nhóm với một cụm từ vui nhộn, hài hước theo phong cách của nhóm bạn 

Mỗi nhóm bạn chơi với nhau sẽ có những phong cách riêng biệt, hài hước riêng. Bạn có thể lấy điểm đặc biệt này để tạo lập một cái tên cho hội nhóm của mình. Điều này sẽ khiến cho tên nhóm gắn bó lâu dài hơn, ý nghĩa hơn. Và dĩ nhiên là cũng dễ sử dụng hơn nữa. 

Xem Thêm:   Giải mã hiện tượng: bát hương bốc cháy điềm báo gì? lành hay dữ?

Chẳng hạn như nhóm bạn cùng thích shopping! Vậy cái tên “quý cô shopping” cũng không phải là một gợi ý tồi đâu nhé. 

Hoặc một cái tên giản dị như “hội trốn trại” cũng rất thú vị. Nhất là nếu các bạn là những người hay “điên” cùng nhau, chia sẻ và lắng nghe. Hoặc cũng như sẵn sàng tham gia mọi cuộc vui với nhau suốt ngày tháng. 

Một trong những cái tên ý nghĩa nữa mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là “hội mỏ khoét”. Cái tên này dành cho những nhóm bạn có niềm đam mê ăn uống. Đồng thời cũng nhắc lại không ít những kỷ niệm tuổi thơ thú vị. 

Tạo tên nhóm với một cụm từ vui nhộn, hài hước theo phong cách của nhóm bạn 
Tạo tên nhóm với một cụm từ vui nhộn, hài hước theo phong cách của nhóm bạn

Những tên nhóm hay kèm ký tự đặc biệt

Những tên nhóm ngoài việc phải có đặc điểm nhân diện bạn hãy nhúng những ký tự đặc biệt. Làm nổi bật thêm với những ví dụ nhỏ đưới đây.

Những tên nhóm hay kèm ký tự đặc biệt
Những tên nhóm hay kèm ký tự đặc biệt

Nếu như những gợi ý trên đây là chưa đủ để khơi gợi cho bạn những ý tưởng đặt tên hội nhóm độc đáo??? Bạn có thể tham khảo thêm ở địa chỉ đường link này nhé: 

Trên đây là những chia sẻ và gợi ý của chúng tôi về ý tưởng tạo tên nhóm hay ho, sáng tạo và ý nghĩa dành cho bạn đọc. Hy vọng qua đây, bạn và nhóm bạn của mình có thể chọn được 1 cái tên thật ấn tượng để đặt cho nhóm của mình nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Ý tưởng tạo tên nhóm hay cho bạn [ Kèm kí tự đặc biệt ] Chúc bạn có những giây phút hữu ích cùng Meliawedding nhé. Đừng quên để lại bình luận đánh giá của bạn ở phía bên dưới và theo dõi để nhận thêm nhiều bài viết hữu ích nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *