Bóng chuyền đang trở nên phổ biến rộng rãi trong những năm qua. Đàn ông và phụ nữ đều thể hiện kỹ năng của mình trong trò chơi này để kiếm sống. Nhưng bạn có biết trò chơi này cũng bao gồm một số cầu thủ bóng chuyền đẹp trai nhất trông giống như nhân vật chính của một bộ phim nhờ vẻ ngoài bảnh bao và hấp dẫn của họ không? Hãy cùng 8XBET tìm hiểu top các cầu thủ bóng chuyền đẹp trai nhất thế giới trong bài viết sau nhé.

Facundo Conte

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Một trong những vận động viên bóng chuyền hấp dẫn nhất, Facundo Conte là vận động viên bóng chuyền người Argentina đã giành huy chương đồng tại Thế vận hội Olympic, huy chương vàng tại Đại hội thể thao Liên Mỹ 2015 và huy chương bạc tại Giải vô địch Nam Mỹ 2011.

\Anh ấy là thành viên của Aluron CMC, một câu lạc bộ của Ba Lan. Nhà vô địch Ba Lan (2014), Nhà vô địch Trung Quốc hai lần (2017, 2018), Nhà vô địch Brazil Warta Zawiercie (2019). Phong thái chói lọi của anh ấy giúp anh ấy đứng thứ mười trong danh sách những cầu thủ bóng chuyền đẹp trai nhất.

Yki Ishikawa

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Yki Ishikawa là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp đến từ thành phố Okazaki thuộc tỉnh Aichi của Nhật Bản. Ishikawa, người chơi ở vị trí tiền vệ đánh biên, là đội trưởng của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Nhật Bản kể từ tháng 4 năm 2021. Anh là cầu thủ bóng chuyền đẹp trai thứ chín trong danh sách.

Bây giờ anh ấy đại diện cho Power Volley Milano trong Liên đoàn bóng chuyền Ý. Anh không chỉ nổi tiếng với khả năng thể thao mà còn bởi vẻ ngoài đáng yêu, giúp anh đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách những vận động viên bóng chuyền hấp dẫn nhất.

Xem Thêm:   3 Kiểu thiết kế áo cưới phong cách Hàn Quốc đẹp nhất

Mitchell Stahl

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Mitchell Stahl là một vận động viên bóng chuyền Olympic đến từ Hoa Kỳ. Anh là thành viên của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Hoa Kỳ. Anh ấy là thành viên của câu lạc bộ Ba Lan Stal Nysa, thi đấu tại PlusLiga. Bộ râu của anh ấy làm tăng thêm sức hấp dẫn của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một trong những vận động viên bóng chuyền quyến rũ nhất.

Torey DeFalco

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Torey DeFalco là vận động viên bóng chuyền đến từ Mỹ. Anh là thành viên của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Hoa Kỳ. Anh là thành viên của câu lạc bộ Ba Lan Indykpol AZS Olsztyn. DeFalco theo học tại Đại học Bang California, Long Beach, nơi anh chơi bóng chuyền trong bốn năm.

Anh ấy đã lọt vào Vòng tứ kết NCAA mỗi năm trong bốn năm của mình tại LBSU (2016–2019) và hai lần giành chức vô địch NCAA (2018, 2019). Vẻ ngoài ngây thơ của anh ấy chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một trong những vận động viên bóng chuyền hấp dẫn nhất.

Bruno Rezende

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Bruno Rezende là một vận động viên bóng chuyền người Brazil đang chơi cho đội tuyển quốc gia nam Brazil và câu lạc bộ Funvic của Ý. Anh là nhà vô địch Olympic 2016, huy chương bạc kép tại Thế vận hội Olympic (Bắc Kinh 2008, London 2012), nhà vô địch thế giới 2010, huy chương vàng kép tại World Grand Champions Cup (2009, 2013), nhà vô địch Nam Mỹ (2007) , 2009, 2011, 2013) và là người giành được nhiều huy chương của Liên đoàn Thế giới (2016, 2019).

Xem Thêm:   Giới thiệu The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

Anh ấy không chỉ được coi là một trong những vận động viên bóng chuyền giỏi nhất mà còn là một trong những vận động viên bóng chuyền hấp dẫn nhất.

Brenden Lee Sander

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Vận động viên bóng chuyền lịch lãm Brenden Lee Sander là vận động viên bóng chuyền đến từ Hoa Kỳ đang chơi cho câu lạc bộ Cerrad Enea Czarni Radom của Ba Lan.

Taylor Sander, anh trai của anh ấy, là một vận động viên bóng chuyền thi đấu cho đội tuyển nam quốc gia Hoa Kỳ. Theo tổng hợp từ các kèo nhà cái thì anh đứng thứ 5 trong danh sách những vận động viên bóng chuyền hấp dẫn nhất nhờ tính cách quyến rũ của mình.

Jenia Grebennikov

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Jenia Grebennikov là một vận động viên bóng chuyền người Pháp gốc Nga đang chơi cho đội tuyển quốc gia nam Pháp và câu lạc bộ Nga Zenit Saint Petersburg.

Anh ấy là nhà vô địch châu Âu 2015 và huy chương vàng Liên đoàn thế giới. Năm 2011, Jenia Grebennikov có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Pháp. Jenia đã thi đấu tại Giải vô địch thế giới 2014, được tổ chức tại Ba Lan. Vẻ ngoài bảnh bao của anh ấy giúp anh ấy có được vị trí thứ tư trong danh sách những vận động viên bóng chuyền hấp dẫn nhất.

Ivan Zaytsev

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Ivan Zaytsev, còn được gọi là “Sa hoàng,” là một vận động viên bóng chuyền người Ý gốc Nga, là đội trưởng của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Ý.

Zaytsev là huy chương đồng Olympic của London 2012, huy chương bạc của Giải vô địch châu Âu (2011, 2013), huy chương đồng của Liên đoàn Thế giới (2013, 2014), nhà vô địch Ý (2014) và huy chương bạc của Olympic Thế vận hội Rio 2016. Vóc dáng vạm vỡ và hình xăm của anh ấy giúp anh ấy đứng thứ ba trong danh sách những cầu thủ bóng chuyền hấp dẫn nhất .

Xem Thêm:   Tuyệt chiêu phòng the 30 ngày quyến rũ chồng

Aaron Joseph Russell

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Aaron Joseph Russell là một vận động viên bóng chuyền người Mỹ đang chơi cho đội tuyển nam quốc gia Hoa Kỳ và câu lạc bộ Ý Gas Sales Piacenza. Anh ấy là một trong những cầu thủ hấp dẫn nhất trong môn thể thao này. Tại Thế vận hội Olympic 2016, anh là thành viên của đội tuyển Hoa Kỳ giành huy chương đồng.

Anh ấy đã ra mắt đội tuyển quốc gia cấp cao của mình ở Vòng loại Giải vô địch thế giới 2014, nơi anh ấy được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất và giúp Hoa Kỳ giành huy chương vàng. Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng chuyền hấp dẫn nhất vì khuôn mặt và tính cách hấp dẫn.

Mat Anderson

Top 10 Cầu Thủ Bóng Chuyền Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2023

Một trong những cầu thủ vĩ đại nhất, cũng như một trong những cầu thủ đẹp trai nhất. Matthew Anderson là một vận động viên bóng chuyền đến từ Hoa Kỳ. Anh ấy là thành viên của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Hoa Kỳ, đã thi đấu tại Thế vận hội Olympic, Giải vô địch thế giới 2014 và World Cup 2015 cùng họ.

Vào tháng 9 năm 2013, Hoa Kỳ, với Anderson, đã giành chức vô địch NORCECA. Anh ấy là thành viên của đội đã giành huy chương vàng Liên đoàn Thế giới 2014 vào ngày 20 tháng 7 năm 2014. Nhờ tính cách quyến rũ và bảnh bao, anh ấy được công nhận là vận động viên bóng chuyền hấp dẫn nhất.

Bài viết đã tổng hợp danh sách các cầu thủ bóng chuyền đẹp trai nhất thế giới để bạn có thể tham khảo và thêm yêu thích môn thể theo này.