Zalo được biết tới là một trong những ứng dụng phổ biến trên mạng xã hội của người dùng tại Việt Nam. Zalo là ứng dụng được thành lập, phát triển và phát hành bởi công ty cổ phần VNG – Một trong những công ty lớn mạnh. Tuy nhiên, khi sử dụng Zalo, người dùng vẫn bắt gặp những trường hợp lỗi. Điển hình như chat zalo.me không đăng nhập được. Đây là lỗi phổ biến thường gặp phải khi sử dụng Zalo. Để tìm ra cách khắc phục, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này.

Zalo Là Ứng Dụng Gì?

Zalo được biết tới là ứng dụng nổi tiếng của OTT. Zalo là ứng dụng cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin cho những người khác trên nền tảng điện thoại di động và máy tính. Zalo được biết tới là ứng dụng thuộc VNG, công ty công nghệ nổi tiếng của Việt Nam. Zalo đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào những năm 2012 và cho đến thời điểm hiện tại thì Zalo đã trở thành một ứng dụng cực kỳ phổ biến, thông dụng và được nhiều người sử dụng.

Zalo là ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí với điều kiện phải có sử dụng kết nối internet wifi hoặc 3G. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn chuyển vùng hoặc hết gói dữ liệu thì sẽ bị Zalo tính phí. Chính vì vậy ứng dụng này khuyến khích người dùng sử dụng Wifi là trên hết để có thể tránh được những khoản phí kể trên.

Tổng Hợp Cách Khắc Phục Chat Zalo.Me Không Đăng Nhập Được

Đăng nhập Zalo tại Web trên Android

Trước hết để đăng nhập Zalo tại Web trên Android bạn cần tải trình duyệt Google Chrome cho Android. Sau đó, bạn hãy áp dụng những bước làm sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome vừa mới tải và truy cập vào ứng dụng này. Sau đó hãy tìm bất cứ thông tin về trên Google Chrome. Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phía bên phải trên dùng của ứng dụng. Tiếp đến là lựa chọn mục yêu cầu trang web cho nền tảng máy tính.
 • Bước 2: Bạn hãy nhập cụm từ Chat.zalo.me vào thanh địa chỉ để có thể truy cập thành công vào Zalo Web. Đến đây, bạn hãy nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo hoặc có thể sử dụng mã QR để hoàn tất đăng nhập vào Zalo.
Xem Thêm:   【Giải Đáp】 Kích Thước Ga Giường Tiêu Chuẩn Là Bao Nhiêu?

Với 2 bước đơn giản trên đây, người dùng đã có thể đăng nhập nhanh chóng và sử dụng Zalo Web ngay trên điện thoại di động Android một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn đăng nhập thêm 1 tài khoản khác hoặc không muốn thông tin bị rò rỉ thì người dùng có thể sử dụng web ẩn danh trên điện thoại nhé!

Đăng nhập Zalo tại Web trên Iphone

Để đăng nhập Zalo tại web trên Iphone, bạn cần cài đặt ứng dụng Google Chrome cho IOS của Iphone nhé! Sau đó, hãy áp dụng những bước làm sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome vừa mới cài đặt cho Iphone của mình. Sau đó, bạn hãy tìm kiếm một thông tin bất kỳ trên Google Chrome vừa truy cập. Tiếp theo, người dùng hãy ấn vào biểu tượng dấu 3 chấm được đặt ở bên phải góc dưới màn hình. Cuối cùng là chọn danh mục yêu cầu trang web dành cho phiên bản máy tính.
 • Bước 2: Với bước này, người dùng chỉ cần gõ chat.zalo.me trên thanh địa chỉ rồi tiến hành đăng nhập các bước như Zalo bình thường.

Sau khi đã truy cập Zalo.me thành công thì bạn có thể điều chỉnh yêu cầu trang web thành ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Đăng nhập Zalo tại Web trên máy tính

Để đăng nhập Zalo tại Web trên máy tính người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập Google và tìm kiếm Zalo web, sau đó ấn vào Zalo Web, bạn có thể tải zalo và đổi trên chat.zalo.me.pc.
 • Bước 2: Tại giao diện chat Zalo.me để đăng nhập PC, bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo của mình theo số điện thoại hoặc đăng nhập theo mã QR của mình. Sau đó bạn có thể sử dụng những tiện ích mà Zalo mang lại.

Các Lỗi Phổ Biến Thường Gặp Khi Sử Dụng Zalo

Hệ thống ngày giờ không đồng bộ chính xác

Lỗi thứ nhất đó chính là người dùng sẽ gặp phải hệ thống ngày giờ trên thiết bị Zalo sẽ không đồng bộ với ứng dụng Zalo của bạn.

 • Nguyên nhân lỗi: Hệ thống ngày giờ trên thiết bị di động hoặc máy tính không ở trạng thái đồng bộ với thời gian trong ứng dụng Zalo đang sử dụng.
 • Khắc phục: Người dùng hãy thiết lập lại thời gian trên thiết bị di động hay máy tính sao cho phù hợp với thời gian hiện tại. Hoặc bạn có thể sử dụng chế độ thiết lập múi giờ tự động bằng cách truy cập vào mục cài đặt của thiết bị đang dùng.

Lỗi gửi tin nhắn, gọi điện thoại cho bạn bè

Lỗi phổ biến thứ hai chính là người dùng không thể thực hiện thao tác nhắn tin, gọi điện thoại cho bạn bè Zalo của mình.

 • Nguyên nhân lỗi: Thiết bị đang sử dụng gặp vấn đề về lỗi mạng như không kết nối được wifi, hết dung lượng 3G. Có thể thiết bị của bạn đang trong tình trạng đầy bộ nhớ.
 • Khắc phục: Hãy kiểm tra lại hệ thống wifi để có thể đảm bảo đường truyền mạng ổn định. Nếu như đầy bộ nhớ, bạn hãy xóa hết các file, hình ảnh, video cũng như ứng dụng để có thể giải phóng bộ nhớ trên toàn bộ thiết bị di động đang sử dụng.
Xem Thêm:   1# Mẹo chọn đội hình bưng quả đẹp cho lễ hỏi

Không đăng nhập được Zalo trên điện thoại

Nhiều người gặp phải tình trạng không đăng nhập được ứng dụng Zalo trên điện thoại. Đây cũng là lỗi thường gặp cho người dùng Zalo.

 • Nguyên nhân lỗi: Ứng dụng Zalo của điện thoại ở đời cũ, chưa được cập nhật.
 • Khắc phục: Để khắc phục điều này, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store để cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo nhé!

Tài khoản bị tạm thời cấm sử dụng

Nhiều người đang sử dụng Zalo bình thường nhưng Zalo lại bảo tài khoản của bạn đã bị cấm sử dụng.

 • Nguyên nhân lỗi: Có thể người dùng đã vi phạm quy định khi sử dụng ứng dụng Zalo.
 • Khắc phục: Với lỗi này, bạn hãy đăng ký một tài khoản Zalo khác và bạn hãy liên hệ tới Bộ phận hỗ trợ của Zalo. Bạn có thể liên hệ tới địa chỉ email feedback@zalo.me.

Không thể đăng nhập vào Zalo

Không thể đăng nhập Zalo trên nền tảng điện thoại di động hay laptop cũng là lỗi thường gặp khi sử dụng Zalo.

 • Nguyên nhân lỗi: Tài khoản Zalo của bạn đang gặp một số vấn đề khi đăng nhập trên di động hoặc máy tính.
 • Khắc phục: Lúc này, bạn nên đổi mật khẩu cho tài khoản Zalo của mình .

Không thể đăng ảnh và trạng thái trên Zalo

Nhiều người gặp tình trạng không thể đăng tải ảnh hoặc trạng thái mới trên Zalo như những ngày bình thường.

 • Nguyên nhân lỗi: Tài khoản Zalo có thể đang gặp tình trạng trục trặc về vấn đề lỗi đăng tải ảnh và trạng thái mới.
 • Khắc phục: Bạn hãy đăng nhập lại tài khoản Zalo một lần nữa hoặc xóa đi tải lại Zalo để có thể đăng tải được. Trước khi xóa đi tải lại bạn hãy đồng bộ tin nhắn để không bị mất nhé!

Không gõ được tiếng Việt khi dùng Zalo PC

Không gõ được tiếng Việt khi sử dụng Zalo thường xảy ra khi người dùng sử dụng Zalo trên máy tính.

 • Nguyên nhân lỗi: Ứng dụng Zalo PC của bạn đang ở trạng thái quá cũ, hoặc máy tính của người dùng chưa được cài đặt công cụ hỗ trợ gõ dấu tiếng Việt.
 • Khắc phục: Hãy cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất nhé! Hoặc bạn có thể xem lại máy tính đã cài đặt công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt hay chưa.

Zalo không hiển thị hình ảnh

Nhiều người thắc mắc không biết tại sao những hình ảnh mình gửi trước đó giờ xem lại không thấy đâu.

 • Nguyên nhân lỗi: Mạng của người sử dụng có thể đang gặp vấn đề, wifi chưa kết nối hoặc 3G chậm. Hoặc cũng có thể là do hình ảnh trong ứng dụng đã không còn hiển thị trên thiết bị Zalo.
 • Khắc phục: Hãy kiểm tra lại kết nối mạng của mình để đảm bảo được tình trạng mạng diễn ra ổn định. Hãy đăng nhập lại tài khoản Zalo và thử lại.
Xem Thêm:   #1 Trang phục cưới Khmer - Net độc đáo riêng của dân tộc Khmer

Zalo Web Thường Xuyên Bị Lỗi Phải Làm Sao?

Thứ nhất, khi Zalo web của bạn gặp tình trạng lỗi chính là người dùng không thể truy cập được trang chủ của ứng dụng Zalo PC. Hầu hết phần lớn lỗi Zalo web được xuất phát từ hệ thống máy chủ của ứng dụng Zalo. Chính vì vậy, bạn không còn cách nào khác ngoài chờ đợi ứng dụng Zalo khắc phục lỗi này.

Tuy nhiên, may mắn nhất chính là trường hợp Zalo.me bị lỗi. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình truy cập dịch vụ, điều này chỉ xảy ra 1 hoặc hai lần. Đặc biệt nó sẽ không xảy ra quá thường xuyên. Tuy nhiên, khi gặp tình trạng này thì bạn cũng phải chờ đợi một thời gian khá dài để có thể sửa lỗi hoàn toàn.

Với lỗi này thì người dùng cũng không cần phải quá lo lắng. Lý do bởi ứng dụng Zalo có thể đang bị bảo trì nên đôi lúc sẽ gặp một số vấn đề không như ý muốn. Sau khi ứng dụng Zalo khắc phục lỗi này cũng có nghĩa bạn sẽ sử dụng Zalo như bình thường.

Sử Dụng Zalo Và Một Số Lưu Ý Quan Trọng

Zalo là một trong những ứng dụng sở hữu đa dạng các tiện ích khác nhau. Tuy nhiên, khi sử dụng Zalo bạn cần phải lưu ý một số điều như sau để có được trải nghiệm mượt mà, dễ dàng khi sử dụng phần mềm này.

 • Thường xuyên truy cập, sử dụng Zalo để cập nhật những tính năng mới, tính năng tối ưu hơn.

 • Đừng kết bạn với người lạ quá nhiều vì bạn có thể gặp trường hợp lừa đảo qua mạng xã hội.

 • Hãy sử dụng tính năng bảo mật như ẩn toàn bộ thông tin cá nhân, chặn tin nhắn của người lạ để tránh để lộ thông tin của mình.

 • Chỉ được đăng nhập Zalo trên các thiết bị mình sử dụng. Nếu như đăng nhập máy khác thì phải đăng xuất ngay sau khi sử dụng.

 • Khi sử dụng tính năng chuyển tiền qua ZaloPay, bạn hãy thật cẩn thận những thông tin bảo mật của tài khoản.

 • Khi xóa ứng dụng tải lại hay tải Zalo ở một thiết bị khác thì bạn cần đồng bộ tin nhắn để tránh mất tin nhắn nhé!

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn tổng hợp cách khắc phục Chat Zalo.me không đăng nhập được. Đi kèm với đó là những lỗi phổ biến trên Zalo và một số lưu ý nhất định khi sử dụng ứng dụng này. Hy vọng qua bài viết bạn đã nắm bắt được những thông tin quan trọng khi sử dụng Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *