Hoa hồng cầm tay cô dâu

Tuy nhiên, hoa hồng cầm tay cô dâu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi.

Vậy hoa hồng biểu tượng cho điều gì?

Chúng có ý nghĩa như thế nào?

Hoa hồng cầm tay cô dâu

Cách chọn màu ra hoa ra sao?,.. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây mà sẽ chia sẻ.

1. Ý nghĩa đặc biệt của hoa cưới cầm tay

Trong ngày cưới, chắc chắn không thể thiếu hoa cầm tay cho cô dâu. Hoa biểu tượng cho sắc đẹp, tình yêu và hạnh phúc, vì thế mỗi bó hoa cưới sẽ mang ý nghĩa chứa đựng những mong ước của cô dâu về cuộc hôn nhân của mình luôn hạnh phúc và bền vững.

Hoa cưới không chỉ chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà đây còn là phụ kiện trang trí giúp cho cô dâu trở nên lộng lẫy và tươi tắn hơn.

Thông thường, trong ngày cưới sau khi kết thúc lễ cưới cô dâu sẽ ném những bó hoa cưới của mình về phía những cô gái đang độc thân. Nếu cô gái nào bắt được hoa cưới sẽ được xem là người tiếp theo tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình.

Xem Thêm:   1# Cô dâu trong đám hỏi có cầm hoa cưới không

2. Tại sao hoa cưới cầm tay hoa hồng luôn được các cô dâu lựa chọn?

Không phải ngẫu nhiên mà hoa cầm tay cô dâu hoa hồng lại được xem là biểu tượng của hạnh phúc và không thể thiếu trong lễ cưới. Như chúng ta đã biết, hoa hồng thể hiện cho tình yêu nồng cháy, bất diệt, do đó mà chúng hay được lựa chọn dùng làm hoa cưới cầm tay.

Hiện nay có rất nhiều mẫu hoa hồng cầm tay cô dâu đẹp để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích cũng như kiểu váy cưới của mình. Hoa hồng có rất nhiều màu sắc, mỗi màu sắc lại biểu tượng cho một ý nghĩa khác nhau. Dù mang ý nghĩa nào thì loại hoa này cũng nhằm chứa đựng cho tình yêu say đắm, và niềm hạnh phúc bất diệt.

3. Ý nghĩa của mỗi màu sắc hoa hồng cưới cầm tay cô dâu

Việc chọn hoa hồng làm hoa cưới được xem là điều hiển nhiên và truyền thống từ trước đến nay, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được những ý nghĩa thật sự của loài hoa này. mỗi màu sắc của hoa hồng sẽ chứa đựng những thông điệp sâu sắc và cảm động về tình yêu.

3.1. Hoa cưới cầm tay hoa hồng đỏ

Hoa cưới cầm tay cô dâu hoa hồng đỏ

Hoa cầm tay cô dâu hoa hồng đỏ hay còn được gọi là hoa hồng nhung. Loại hoa này có màu đỏ thẫm, vô cùng lộng lẫy. Loại hoa này biểu tượng cho vẻ đẹp của huyền bí của tình yêu. Thông điệp của loài hoa này đó là một tình yêu luôn hạnh phúc và thú vị như thuở mới yêu.

Xem Thêm:   Địa điểm chụp ảnh cưới ở Vũng Tàu

Cho nên, hoa cưới cầm tay bằng hoa hồng đỏ luôn được nhiều cô dâu lựa chọn cho ngày cưới của mình, nhằm mong muốn một tình yêu luôn tròn đầy.

3.2. Hoa cưới cầm tay hoa hồng trắng

Hoa cưới cầm tay hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng thể hiện cho vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết, biểu hiện cho mình tình yêu mãnh liệt, nồng nàn. Thông điệp mà màu hoa này mang tới đó là thể hiện cho sự son sắt, chung thủy, vĩnh cửu trong tình yêu.

Sử dụng một đóa hoa hồng trắng để làm hoa cưới cầm tay thật sự là lựa chọn vô cùng tuyệt vời, vừa mang lại ý nghĩa lớn lao, lại vừa mang tới sự nhẹ nhàng, thanh thoát, phù hợp với váy cưới của cô dâu.

3.3. Hoa cưới cầm tay hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng cầm tay cô dâu

Hoa cầm tay cô dâu hoa hồng vàng biểu hiện cho sự vui tươi, sôi nổi và và đầy thú vị và hạnh phúc. Do đó, thông điệp mà loài hoa này mang tới đó là một tuyên ngôn về tình yêu vui vẻ, hạnh phúc và luôn ngập tràn tiếng cười.

3.4. Hoa cưới cầm tay hoa hồng xanh

Hoa cưới cầm tay hoa hồng xanh

Hoa hồng xanh cầm tay cô dâu tượng trưng cho sự tinh khiết, hoàn hảo, mang ý nghĩa thể hiện cho một tình yêu luôn hạnh phúc trăm năm.

3.5. Hoa hồng phấn cầm tay cô dâu

Hoa hồng phấn cầm tay cô dâu

Màu hoa hồng phấn biểu hiện cho sự ngọt ngào, ngây thơ trong tình yêu. Với màu sắc tinh tế, ngọt ngào, đầy lãng mạn, việc chọn hoa cưới cầm tay màu hồng phấn với mong muốn tới một tình yêu luôn hạnh phúc và ngọt ngào.

Xem Thêm:   TOP 9 studio chụp ảnh cưới đẹp ở Cần Thơ

Với những chia sẻ chi tiết về hoa hồng cầm tay cô dâu trên đây, hy vọng bạn sẽ có thể chọn lựa được cho mình một màu hoa phù hợp mà mình muốn nhắn gửi và hy vọng vào tình yêu hôn nhân tương lai của 2 người.

Website: meliawedding.com.vn

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *