Jav La Viet Tat Cua Cai Gi 2

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của JAV? Trên hình ảnh sau đây, bạn khả năng thấy các định nghĩa chính của JAV. Nếu bạn muốn, bạn cũng khả năng tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn khả năng chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v.

Để xem tất cả ý nghĩa của JAV, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái

Ý nghĩa chính của JAV

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được dùng thường nhật nhất của JAV. Bạn khả năng gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để dùng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.

Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa JAV trên trang web của bạn.

Ý nghĩa chính của JAV
Ý nghĩa chính của JAV

Tất cả các định nghĩa của JAV

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của JAV trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn khả năng nhấp vào kết nối ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem Thêm:   Ý nghĩa biển số xe phong thủy cho chủ nhân tài lộc, giàu sang

Xem thêm: Mfg Date Là Gì – Mfg Nghĩa Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa

JAV Adult Video Nhật bản
JAV Cựu sinh viên Nhật bản của Việt Nam
JAV Dòng tên cựu sinh viên tình nguyện viên
JAV Ilulissat, Greenland
JAV Jeanne d”Arc de Vaugirard
JAV Tiếng Java

JAV đứng trong văn bản

Tóm lại, JAV là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách JAV được dùng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat.

Từ bảng ở trên, bạn khả năng xem tất cả ý nghĩa của JAV: một vài là các ngôn từ giáo dục, các ngôn từ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính.

Nếu bạn biết một định nghĩa khác của JAV, vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi. công ty chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của công ty chúng tôi.

Xin được thông báo rằng một vài từ viết tắt của công ty chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của công ty chúng tôi. vì thế, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh!

Như một sự trở lại, công ty chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của JAV cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn khả năng cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của JAV trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem Thêm:   1# FTU là trường nào? Giải mã cơn sốt FTU

Website: meliawedding.com.vn

About The Author