Tại sao không nên treo ảnh cưới đầu giường

Tại sao không nên treo ảnh cưới đầu giường | Trong phong thủy nhà ở, việc treo ảnh cưới cũng chính là một yếu tố có thể ảnh hưởng đến hành phúc hôn nhân gia đình của các cặp vợ chồng. Việc treo tùy tiện ảnh cưới cũng khiến cho nhiều cặp đôi không có được hạnh phúc trọn vẹn, hay gặp trục trặc bất lợi về mọi mặt.

Tại sao không nên treo ảnh cưới đầu giường

Do đó bạn cần phải chú ý đến việc treo ảnh cưới như thế nào cho hơp với mệnh và tuổi của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích vì sao bạn không nên treo ảnh cưới ở đầu giường, nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào? Mời bạn theo dõi.

1. Có nên treo ảnh cưới đầu ở giường hay không?

có nên treo ảnh cưới đầu giường

Treo ảnh cưới là một vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm trong thời gian hiện nay, tuy nhiên cũng có rất nhiều cặp đôi không chú trọng tới vấn đó lắm vì chỉ nghĩ treo ở đâu cũng được.

Đây là suy nghĩ sai lầm và nếu như bạn không biết cách để treo ảnh cưới hợp với mệnh và tuổi của mình thì nó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy, cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống hôn gia đình của bạn, tiền tài, danh vọng.

Xem Thêm:   enetviet Đăng Nhập, Đăng Ký Chi Tiết Cho Phụ Huynh, Học Sinh 2022

Trong phong thủy nhà nói chung  và phong thủy phòng ngủ nói riêng, việc treo ảnh cưới đầu giường là một trong việc đại kỵ nhất nó không chỉ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân của cặp đôi vợ chồng, mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe, con cái, tiền bạc nữa.

Theo quan niệm của các chuyên gia về  phong thủy thì đầu giường ngủ chính là một biểu tượng cho ngọn núi, nó có tác dụng sẽ giúp làm gia tăng hạnh phúc cho đôi lứa và giúp cho tình của cặp vợ chồng ngày càng đi lên.

2. Lý do không nên treo ảnh cưới trên đầu giường

không nên treo ảnh cưới đầu giường ngủ

Chúng ta sẽ xét theo hai phương diện là khoa học và phong thủy

2.1. Về mặt khoa học

Khi treo ảnh cưới trên đầu giường nó sẽ khiến ta có một cảm giác sợ hãi, một cảm giác không an toàn vì một lý do nào đó mà có thể ảnh cưới sẽ bị rơi xuống gây nguy hiểm cho người nằm dưới, đặc biệt là đối với những khung ảnh được trang trí bên ngoài bằng gương kính thì càng nguy hiểm hơn.

2.2. Về mặt phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy thì khi treo ảnh cưới trên đầu giường sẽ khiến cho các cặp đôi có cảm giác như có gì đó, một áp lực nào đó luôn bị nén khiến cho họ không có cảm giác an toàn về cuộc hôn nhân của mình, khi đó sẽ dẫn đến phát sinh lòng đố kỵ và rất dễ dẫn đến những mãu thuẫn mà khiến cho cả hai không được thoải mái, vui vẻ, hạnh phúc.

Xem Thêm:   #1 Đàn ông làm việc nhà - Bí quyết giữ gìn gia đình hạnh phúc

3. Vị trí treo ảnh trong phòng ngủ tốt nhất

ảnh cưới treo đúng cách

Để có được vị trí treo ảnh cưới tốt nhất ở trong phòng ngủ thì trước tiên bạn cần phải xem phong thủy ở ví trí đó như thế nào? có hợp với số mệnh của cả hai vợ chồng hay không. Và vị trí tốt nhất mà chuyên gia phong thủy đánh giá cao là những vị trí tường mà cả hai vợ chồng khi nằm trên giường có thể nhìn thấy rõ nhất.

Đặc biệt lưu ý là bạn không nên treo ảnh cưới ở bên phải giường ngủ, điều này sẽ không tốt cho cuộc sống hôn nhân của bạn, thậm trí nó còn mang nhiều điều xấu khiến hòa khí gia đình của bạn đi xuống.

treo ảnh cưới bên trái giường ngủ

Ngược lại nếu như bạn treo ảnh cưới ở bên trái của phòng ngủ thì sẽ càng làm gia tăng thêm vận khí tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng, từ đố cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn, êm ấm hơn, con cái khỏe mạnh, tiền tài, danh vọng thăng tiến.

Một vị trí tốt khi bạn lựa chọn treo ảnh cưới trong phòng ngủ đó chính là nên treo ảnh ở bên trái của giường ngủ, vì theo chuyên gia phong thủy thì đây chính là vị trí THANH LONG nó sẽ giúp cho hai vợ chồng luôn thuận hòa, hạnh phúc.

Còn ngược lại khi treo ở bên phải giường ngủ thì đó chính là vị trí BẠCH HỔ sẽ khiến cho cuộc sống vợ chồng có nhiều mẫu thuẫn.

Xem Thêm:   #1 Nên chụp ảnh cưới phim trường hay ngoại cảnh?

Ngoài vấn đề xem xét về phong thủy treo ảnh cưới thì bạn cũng nên xem xét về vị trí của giường ngủ đã được kê đúng với phong thủy hay chưa, để đảm bảo đúng hướng và vị trí treo ảnh mới có tác dụng

Trên đây là toàn bộ câu trả lời “tại sao không nên treo ảnh cưới đầu giường”, Blog Cưới hy vọng qua bài viết bạn sẽ có cách sắp xếp và bài trí cho căn phòng của mình hợp với phong thủy mang đến sự hạnh phúc viên mãn cho tình cảm vợ chồng.

Đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm chuẩn bị cưới vô cùng bổ ích trên Blog cưới bạn nhé.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *