Ảnh cưới ngoại cảnh biển - Ảnh minh họa: Internet

Ảnh cưới ngoại cảnh biển - Ảnh minh họa: Internet

Ảnh cưới ngoại cảnh biển – Ảnh minh họa: Internet

1. Nét độc đáo của ảnh cưới ngoại cảnh biển

Phong cảnh ở những bãi biển luôn là hình ảnh đại diện cho sự lãng mạn, trữ tình bay bổng. Biển là món quà tuyệt diệu mà tạo hoá ban tặng cho cuộc sống. Những con sóng gợn, những bờ cát trắng trải dài, những mỏm đá, mặt nước xanh như ngọc, bầu trời trong veo gợn những áng mây… là những cảnh tượng hữu tình tao nhã tạo. 

Những hình ảnh này tạo nên sự lôi cuốn đối với các tín đồ du lịch cũng như những ý tưởng tạo nên album cưới chủ đề về biển dành cho các đôi uyên ương trong mùa cưới. Nếu các bạn thuộc tuýp người say mê lưu trữ những khoảnh khắc đẹp, nếu các bạn là những cặp đôi muốn tìm ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì biển sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà các bạn khó bỏ qua. Dưới đây là những yếu tố hấp dẫn tạo nên sự lôi cuốn từ biển.

Nét độc đáo của ảnh cưới ngoại cảnh biển - Ảnh minh họa: Internet

Nét độc đáo của ảnh cưới ngoại cảnh biển – Ảnh minh họa: Internet

1.1 Cảnh vật hữu tình

Cảnh vật vốn là nét đặc trưng quyến rũ của biển trong cuộc sống. Biển tập trung đầy đủ các yếu tố tuyệt vời nhất từ thiên nhiên từ những mỏm đá đến những đồi núi, từ bờ cát trắng đến rừng cây, từ những làn nước xanh biếc đến bầu trời trong veo. Tất cả những yếu tố ấy tạo nên cho những bức ảnh cưới  sự hữu tình, lãng mạn và ngọt ngào của tình yêu. Vì vậy, sẽ không gì tuyệt vời hơn nếu các cặp đôi cùng nhau chụp ảnh cưới ngoài biển, nơi hội tụ tất cả cảnh trí đẹp nhất từ thiên nhiên.

1.2 Màu sắc

Nếu như chỉ nhắc đến sự nổi bật ở biển qua những hình ảnh cảnh vật thì sẽ là vô cùng thiếu sót khi không nhắc đến màu sắc. Những gam màu sắc phối hợp tạo nên cho toàn bộ khung cảnh biển như một bức tranh độc đáo. Bức tranh màu sắc biển có cấu tạo từ bàn tay của tạo hoá với gam màu xanh mặt biển như ngọc bích làm chủ đạo kết hợp với nền trời xanh nhạt và đường viền trắng trang trí từ bờ cát trải dài.

Xem Thêm:   Top 9+ Loại Đồ Ngâm Rượu Tây Bắc Phổ Biến & Tốt Cho Sức Khỏe

Điểm tô cho bức tranh biển là những gợn mây trắng bồng bềnh - Ảnh minh họa: Internet

Điểm tô cho bức tranh biển là những gợn mây trắng bồng bềnh – Ảnh minh họa: Internet

Điểm tô cho bức tranh biển là những gợn mây trắng bồng bềnh, những sắc xanh lá tạo điểm nhấn đến từ cây cối cũng như một chút thô cứng xám đen từ các mỏm đá tạo nên sắc cạnh khác biệt trong tổng thể uốn lượn bồng bềnh. Những gam màu sắc mang đến cho các bức ảnh một khung cảnh với gam màu chân thật nhất.

1.3 Khoảnh khắc

Khoảnh khắc đẹp, thú vị, ngọt ngào… luôn là những nội dung chính yếu để lưu trữ trong từng bức ảnh cưới đẹp. Với những cảnh vật và màu sắc say đắm lòng người từ biển sẽ tạo nên vô vàn ý tưởng về cách tạo dáng ngoài biển đẹp để các cặp đôi thực hiện. Những kiểu tạo dáng kết hợp với khung cảnh biển tạo ra những khoảnh khắc đáng giá nhất cho đôi uyên ương lưu trữ vào bộ ảnh cưới. Bên cạnh đó, khoảnh khắc đẹp của đôi tình nhân ở bãi biển sẽ là những kỷ niệm vô giá khó phai mờ với dòng thời gian.

Khoảnh khắc đẹp trong chụp ảnh cưới ngoại cảnh biển - Ảnh minh họa: Internet

Khoảnh khắc đẹp trong chụp ảnh cưới ngoại cảnh biển – Ảnh minh họa: Internet

1.4 Trải nghiệm

Trong cuộc sống, trong tình yêu thì trải nghiệm là những điều lý thú cần thiết, là điều kiện cần có để tạo nên sự gắn kết bền vững dài lâu. Bên cạnh đó, việc cùng nhau trải nghiệm giúp cho đôi lứa nhích lại gần nhau và thấu hiểu nhau hơn. Vì vậy, một chuyến đi chụp ảnh cưới ngoài biển không chỉ là chuyến du lịch thông thường mà còn trở thành dịp để các cặp đôi cùng nhau trải nghiệm, cùng nhau thực hiện album ảnh cưới với chủ đề biển để lưu trữ những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu.

2. Những lưu ý khi chụp hình cưới ngoại cảnh biển

Ảnh cưới ngoại cảnh biển luôn là một chuyến đi thú vị vừa để tạo nên một album cưới chủ đề biển vừa để du lịch và trải nghiệm. Tạo nên bộ ảnh cưới về biển không khó, cái khó là làm sao thể album cưới trở nên độc đáo và riêng biệt. Dưới đây là những lưu ý sẽ giúp cho các cặp đôi có album ảnh cưới chủ đề biển thật hoàn hảo.

Xem Thêm:   Chia sẻ cách làm cổng hoa cưới với 6 bước đơn giản

Cách chụp ảnh cưới ngoại cảnh biển - Ảnh minh họa: Internet

Cách chụp ảnh cưới ngoại cảnh biển – Ảnh minh họa: Internet

+ Nội dung là việc quan trọng mà các cặp đôi cần xây dựng một cách kỹ lưỡng trước khi tiến hành chụp ảnh cưới. Biển là chủ đề album cưới tuyệt vời, biển có rất nhiều khung cảnh mang lại ý tưởng tạo dáng đa dạng. Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu như thiếu một nội dung có tính xuyên suốt tạo chiều sâu cốt truyện. Nội dung cũng đóng vai trò quan trọng nhất để tạo sự khác biệt của album cưới của bạn so với các album cưới có cùng chủ đề về biển khác.

+ Thảo luận cùng ekip là vấn đề quan trọng tiếp theo mà các cặp đôi cần lưu ý. Điều này sẽ giúp cho bản kế hoạch chuyến đi chụp ảnh cưới biển trở nên cụ thể và chi tiết nhất. Bên cạnh đó quá trình kết hợp làm việc giữa các bạn và bộ phận ekip sẽ suôn sẻ hơn.

+ Ngoại trang đóng vai trò chính yếu trong việc chụp ảnh cưới. Ngoại trừ những bộ lễ phục cưới bắt buộc, các cặp đôi cần có thêm những bộ trang phục theo chủ đề biển để phục vụ mục đích sử dụng trong từng nội dung bức ảnh.

Cặp đôi cần có thêm những bộ trang phục theo chủ đề biển - Ảnh minh họa: Internet

Cặp đôi cần có thêm những bộ trang phục theo chủ đề biển – Ảnh minh họa: Internet

+ Trang điểm cũng là yếu tố mà các cặp đôi cần chú ý. Việc trang điểm sẽ đóng vai trò cho taoh hình cô dâu chú rể thêm bắt mắt và tạo điểm nhấn riêng biệt qua từng bức ảnh. Bên cạnh đó, chụp ảnh về biển sẽ tiếp xúc với những tác nhân từ thiên nhiên như nước biển, gió, nắng… nên các bạn cần lưu ý lựa chọn những mỹ phẩm không trôi và kem chống nắng.

3. Một số ý tưởng tạo dáng chụp hình cưới biển

Ý tưởng tạo dáng rất quan trọng trong việc chụp ảnh cưới chủ đề biển. Những ý tưởng sẽ góp phần tạo nên các kiểu dáng đẹp cũng như tạo điểm nổi bật riêng trong từng bức ảnh cưới. Vì vậy, các kiểu dáng không nên chỉ gói gọn theo bất kỳ mẫu chụp nào nếu muốn tạo sự riêng biệt. Việc các cặp đôi cần làm chính là tham khảo hoặc sáng tạo ra các kiểu dáng tất nhiên sẽ phải phối hợp cùng ekip chụp ảnh. Dưới đây là một số concept cách tạo dáng ngoài biển mà các bạn có thể tham khảo rồi sáng tạo thành concept của riêng mình

Xem Thêm:   Top +10 Cầu Thủ Nhập Tịch Nổi Tiếng Thế Giới Có Thể Bạn Chưa Biết

3.1 Vui đùa với biển

Đây là cách chụp hình ngoài biển đẹp được rất nhiều đôi uyên ương lựa chọn chụp ảnh cưới. Sẽ thật là sai lầm nếu album cưới về biển của các cặp đôi mà lại thiếu những bức ảnh nô đùa hay hòa mình cùng với biển. Nếu không có ý định này thì các cặp đôi chỉ nên chụp hình cưới ghép cảnh biển để khỏi mất công sức và chi phí.

Ảnh cưới hòa mình với biển - Ảnh minh họa: Internet

Ảnh cưới hòa mình với biển – Ảnh minh họa: Internet

3.2 Dạo chơi trên bờ cát trắng

Những hình ảnh từ năng động như chạy, nhảy cho đến nhẹ nhàng như đi bộ, dạo trên bờ cát trắng sẽ là những kiểu tạo dáng tuyệt vời mà các cặp đôi nên áp dụng. Những bức ảnh kết hợp cùng bờ cát luôn tạo nên những cảm giác trữ tình, bay bổng.

Ảnh cưới dạo chơi trên bờ cát trắng - Ảnh minh họa: Internet

Ảnh cưới dạo chơi trên bờ cát trắng – Ảnh minh họa: Internet

3.3 Chụp trên mỏm đá

Các mỏm đá dọc bờ biển luôn có những hình thù độc đáo đóng góp rất nhiều cho các ý tưởng tạo dáng chụp ảnh cưới. Việc kết hợp những kiểu dáng với khung cảnh sóng biển xô vào mỏm đá sẽ tạo nên những khoảnh khắc vô cùng sinh động cho các bức ảnh.

Ảnh cưới trên mỏm đá - Ảnh minh họa: Internet

3.4 Đón bình minh và hoàng hôn

Hình ảnh bình minh và hoàng hôn là những khoảnh khắc thi vị bậc nhất đối với khung cảnh biển. Các cặp đôi nên áp dụng cảnh bình minh ở biển làm mở đầu cho album ảnh cưới và cái kết ngọt ngào chắc chắn các bức ảnh hoàng hôn trữ tình, thơ mộng.

Ảnh cưới dưới hoàng hôn - Ảnh minh họa: Internet

Ảnh cưới dưới hoàng hôn – Ảnh minh họa: Internet

Album ảnh cưới ngoại cảnh biển chắc chắn sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất mà các cặp đôi nên sử dụng để chụp ảnh cưới. Những cảnh sắc biển kết hợp sự sáng tạo về nội dung lẫn kiểu dáng sẽ mang lại cho các cặp đôi một album ảnh cưới chủ đề biển hoàn toàn mới lạ, riêng biệt và độc đáo.

Website: meliawedding.com.vn

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *