Để có được một đêm tân hôn đầy ý nghĩa cần phải là sự hỗ trợ và kết hợp từ cả 2 phía vợ và chồng. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn sẽ đóng vai trò chủ yếu để tạo nên không khi nồng cháy đêm tân hôn. Những lời dặn chú rể trước đêm tân hôn sau đây nhất định các “chàng” cần phải nắm rõ để không xảy ra bất kỳ sai sót nào cho một đêm tân hôn đáng nhớ của cả 2.

Lời dặn chú rể trước đêm tân hôn

1. Đừng quên khen nàng đẹp – Lời dặn chú rể

khen cô dâu đẹp

Là phụ nữ, ai cũng muốn được yêu chiều và khen mình xinh đẹp. Đặc biệt là vào ngày trọng địa, khi mà cô dâu phải chuẩn bị từ rất lâu và rất nhiều thứ để trở nên thật lộng lẫy và rực rỡ, thì tại sao bạn lại không động viên và khen cô ấy xinh?

Bạn không chỉ khen cô ấy, mà cần phải sử dụng cử chỉ ánh mắt để thể hiện được sự chân thành của mình nhé. Ngay cả khi cô ấy không được đẹp thật thì đừng quên đi nguyên tắc nói dối, miến sao đó là lời nói dối ngọt ngào mà cô ấy thích.

Xem Thêm:   Wedding planner là gì? Tại sao lại cần phải có wedding planner?

Chắc chắn điều này sẽ khiến cho vợ của bạn cảm thấy vui và hạnh phúc, từ đó tạo được bầu không khí tốt cho đêm tân hôn tuyệt vời.

2. Cần phải ăn uống đầy đủ

Cỗ cưới miền bắc

Lễ cưới thường mất rất nhiều sức lực của bạn, chính vì thế để bổ sung năng lượng cho việc tiếp khách bạn cần phải ăn. Là một ngày trọng đại của mình, bạn cần phải đảm bảo sức khỏe tốt và nguồn năng lượng dồi dào. Chắc chắn rằng không một ai muốn xuất hiện một cách bơ phờ, tiều tụy trong ngày vui của mình đúng không.

Cho nên, chú rể cần phải đặc biệt chú ý tới điều này, ăn uống thật đảm bảo để cung cấp năng lượng cho một lễ cưới tuyệt vời. Năng lượng tích cực của bạn cũng sẽ có thẻ giúp lan truyền cho cô dâu đó.

3. Chú ý uống bia rượu

Chú ý uống rượu bia trước đêm tân hôn

Trong tiệc cưới chắc chắn rằng bạn sẽ phải uống rất nhiều rượu để tiếp khách. Do đó, có một nguyên tắc bạn cần chú ý đó là uống rượu trước sau đó uống bia sau sẽ tốt hơn.

Nếu như bạn uống bia trước, rượu sau thì khả năng bị gục ngay là rất cao, điều này chắc chắn không mọt cô dâu nào muốn thấy chồng mình say xỉn, như vậy thì đêm tân hôn sẽ chẳng còn gì là thú vị nữa.

Cho nên, bạn cần giữ mình, không nên uống quá nhiều để bị say nhé!

Xem Thêm:   #1 Bí Mật Bật Mí Tính Cách, Tình Cảm Cung Sư Tử

4. Nghỉ một ngày trước tuần trăng mật

nghỉ một ngày trước tuần trăng mật

Khi cưới xong cô dâu và chú rể không nên xếp lịch đi hưởng tuần trăng mật ngay sau đó. Bởi vì sau lễ cưới chắc chắn ai cũng mệt nhoài và cần phải có thời gian để nghỉ ngơi lấy lại sức sau những ngày mệt mỏi chuẩn bị cho đám cưới.

Cho nên hãy nghỉ ngơi một vài ngày để thật khỏe và lấy lại năng lượng cho chuyến đi chơi sắp tới thật trọn vẹn và ý nghĩa nhé.

5. Nhiệt tình với đêm tân hôn

nhiệt tình đêm tân hôn

Đêm tân hôn được xem là thời điểm tuyệt vời và ngọt ngào đối với người phụ nữ, chính vì thế bạn cần tạo cho nàng những khoảnh khắc vui vẻ, thoải mái nhất bằng cách cười đùa, chạm và làm tình với nàng, ôm nàng vào lòng và tâm sự,…. Có rất nhiều cách để mang tới không khí tuyệt vời và một buổi tối thú vị, đáng nhớ cho cả hai.

6. Dự định của cả 2 trong việc sinh em bé

Dự kiến sinh em bé

Để chuẩn bị cho ngày cưới thường sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn, cho nên nếu như bạn có em bé ngay lập tức sẽ phải mất thêm 10 tháng để đón em bé chào đời, sau đó là khoảng thời gian nuôi con nhỏ vô cùng vất vả, khiến cả 2 không có thời gian để nghỉ ngơi.

Do đó, nếu như bạn chưa thật sự có ý định để sinh em bé thì có thể chủ động để có  những biện pháp tránh thai an toàn, tránh có con ngoài ý muốn. Bạn hãy nên nghỉ ngơi một thời gian và chuẩn bị tâm ký sẵn sàng để đón chào thiên thần nhỏ của cả 2.

Xem Thêm:   #1 Treo ảnh cưới trong phòng ngủ hợp phong thuỷ

Hy vọng với 06 lời dặn chú rể trước đêm tân hôn cung cấp trên đây sẽ giúp cho chú rể có thể chuẩn bị thật tốt mọi thứ, giúp cho 2 vợ chồng có những kỉ niệm tuyệt vời, ngọt ngào của những đôi vợ chồng mới cưới.

Website: meliawedding.com.vn

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *