Trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì 2

Bàn gallery tiệc cưới là một chi tiết góp phần khiến cho buổi tiệc thêm đẹp, giúp khách mời có thêm một nơi để chụp hình ngoài backdrop chụp hình đám cưới, dễ dàng lưu giữ lại kỉ niệm đẹp trong đám cưới của bạn. Vậy để trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì? Xem thêm Để có cổng đám cưới đẹp cần chuẩn bị gì?

1. Khi trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì?

1.1 Khung hình kỉ niệm của cặp đôi.

Để đúng nghĩa với tên gọi là bàn gallery cưới thì cặp đôi nên sử dụng nhiều khung ảnh làm vật trang trí chủ đạo. Trong tiệc cưới người ta thường sử dụng một chiếc bàn gallery có kích thước chuẩn từ 1,5m đến 2m, với chiều dài này nên trưng bày từ 8 đến 10 khung hình theo phong cách trang trí thống nhất với buổi tiệc đó.

Xem Thêm:   4 triệu nhân 4 triệu là bao nhiêu? Lời Giải Chi Tiết Chính Xác

 

Trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì 2
Khung ảnh kỉ niệm của cặp đôi là một yếu tố quan trọng giúp “cá nhân hóa” bàn gallery tiệc cưới.

1.2 Chuẩn bị đồ vật trung tâm cho bàn gallery đám cưới.

Sử dụng thêm những món đạo cụ để trang trí khu vực trung tâm sẽ giúp chiếc bàn gallery thêm nổi bật. Gợi ý để trang trí khu vực trung tâm bạn có thể sử dụng một chiếc bánh cưới hoặc một cành cây, nhánh cây được trang trí đặc biệt… Cũng như dựa trên chủ đề của tiệc cưới mà cặp đôi có thể sử dụng những đồ vật đặc biệt như cây thông, đồ kỉ niệm của cặp đôi, chữ khắc gỗ…

Trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì 1
Cần bổ sung những đồ vật có thể giúp tạo điểm nhấn trọng tâm cho bàn gallery đám cưới.

1.3 Tận dụng nến và ánh đèn để trang trí bàn gallery tiệc cưới.

Nếu buổi tiệc được tổ chức trong khoảng thời gian từ chiều đến tối thì một trong những chi tiết trang trí bạn không nên bỏ sót trên bàn gallery chính là sử dụng nến hoặc ánh đèn. Ánh sáng vàng nhẹ phát ra từ ngọn nến và đèn là những yếu tố giúp cho bàn gallery cưới của bạn trở nên lung linh và bắt mắt hơn.

Trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì 3
Trang trí bàn gallery tiệc cưới sẽ không thể bỏ qua những ngọn nến lung linh trong trường hợp tiệc cưới diễn ra vào buổi tối.

1.4 Trang trí bàn gallery tiệc cưới với hoa tươi.

Khác với buổi Lễ Gia Tiên do chỉ tổ chức trong phạm vi nội bộ hai bên gia đình nên có thể sử dụng hoa vải, hoặc hoa lụa thì trong tiệc cưới với sự xuất hiện của rất nhiều quan khách nên cặp đôi không thể thiếu hoa tươi khi trang trí bàn gallery. Nếu diện tích bàn đủ rộng thì nên trưng bày từ 2 đến 3 bình hoa lớn hoặc ít nhất cũng phải có một bình vì hoa tươi sẽ giúp cho bàn gallery nhìn có vẻ nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

Xem Thêm:   #1 Đám hỏi mặc gì phù hợp nhất năm 2020
Trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì 4
Sử dụng ít nhất một bình hoa tươi cho để trang trí bàn gallery, tùy theo kích cỡ của bàn gallery mà cần có thiết kế bình hoa lớn hoặc nhỏ phù hợp.

1.5 Trang trí bàn gallery tiệc cưới với chữ thiết kế dạng typography.

Nên sử dụng những câu châm ngôn về tình yêu, tên riêng của cặp đôi, ngày tháng tổ chức tiệc cưới, hoặc những nội dung chữ để giúp trang trí cho bàn gallery cưới đẹp và sinh động, tuy nhiên các chữ này cần được viết tay nghệ thuật hoặc thiết kế theo dạng typography để nhìn chúng có vẻ đặc biệt hơn.

Trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì 5
Nên sử dụng chữ trong các thiết kế trang trí bàn gallery, chữ này có thể là tên gọi thường ngày của cặp đôi.

1.6 Và còn rất nhiều vật dụng, đạo cụ khác nữa

Ngoài ra, trong điều kiện có thể thì ngoài những chi tiết trang trí bàn gallery cơ bản như trên, cặp đôi có thể sáng tạo thêm những chi tiết trang trí khác theo sở thích, ví dụ như bổ sung thêm các vật dụng một là rất quen thuộc, gắn bó kỷ niệm với cặp đôi, hai là độc lạ, không đụng hàng… Tất nhiên là cần phải cân đối làm sao để phù hợp với tổng thể của toàn bộ không gian tiệc cưới. Nếu như quá trình tổ chức tiệc cưới của bạn có sự hỗ trợ của Wedding Designer thì hãy để họ tư vấn giúp cho bạn việc này.

Xem Thêm:   #1 Kinh nghiệm chụp ảnh cưới Đà Lạt
Trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì 6
Đừng giới hạn sáng tạo trong việc sử dụng các loại vật dụng, chất liệu khác khi trang trí bàn gallery tiệc cưới.

Đọc xong bài viết này MeliaWedding hi vọng bạn sẽ không còn băn khoăn khi trang trí bàn gallery tiệc cưới nên có những yếu tố gì nữa và có thể chọn lựa cho mình một trong các mẫu bàn gallery tiệc cưới đẹp hoặc có thể chính tay tự trang trí bàn gallery tiệc cưới khi cần.

⇒⇒⇒Xem thêm bài viết: https://vi.wikipedia.org/wiki/Lễ_cưới_người_Việt

Website: meliawedding.com.vn

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *