Treo ảnh cưới trong phòng khách hợp phong thủy

Phong thủy treo ảnh cưới | Trong phong thủy nhà ở, ảnh cưới luôn được xem là như là một vật rất thiêng, nó đóng vai cũng khá là quan trọng bởi nó cũng là một yếu tố có thể ảnh hưởng đến hôn nhân và vượng khí của gia đình.

Treo ảnh cưới trong phòng khách hợp phong thủy

Tất nhiên là các bạn có thể treo ảnh cưới ở những nơi mà bạn thích, những nơi mà thuận tiện nhất hoặc theo gu thẩm mỹ của bạn. Tuy vậy, bạn cũng cần phải tránh để không phạm phải những sai lầm về phong thủy nhà ở, nhất là liên quan đến việc treo ảnh cưới để đời sống vợ chồng luôn hòa thuận, tiền bạc rủng rỉnh. Vậy việc treo ảnh cưới trong phòng khách có hợp với phong thủy không? thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Có nên treo ảnh cưới trong phòng khách hay không?

Có rất nhiều người vẫn thường nghĩa rằng việc treo ảnh cưới nên treo ở trong phòng ngủ là tốt nhất, còn các căn phòng còn lại đều không được. Tuy nhiên, đây là một quan điểm không chính xác, bởi trên thực tế thì việc treo ảnh cưới đều có thể treo ở bất kỳ ở trong căn phòng nào của gia đình, miễn làm sao chỗ đó tuân thủ được các quy tắc về phòng thủy cũng như đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ.

Xem Thêm:   #1 Tại sao không nên treo ảnh cưới đầu giường

Có nên treo ảnh cưới trong phòng khách

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc treo ảnh cưới cũng phải xét theo các yếu tố như tuổi, mệnh của người có hợp với hướng đó hay không, chỗ đó có phù hợp với sự thẩm mỹ của căn phòng không.

Thông thường phòng khách sẽ là nơi mà chúng ta sinh hoạt chung cùng gia đình, và đây cũng nơi dành để tiếp đãi khách, bạn bè. Bạn có thể chọn một nơi mà có sự phong thủy và thẩm mỹ ở phòng khách để treo ảnh cưới, như thế nó cũng giúp cho bạn được lan tỏa hơi thở hạnh phúc của gia đình.

Việc đặt ảnh cưới ở phòng khách cũng là việc thể hiện với những ai đến nhà bạn nhận thấy rằng bếp lửa hôn nhân của gia đình bạn vẫn luôn giữ được hơi ấm, ngoài ra, việc treo ảnh cưới ở phòng khách cũng sẽ giúp bạn thu hút được sự may mắn, vượng khí cho căn nhà của bạn, giữ cho tiếng cười luôn được ngập tràn.

2. Chọn phong thủy treo ảnh cưới trong phòng

Ảnh cưới treo như thế nào hợp phong thủy

Việc treo ảnh cưới trong phòng khách làm sao cho hợp với phong thủy thực tế là việc rất đơn giản. Chỉ cần bạn xác định đúng hướng để treo và phù hợp với thẩm mỹ trong căn phòng bạn là được. Bạn có thể tham khảo một số hướng treo như sau:

  • Treo ảnh cưới trong phòng khách theo hướng Tây Bắc vì xét theo phương vị thì hướng này sẽ là hướng tốt cho người người chồng
  • Treo ảnh cưới trong phòng khách theo hướng Tây Nam, còn về hướng này thì nó cực kỳ tốt cho người vợ
Xem Thêm:   #1 Những điều cần biết trong đêm tân hôn

Cả hai hướng này đều rất tốt nếu bạn lựa chọn treo ảnh cưới trong phòng khách, bởi nó sẽ giúp cho tình cảm của vợ chồng luôn luôn mặn nồng, tránh được các xung đột cãi vã, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

  • Hoặc bạn cũng có thể treo ảnh cưới ở phía trên bộ sofa, nơi này về phong thủy cũng như sự thẩm mỹ cũng rất là tốt.

Có một điểm bạn cần lưu ý khi treo ảnh cưới hoặc ảnh gia đình trong phòng khách đó chính là không được treo ảnh đối diện với cửa chính ra vào, bởi vì theo các chuyên gia phong thủy nhà ở quan niệm rằng vị trí này không tốt nó sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình luôn xa cách nhau hoặc chỉ vì một lý do nào đó mà gia đình ly tán, mọi người trong nhà sẽ lần lượt ra đi khỏi nhà.

Ngoài ra, việc bài trí trong phòng khách nếu như bạn không hứng thú với việc trưng bày ảnh thì bạn có thể tìm một số món đồ phong thủy đặt theo các hướng trên để thu hút sự vận khí tốt cho cả nhà. Nên nhớ một điều đó là bạn không nên treo những hình ảnh hay vật phẩm mà chỉ có một người trong đó vì nó sẽ mang đến chướng khí ngăn cản cuộc hôn nhân của bạn.

Ảnh gia đình treo phòng khách

Tóm lại:

Dù bạn treo ảnh cưới ở vị trí nào trong căn nhà, thì bạn cũng cần phải lựa chọn sao cho vị trí đó phù hợp với hướng phong thủy cũng như cần phải tuân thủ các nguyên tắc, treo ảnh cưới ở một tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới ở đối diện với cửa sổ, hoặc là nơi có nhiều ảnh sáng chiếu thẳng vào ảnh sẽ gây ra những bất lợi cho cuộc sống hôn nhân.

Xem Thêm:   Hướng Dẫn Đăng Ký, Huỷ Gói Cước Data 4G Viettel Chi Tiết Nhất 2022

Một bức ảnh tuy nhỏ bé nhưng nó cũng sẽ ảnh hưởng đến nhiều đối với tình cảm của cả hai vợ chồng, việc bài trí đúng chỗ sẽ góp phàn làm cho cuộc sống hôn nhân được lâu dài hơn, hạnh phúc hơn, ngược lại nếu bài trí không đúng thì gia đình sẽ dễ gây ra sự bất hòa.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *