Sử dụng không kém phần rộng rãi như van bướm ARV, van cổng ARV, Van ARV báo động cũng là sản phẩm hữu ích mà thương hiệu ARV kiến tạo nên cho người dùng. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của van báo động ARV. Hãy theo chân chúng tôi cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

Chức năng của ARV van báo động

Van Malaysia báo động ARV là sản phẩm được ứng dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy. Nhằm phát tín hiệu báo động khi có sự cố cháy xảy ra. Van chủ yếu được lắp đặt chủ yếu tại các tầng hầm. Người sử dụng tin tưởng lựa chọn sản phẩm là bởi van vận hành khá ổn định và chính xác. Trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam được các nhà thầu tin dùng. Với mỗi sản phẩm Van báo động ARV thường kèm theo Catalog, CO, CQ rõ ràng. Van có kích cỡ đa dạng DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200 mm.

Van ARV báo động gồm những bộ phận nào?

Van ARV Malaysia báo động được cấu tạo bởi 4 bộ phận cơ bản bao gồm:

  • Phần thân van: Thân van arv được làm bằng vật liệu gang. Có cấu tạo giống với van 1 chiều nê vẫn được gọi là van báo động 1 chiều. Thân van được phủ sơn Eboxy với độ dày trên hoặc bằng 250 µm. Phụ kiện đi kèm đầy đủ và được lắp sẵn.
  • Bộ phận buồng điều áp: Bộ phận buồng điều áp của van báo động arv có áp suất làm việc Pmax bằng 1.6 Mpa. Thời gian thoát nước là khoảng 5 phút. Thời gian trì hoãn khoảng từ 5 – 90 giây.
  • Bộ phận công tắc áp suất: Áp suất làm việc của công tắc áp suất max 1.6 Mpa. Dãi làm việc từ 0.05 – 1.6 Mpa. Điện áp điều khiển là DC 24V 3A.
  • Bộ phận chuông báo động: Chuông báo động của Van ARV Malaysia có áp suất làm việc Pmax bằng 1.6 Mpa. Áp lực hoạt động bằng hoặc trên 0.05 Mpa. Cường độ chuông bằng hoặc trên 70 dB.

Van ARV báo động hoạt động như thế nào?

Bộ valve lắp đặt trên đường ống cấp nước cho hệ thống đầu phun. Ở trạng thái bình thường, áp lựa trên và dưới thân valve cân bằng nhau và thân valve được đóng chặt. Ở trạng thái bù áp, khi áp lực đường ống phí trên thân valve bị suy giảm nhẹ do rò rỉ. Máy bơm bù sẽ khởi động bù nhẹ lại lượng nước hao hụt thông qua đường bypass. Trong trạng thái báo cháy, khi xảy ra sự cố, áp lực nước phía trên thân valve báo động ARV giảm mạnh. Lúc này máy bơm bù chạy, nếu áp lực giảm nhanh thì máy bơm chính tiếp tục chạy. Lưu lượng nước lớn làm cho valve trong thân valve mở lên. Kích hoạt chuông nước phát báo động. Kích hoạt công tắc áp lực gửi tín hiệu về trung tâm báo cháy.

Mua van ARV báo động ở đâu chất lượng nhất?

Muốn có sản phẩm chuẩn chất lượng, hoàn toàn không hề khó khan cho bạn. Hãy đến với Công ty Xuất nhập khẩu Bluetech Việt Nam. Đây là cơ sở kinh doanh van công nghiệp lớn nhất trong cả nước. Sản phẩm van báo động arv ở đây được nhập khẩu chính hãng tại Malaysia, không qua khâu trung gian, vì vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng. Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng chắc chắn rẻ hơn tất cả những đơn vị nội thất khác trên cùng địa bàn.

Bluetech Việt Nam chuyên cung cấp trọn gói sản phẩm van arv báo động nói riêng cùng các loại van arv khác với mẫu mã đa dạng, phong phú, đầy đủ kích cỡ cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng đến mua hàng tại đại lý Bluetech Việt Nam sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm để khách hàng yên tâm sử dụng và đổi trả nếu không hài lòng.