Y Nghia Hot Le La Gi 9

Bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ “hột le“, “mồng đốc“, “âm vật” chưa? Theo một nguồn tin đáng tin cậy, thì cơ thể của chị em là nơi chứa rất nhiều bộ phận nhạy cảm và một trong số đó chính là hột le (mồng đốc). Khi bộ phận này được kích thích sẽ rất khiến nàng dễ lên đỉnh một cách nhanh chóng

1. HỘT LE CỦA PHỤ NỮ LÀ GÌ

Hột le của phụ nữ nằm ở đâu?
Hột le của phụ nữ nằm ở đâu?

 

Hột le còn có cái tên khác đó chính là âm vậtmồng đốc, đây là một mô cứng nằm trên âm hộgiữa hai môi của cô bé với kích thước chỉ bằng hạt đậu. Nhưng nếu dùng tay kích thích liên tục điểm này bằng cách lên xuống hoặc xoay vòng sẽ làm cho nàng sướng, lên đỉnh trong khoảng 10-15 phút.

Ở điểm này là nơi chứa cực nhiều dây thần kinh chi tiết là 8000 dây thần kinh xúc cảm khác nhau để cảm nhận cảm giác và trả thông tin về hệ thần kinh trung ương; mỗi khi kích thích hột le sẽ cương cứng lên giống như bộ phận sinh dục nam ở phái mạnh.

Hơn nữa, hột le là một phần không thể thiếu trong bộ phận sinh dục của phụ nữ. Trước khi quan hệ tình dục tình dục nếu muốn cô bé giãn nở ra và để nàng có cảm giác sướng thì việc đầu tiên của bạn đó chính là sẽ kích thích điểm này để âm đạo tạo ra chất bôi trơn thuận lợi cho việc quan hệ tình dục.

Nếu biết cách thì bạn khả năng làm nàng lên đỉnh với cách vút ve hột le của nàng.

2. VỊ TRÍ HỘT LE NẰM Ở ĐÂU

Vị trí của hột le ở bộ phận sinh dục nữ

Hột le sẽ nằm lệch trên lỗ âm đạo một tí và nó bị che khuất bởi 2 môi âm hộ có kích thước khoảng chừng 1,5 cm. Nhìn từ ngoài vào nó giống như một mô sụn nhỏ, nhô lên và nếu bạn đưa tay vào di chuyển bắt đầu từ âm hộ sẽ thấy khá rõ.

Xem Thêm:   k12online vn Đăng Nhập, Đăng Ký Tra Cứu Nhanh Chóng 2022

Vì âm vật là nơi tạo cảm hứng cho nàng trong những lúc quan hệ tình dục tình dục nên quý ông phải để ý cũng như tìm hiểu kỹ càng vị trí chi tiết của hột le để kích thích nó làm cho nàng sướng điên lên, lên đỉnh và la hét điên đảo.

Nếu bạn cho tay từ trên bụng xuống thì bắt đầu từ lúc tay di chuyển vào khe giữa hai môi cô bé khoảng cách khoảng 2 cm sẽ thấy hột le nhô lên và khi sờ nó sẽ có chiều hướng trượt qua lại hai bên.

3. HÌNH ẢNH CỦA HỘT LE Ở VÙNG KÍN

Hình ảnh của hột le và các bộ phận ở vùng kín của chị em

4. HỘT LE CỦA PHỤ NỮ CÓ công dụng GÌ

Nhiều chị em cũng còn băn khoăn chứ đừng nói gì mỗi đấng mày râu, rốt cuộc hột le có công dụng gì? Ngoài việc là một bộ phận sinh dục thông thường của phụ nữ thì hột le còn có một vai trò cực kỳ quan trọng trong những lần quan hệ tình dục tình dục.

Khi kích thích hột le thì đồng nghĩa 8.000 sợi thần kinh xúc cảm sẽ trả tín hiệu trực tiếp về bộ não nó sẽ trả tín hiệu kiểu như có xung điện nhẹ kích thích liên tục tạo cảm hứng và càng càng mạnh hơn cho đến khi phụ nữ đạt cảm hứng và lên đỉnh rên rỉ, vang xin đừng làm nữa.

Với những công dụng tích cực trong việc tạo cực khoái cho nàng thì nhiều quý ông cần phải đặc biệt lưu ý về vấn đề này. Và trước khi quan hệ tình dục cần phải kích thích hột le của nàng trước để nó cương cứng sau đó khi quan hệ tình dục bộ phận sinh dục nam cương cứng tạo ma sát, va đập liên tục vào hột le giúp nàng cực khoái và xuất tinh kiểu như đàn ông.

Nhiều chị em vẫn khả năng kích kích thích hột le của mình mà không cần nhờ đến ai thông qua tay hoặc dụng cụ tình dục, máy rung giúp đạt cảm hứng cao không khác gì những lúc quan hệ tình dục tình dục.

khả năng nói hột le rất nhỏ nhưng tầm quan trọng là không thể bàn cải và nếu muốn chinh phục được nàng trên giường thì cách mày râu phải chỉnh phục được hột le của nàng bằng cách bú, liếm, mút… khác nhau nha!

Xem Thêm:   Học tiếng Trung giao tiếp - Bài 2: Cách tự giới thiệu bản thân

5. CÁCH KÍCH THÍCH HỘT LE CỦA CHỊ EM

Hột le khả năng được xem như là cửa ngõ đầu tiên mà mỗi quý ông cần phải vượt qua để tiến vào bên trong âm hộ của người phụ nữ, nếu ban đầu bạn biết cách kích thích hột le thì những công việc tiếp theo của bạn sẽ cực kỳ nhẹ nhàng và đơn giản khiến nàng lên đỉnh cùng bạn.

Ngược lại nếu bạn không biết cách kích thích hột le mà làm nàng quá đau, không cảm nhận được gì ngoài đau rát thì gần như cuộc yêu sẽ kết thúc ngay bây giờ và khả năng khiến nàng không muốn nhìn mặt bạn thêm lần nào nữa chỉ vì làm mất cảm giác lên đỉnh của nàng.

Để kích thích hột le của nàng thì có khá nhiều cách nhưng có vài cách thông dụng nhất đàn ông hay dùng nhưng kết quả đem lại cũng cực cao đó chính là:

Chị em có biết rằng: việc kích thích hột le giúp bạn lên đỉnh trong màn dạo đầu được đánh giá là một trong số những cách làm tình kết quả nhất giúp bạn kéo dài thời gian “YÊU”. Ngoài việc kích thích hột le, thì các cách quan hệ tình dục lâu ra gồm những gì? anh chị em em tham khảo chi tiết ở link: https://webgiaidap.com/chi-ban-cac-cach-quan-he-lau-ra-khien-nang-de-me.html

6. mong muốn KÍCH THÍCH HỘT LE CỦA PHỤ NỮ

Bạn có biết tùy từng người, cơ địa… thì mong muốn về sinh lý và quan hệ tình dục tình dục của họ sẽ là khác nhau, có người khả năng quan hệ tình dục 7 ngày/ tuần nhưng có người chỉ cần một đến 2 là đủ. Nhiều thống kê chỉ ra rằng mong muốn tình dục của phụ nữ khá cao khả năng hơn đàn ông nhưng lại không được thể hiện rõ ràng nên nhiều người không biết.

Chính vì thế nếu muốn kéo dài cuộc yêu thì bạn nên tìm cách kích thích hột le sao cho phụ nữ lên đỉnh trước khi cả hai cùng nhau tần hưởng cảm giác khoái lạc này để cuộc sống tình dục trở nên trọn vẹn hơn.

7. BÚ, LIẾM, MÚT HỘT LE CÓ tác động GÌ KHÔNG

Việc bạn bú hột leliếm hột lêmút hột le sẽ khiến đơn giản lên đỉnh hơn và cả hai cùng thích thú. Đây được xem là phương pháp quan hệ tình dục bằng miệng (oral sex). Tuy nó đem lại nhiều điểm tích cực nhưng và cạnh đó cũng không ít hậu quả nếu bạn lạm dụng nó quá mức và thực hành không đúng phương pháp kéo theo mắc bệnh về phụ khoa, bệnh lây lan qua đường quan hệ tình dục, viêm nhiễm vùng kín, lỡ mồm phái mạnh…

Xem Thêm:   enetviet Đăng Nhập, Đăng Ký Chi Tiết Cho Phụ Huynh, Học Sinh 2022

***Lưu ý: trước khi muốn quan hệ tình dục theo kiểu oral sex thì phái mạnh cần phải vệ sinh sạch sẽ tay, miệng của mình; đối với phái yếu cũng cần phải vệ sinh sạch sẽ âm hộ bằng dạ hương.

8. THẮC MẮC HỘT LE CÓ PHẢI LÀ ĐIỂM G KHÔNG

Hột le và điểm G là 2 vị trí khác nhau

Hột lê và điểm G là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau vì thế bạn đừng nên hiểu lầm nha, hột le nằm bên ngoài còn điểm G cũng là một cục u nhỏ nhưng lại nằm tận sau bên trong âm hộ của chị em. Để kích thích điểm G này thì khả năng quan hệ tình dục hoặc dùng tay để thọc vào âm hộ sau đó xoay vòng giống như việc kiểu kích thích hột le.

Vì cấu tạo các bộ phận của từng người là khác nhau nên vị trí điểm G cũng không giống nhau nhưng căn bản không quá khác biệt; để chạm vào và kích thích điểm G thì người phụ nữ khả năng tự mình làm mà không cần đến lúc quan hệ tình dục tình dục mới kích thích được.

Chị em cũng khả năng tự mình kích thích điểm G hay hột le của mình bằng việc tự sướng; ngày nay tự sướng là chuyện rất bình thường để đáp ứng mong muốn sinh lý của chị em vì rất nhiều lý do khác nhau mà chị em nhớ đừng nên quá ngại ngần khi nói đến vấn đề này.

9. BỆNH LÝ LIÊN QUAN ĐÉN HỘT LE

Vệ sinh vùng kín là yếu tố giúp bạn tránh các bệnh lý phụ khoa

Thắc mắc của chị em liên quan đến hột le như: hột le bị ngứahột le bị sưng to… thì là bệnh gì. Đây chính là dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa dẫn tới khả năng tác nhân là do đồ lót chật, không sạch sẽ hoặc đôi khi là quan hệ tình dục tình dục, ăn uống kém đúng mực kéo theo bệnh này.

Để điều trị tốt nhất nên nhiều rửa và vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng các dung dịch vệ sinh, nên vệ sinh mỗi lần đi tiểu để tránh sinh vi khuẩn.

Website: meliawedding.com.vn

About The Author