087 La Mang Gi Dau So 087 O Dau 4

1. Itel- Nhà mạng phát hành đầu số 087

Đầu số 087 thuộc nhà mạng Itelecom

 

Nhà mạng 087 Itelecom thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông Đông Dương Telhay còn được gọi tắt là Indochina Tellà nhà mạng thứ 8 của nước ta. Đây là nhà mạng mới nhất và duy nhất hiện nay dùng mô hình nhà mạng ảo (MVNO) kết nối hạ tầng sẵn có của VNPT và chỉ có một đầu số duy nhất là đầu số 087.

Bạn đang xem: 087 là mạng gì

Trước chủ trương quy hoạch các đầu số từ 11 số xuống 10 số của Bộ Thông Tin và Truyền Thông, đầu số 087 trước đây chính là đầu số 0124 của Vinaphone nhưng sau khi chuyển đổi, nhà mạng Itelđã mua lại đầu số này và biến chúng trở thành đầu số duy nhất cho tới nay của mình. mặc khác, đầu số này vẫn dùng trên hạ tầng sóng của Vinaphone cũng như cũng khả năng nạp tiền qua thẻ cào của nhà mạng này.

2. Giá cước và gói cước của đầu số 087

Gói cước và giá cước của đầu số 087

 

Tệp khách hàng chính của đầu số này hướng tới những làm công nhân và sinh viên đang làm việc, học tập ở 9 thành phố và tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Dương, Tp.Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai nên giá cước và gói cước của đầu số này cũng có những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Xem Thêm:   1# Đường trung trực là gì? Cùng nhau tìm hiểu

– Giá cước của đầu số 087

Cước nội mạng Itelvà Vinaphone 750đ/phút block 6 giây + 1

Cước gọi ngoại mạng 1.100đ/phútCước gọi quốc tế 3.000đ/phút

khả năng thấy, giá cước của nhà mạng này mang tính cạnh tranh rất cao số với những nhà mạng khác khi có mức giá rẻ, đặc biệt là với cả cước nội mạng, ngoại mạng và quốc tế.

– Gói cước của đầu số 087

Ngoài giá cước vô cùng ưu đãi thì đầu số 087 cũng có rất nhiều gói cước cực kỳ ưu đãi, chi tiết như sau:

Gói cước VI30: miễn phí gọi nội mạng Itelvà Vinaphone Gói cước VI69: miễn phí cước gọi nội mạng Itelvà Vinaphone Gói May: gói cước ưu đãi dành riêng cho công nhân ở các khu công nghiệp chỉ với giá 127.000đ cho tháng đầu tiên và phí duy trì là 77.000đ/tháng. Miễn phí data 3GB/ngày, 90GB/tháng, miễn phí cuộc gọi nội mạng Vinaphone & Itel

3. Đầu số 087 có đẹp không?

Nhiều người cũng có thắc mắc rằng không biết rằng đầu số 087 có đẹp không để mua về dùng làm sim số chính. Nhiều người có quan niệm rằng số 87 thường không đẹp do chúng mang ý nghĩa về sự suy yếu trong sự nghiệp cũng như gây ra điều kiện trong việc buôn bán.

mặc khác, đầu số này không phải hoàn toàn xấu vì khi xem xét một vài đẹp và hợp với chủ nhân hay không ta còn cần xét cả những con số tiếp nối đằng sau nữa. Nếu những con số đằng sau kết hợp lại hợp với chủ nhân thì những con số ấy lại hoàn toàn phù hợp và khả năng đem lại được rất nhiều sự may mắn.

Xem Thêm:   Hướng Dẫn Đăng Ký, Huỷ Gói Cước Data 4G Viettel Chi Tiết Nhất 2022

Một luồng ý kiến khác lại cho rằng đầu số này rất may mắn đối với người buôn bán khi phân tích riêng ba con số của đầu số này:

0: Số không với hình dáng tròn đầy đem lại sự viên mãn, no ấm đối với những người dùng.8: Đây là con số tài lộc, đem lại tổng giá trị tích cực cho việc buôn bán.7: Đây là con số đẹp nhất trong dãy số một cách tự nhiên, tượng trưng cho sự may mắn sắp đến.

Như vậy khả năng thấy rằng đầu số này không phải quá xấu mà việc xấu đẹp này còn phụ thuộc vào ý kiến riêng của từng người

4. Mua đầu số 087 ở đâu?

Đối với những sim số thông thường, bạn khả năng mua trực tiếp ở cửa hàng và đại lý của nhà mạng để có được mức giá chuẩn nhất. mặc khác điểm Giảm của phương thức mua sim này là bạn sẽ rất khó để tìm được những chiếc sim có đầu số đẹp mạngitehoặc thậm chí mua phải những sim xấu khiến vận mệnh của bạn đi xuống.

vì thế, để sắm được cho mình một sim với đầu số 087 đẹp và phù hợp với bản thân nhất, hãy liên lạc, công ty chúng tôi chuyên cung cấp những danh mục sim với tất cả các đầu số trong đó có đầu số 087 đẹp, đem lại may mắn cho những người sở hữu chúng.

Xem Thêm:   My Talking Tom Friends – Game Hài Hước 2022

Như vậy bài viết đã cung cấp những kiến thức cơ bản để trả lời cho quý vị những câu hỏi liên quan đến đầu số 087 là mạng gì. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách chọn lựa đúng đầu số sim phù hợp với bản thân mình. Nếu quý vị có mong muốn mua sim đẹp Itelecom với chất lượng cao, xin vui lòng truy cập đến website để được nhân viên của công ty chúng tôi tư vấn tận tình nhất

5. Các câu hỏi về 087 là mạng gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 087 là mạng gì  hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết 087 là mạng gì! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn.

Website: meliawedding.com.vn

About The Author