Bộ phim The Great Gatsby

Ngày này, trang điểm theo phong cách Hàn Quốc được nhiều cô dâu lựa chọn mà quên đi phong cách trang điểm Gatsby hoài cổ.

Vì sợ già đi trước tuổi nhiều cô dâu ngại chọn phong cách trang điểm này.

Nhưng, Melia Wedding sẽ giúp bạn trở thành nữ hoàng quyến rũ với phong cách trang điểm Gatsby.

1. Phong cách trang điểm Gatsby hoài cổ

Phong cách trang điểm Gatsby xuất hiện vào những năm 1920, thuộc thế kỷ 20. Phong cách trang điểm này xuất phát từ bộ phim nổi tiếng The Great Gatsby.

Có thể nói cha đẻ của phong cách trang điểm Gatsby dành cho các diễn viên trong bộ phim là chuyên gia trang điểm Mauriozio Silvi. Phong cách trang điểm Gatsby từng gây giông bão trong thế giới làm đẹp.

Chuyên gia trang điểm tiết lộ, để có lớp trang điểm đẹp, cần tập trung vào sự tương phản giữa đôi mắt đen và đôi môi đỏ.

Bộ phim The Great Gatsby
Bộ phim The Great Gatsby

Cách trang điểm phải dựa vào tính cách của nhân vật. Phù hợp với bối cảnh để mang lại chiều sâu và tạo nét ấn tượng cho nhân vật.

Khi đánh mắt cần tạo lớp nền chắc chắn nhằm giữ màu lâu hơn. Bảng màu mắt được phối hợp sáng tạo nhằm tạo sắc thái riêng.

Mauriozio Silvi đã lấy cảm hứng màu mắt từ những chiếc xe của những năm 1920.

Xem Thêm:   Kèo Tài Xỉu 2.25 Là Gì? ⚡️ Cách Đọc Kèo Chuẩn & Lưu Ý Khi Chơi
Kiểu trang điểm Gatsby trong bộ phim The Great Gatsby
Kiểu trang điểm Gatsby trong bộ phim The Great Gatsby

Phần mắt đánh khói đậm, mascara cỡ lớn, lông mày cong, cao; đôi môi đầy đặn, quyến rũ. Tất cả được kết hợp khéo léo, nhẹ nhàng để có lớp nền hoàn hảo nhất.

Từng làm sóng gió trong những năm 1920, cho đến ngày nay, trào lưu này vẫn còn được nhiều người yêu thích. Mauriozio Silvi: “Tôi tin rằng, mỗi người phụ nữ đều có thể tìm thấy một cách trang điểm cho riêng mình khi để ý kỹ bộ phim này”.

Các loại mỹ phẩm được sử dụng trong bộ phim: bút kẻ chân mày, chì bóng mắt, chì đánh mắt khói, kẻ mắt, son môi, phấn má.

2. Phong cách trang điểm Gatsby quyền năng

Nếu gọi phong cách trang điểm quyền năng quả thực cũng không quá ngoa. Vì phong cách Gatsby không chỉ tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, mà còn thể hiện cá tính riêng biệt đầy bí ẩn của người phụ nữ.

Dựa vào sức mạnh của lối trang điểm này, chuyên viên trang điểm biến tấu, sáng tạo thêm để giúp cô dâu có gương mặt đẹp nhất trong ngày đại hỉ của mình.

Phong cách trang điểm Gatsby - Ảnh 1
Phong cách trang điểm Gatsby – Ảnh 1
Phong cách trang điểm Gatsby - Ảnh 2
Phong cách trang điểm Gatsby – Ảnh 2

Đối với phong cách trang điểm hoài cổ mang tính điện ảnh, lựa chọn tone chủ đạo là nâu trầm. Chuyên viên sử dụng phấn má cam đào làm điểm nhấn giúp gương mặt cô dâu nổi bật nữ tính.

Phong cách trang điểm Gatsby - Ảnh 3
Phong cách trang điểm Gatsby – Ảnh 3

Điều đặc biệt trong lối trang điểm này, chuyên viên vẽ eyeliner sáng tạo bằng bảng màu mắt. Nhờ ở điểm nổi bật này, phần đuôi mắt cuốn hút và có chiều sâu hơn.

Phong cách trang điểm Gatsby - Ảnh 4
Phong cách trang điểm Gatsby – Ảnh 4

Người ta nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt là điểm đầu tiên thu hút người đối diện.

Với phong cách trang điểm Gatsby, đã giúp cô dâu lột tả xuất sắc thần thái của đôi mắt: Quyến rũ, dịu dàng nhưng không kém phần quyền lực. Ánh mắt này sẽ khiến chú rể say đắm ngay.

Phong cách trang điểm Gatsby - Ảnh 5
Phong cách trang điểm Gatsby – Ảnh 5

Đôi môi đầy đặn, quyền rũ với sự sáng tạo trong phối màu, màu môi chủ đạo là đỏ bầm. Tone màu đỏ bầm có lẽ sẽ khiến nhiều cô dâu già dặn đi.

Nhưng với cách phối màu và tạo hình như thế này giúp cô dâu trở nên đằm thắm, quyền lực hơn.

 

Phong cách trang điểm Gatsby - Ảnh 6
Phong cách trang điểm Gatsby – Ảnh 6

Vì Gatsby là phong cách trang điểm mang hơi hướng hoài cổ nên đôi chân mày được chọn theo lối dài và cong vuốt. Chọn màu lông mày đen tự nhiên cũng là lựa chọn rất hợp lý.

Phong cách trang điểm Gatsby - Ảnh 7
Phong cách trang điểm Gatsby – Ảnh 7

Thêm một điểm cộng cho chuyên viên trang điểm nữa. Đó là tạo nốt ruồi ngay phần dưới mắt.

Chỉ cần một hành động khéo léo thế này thôi, nhưng đủ sức mạnh tôn lên vẻ đẹp sâu sắc của người phụ nữ mang tính hoài cổ.

Phong cách trang điểm Gatsby - Ảnh 8
Phong cách trang điểm Gatsby – Ảnh 8

Phong cách trang điểm Gatsby không thể thiếu một mái tóc hoài cổ. Kiểu tóc búi sau, lượn sóng phần mái thường được ưa chuộng rất nhiều vào những năm 1920 của thế kỷ XX.

Kết hợp với phụ kiện tóc đơn giản và bông tai nhẹ nhàng. Tất cả đều xây dựng nên hình ảnh cô dâu tuy quyến rũ, nhưng cũng không kém phần kiều diễm nhẹ nhàng.

Xem Thêm:   Top 7 studio chụp ảnh cưới đẹp ở Thái Bình

Website: meliawedding.com.vn

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *