Vay vốn bằng sổ đỏ nhà đất là hình thức vay phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là khi bạn vay kinh doanh, cần một số tiền lớn để lưu động vốn thì đây là hình thức có tính khả thi cao nhất. Hiện công ty tài chính Fly đang tiến hành vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất lĩa suất thấp, hạn mức vay cao. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về đơn vị của chúng tôi trước khi thực hiện vay tiền kinh doanh bằng thế chấp sổ đỏ, nhà đất.

Vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ, nhà đất

Vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất bạn sẽ vay được từ 70 đến 95% giá trị của tài sản. Lãi suất của hình thức này cũng thấp hơn rất nhiều so với vay để xây nhà hoặc mua ô tô. Hiện chúng tôi đang tiến hành dịch vụ này với thủ tục nhanh chóng, giải ngân nhanh vay hạn mức cao và lãi suất thấp. Quý vị chỉ cần giấy phép kinh doanh hoặc các dự án để chúng tôi trình duyệt. Nếu thấy hợp lý, có triển vọng chúng tôi sẽ tiến hành làm nhanh thủ tục và giải ngân chỉ sau 1 ngày hoàn thành các thủ tục.

Các thủ tục cần thiết để vay tiền qua sổ đỏ nhà đất

Việc đầu tiên các bạn cần là liên hệ với chúng tôi để các chuyên viên tư vấn có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Sau khi thảo luận nhân viên của chúng tôi sẽ liệt kê những thủ tục và công đoạn cần thiết. Trong suốt quá trình thực hiện mọi thắc mắc chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn.

Quá trình hoàn thành thủ tục kết thúc sẽ tiến hành công chứng để chứng thực toàn bộ giấy tờ. Cán bộ có thẩm quyền sẽ tổng hợp hồ sơ, ký xét duyệt trong vòng 24h. Quý khách hàng sẽ có tiền ngay sau khi quá trình này được thực hiện.

Vay được bao nhiêu tiền từ hình thức này

Vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất được bao nhiêu là tùy vào giá trị thực tế tài sản của bạn. Chúng tôi sẽ căn cứ vào tiềm năng của công việc kinh doanh, dự án của quý vị để định hạn mức vay. Thông thường sẽ dao động từ 60 đến 95% tùy vào từng đối tượng khác nhau. Trong quá trình vay chúng ta sẽ thảo luận với nhau để thương lượng con số chính xác nhất phù hợp cho cả 2 bên.

Mức lãi suất vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất

6%/năm cho vay vốn kinh doanh là mức lãi suất thấp nhất của chúng tôi hiện nay. Với hình thức vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất các bạn sẽ nhận được lãi suất ưu đãi nhất từ tài chính Fly của chúng tôi. Quý vị có thể so sánh mức lãi suất với nhiều đơn vị khác để thấy được sự ưu ái của chúng tôi dành cho các bạn. Uy tín, minh bạch, thủ tục nhanh chóng, giải ngân nhanh với hạn mức vay cao. Đặc biệt là lãi suất thấp, thời gian vay kéo dài, cam kết không tăng lãi suất.

Tạm kết

Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào quý vị cần đến dịch vụ vay vốn kinh doanh qua sổ đỏ nhà đất. Mọi thắc mắc, yêu cầu và mong muốn của quý vị sẽ được chúng tôi giải quyết thấu đáo nhất. Với độ ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về thủ tục pháp lý và các vấn đề liên quan đến sổ đỏ nhà đất. Chúng tôi cam kết mang đến các dịch vụ vay tiền kinh doanh từ sổ đỏ nhà đất tốt nhất cho quý khách hàng. Cám ơn quý vị đã dành thời gian khám phá đơn vị tài chính Fly thông qua bài viết Vay vốn bằng thế chấp sổ đỏ nhanh nhất 2019.