nam 1991 và nữ 1997 lấy nhau có hợp không?

Việc lấy tuổi hợp nhau vô cùng quan trọng, điều này ảnh hưởng tới cuộc sống hạnh phúc sau này của các cặp đôi. Cho nên, nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề nam 1991 và nữ 1997 có lấy được nhau không thì hay cũng đọc bài viết sau đây

nam 1991 và nữ 1997 lấy nhau có hợp không?

Tổng quan về 2 tuổi Tân Mùi và Đinh Sửu (Nam 1991 và nữ 1997)

Người chồng tuổi Tân Mùi

Chồng tuổi Tân Mùi là con dê nơi đồng hoang, họ là những người cương trực, 

nghiêm túc trong công việc, ngoài cương trong nhu, trọng tình nghĩa, được nhiều người yêu mến, quý trọng.

Người vợ tuổi Đinh Sửu

Vợ sinh năm 1997 là con trâu nuôi ăn cỏ, những người thuộc tuổi mày có tính cách chính trực, trung hậu, không có tư tâm, không sợ cái ác, dám làm dám chịu. Không chỉ thế họ còn là người có tài năng, có kiến thức, vô cùng thông minh nhưng ít được hưởng phúc.

Vợ tuổi đinh sửu

Nam 1991 cưới nữ 1997 có hợp với nhau hay không?

Xét về mệnh

Mệnh chồng 1991: Dương Thổ

Xem Thêm:   Ý tưởng tạo tên nhóm hay cho bạn [ Kèm kí tự đặc biệt ]

Mệnh vợ 1997: Dương Thủy

Điều này có nghĩa là vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường), nữ Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường), trong khi Thổ khắc Thủy, cho nên ngũ hành của chồng khắc vợ.

Xét can chi

Can chi chồng: Tân

Can chi vợ: Đinh

Chồng Tân, vợ Đinh, vì thế mà Thiên can của vợ xung với chồng, người vợ vượt trội hơn so với người chồng. Chính vì thế, trong cuộc sống người vợ cần chú ý nhường nhịn vai trò làm chủ gia đình cho người chồng.

Xét thập nhị địa chi

Địa chi chồng 1991: Mùi

Địa chi vợ 1997: Sửu 

Chồng Tân Mùi và vợ Đinh Sửu có chi năm Mùi và Sửu thuộc nhóm Lục xung, chúng cho thấy tính cách của 2 bạn thường trái ngược nhau. Vì thế, trong cuộc sống hằng ngày thường phát sinh bất đồng, mâu thuẫn, tranh cãi, để tạo ra tiếng nói chúng, giúp gia đình hòa thuận, mỗi người cần phải giảm thiểu cá tính của mình và nhường nhịn nhau.

nam 91 nữ 97 có hợp nhau không?

Xét cung phi bát tự​​​​​​​

Cung phi chồng: Ly

Cung phi vợ: Chấn

Người chồng cung Ly Hỏa, vợ cung Chấn Mộc Gặp được Sinh khí là rất tốt. Sinh khí Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt giúp thu hút tài lộc, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, vấn đề tính dục mạnh mẽ. 

Xem Thêm:   enetviet Đăng Nhập, Đăng Ký Chi Tiết Cho Phụ Huynh, Học Sinh 2022

Xét niên mệnh​​​​​​​

Niên mệnh chồng 1991: Hỏa

Niên mệnh vợ 1997: Mộc

Xét theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, cho nên có thể thấy rằng theo niên mệnh thì vợ Mậu Dần sẽ hỗ trợ cho chồng Tân Mùi. Nhờ đó mà công danh, sự nghiệp của chồng được thăng tiến như thêm dầu vào lửa.

Cao Ly đầu hình​​​​​​​

Người chồng có can là Tân nếu lấy người vợ có chi là Sửu, thì vợ chồng rất êm ấm, hạnh phúc. Mặc dù làm ăn có lúc thịnh suy, nhưng tới năm 30 tuổi sẽ làm ăn phát đạt, vợ chồng chung sống đến già. Nhưng con cái thường khó nuôi.

nam tân mùi nữ đinh sửu lấy nhau hợp không​​​​​​​

Kết luận nam 1991 lấy nữ 1997 có hợp không?

Nam 1991 với nữ 1997 nhìn chung bình hòa, không tốt và cũng không xấu, có thể tiến tới hôn nhân. Mặc dù khởi đầu không mấy thuận lợi về đường công danh, nhưng bạn yên tâm, bởi vì đến tuổi 30 mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Nam 1991 lấy vợ 1997 vợ chồng hòa hợp, yên ấm. Dù là Phận, Vận hay là Mệnh đều xếp sau chữ Phúc, đức năng thắng số. Do đó để có thể thay đổi vận mệnh, cải biến nghiệp duyên, các bạn hãy sống có tâm có đức, chăm chỉ làm việc thiện để vượt lên số mệnh.

Sau khi đã biết được hợp nhau hay chưa, các cặp đôi cũng nên quan tâm tới vấn đề nam 1991 nữ 1997 cưới năm nào hợp để lựa chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức cưới hỏi. 

Xem Thêm:   5 Lưu Ý Khi Làm Website Bán Hàng Online Chuẩn SEO | Bảo Mật Cao

Như vậy, các bạn đã có thể biết được rằng nam 1991 và nữ 1997 có hợp với nhau để kết hôn hay không. Nếu bạn ở trường hợp này thì hãy yên tâm tiến tới hôn nhân nhé! Để cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc, 2 bạn đừng quên nhường nhịn và sẻ chia với nhau, cùng với đó chọn sinh con hợp tuổi để tình duyên và công danh thêm phần thăng hoa.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *