Mua chung cư an cư tại Hà Nội là ước mơ của bất kỳ ai. Chia sẻ với mối quan tâm này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích chi tiết, chi tiết những ưu và nhược điểm của việc mua căn hộ và nhà ở. Hy vọng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan, chính xác, từ đó đưa ra quyết định thông minh nhất.

  1. Ưu điểm và nhược điểm khi mua chung cư hà nội

Trên thực tế, đối với hầu hết người dân Việt Nam, tâm lý muốn mua nhà ở đã ăn sâu và tiềm thức của mỗi người. Theo đó, khi có kế hoạch mua nhà, hầu hết người dân Việt Nam có xu hướng mua nhiều đất thổ cư hơn là mua một căn hộ.

Tuy nhiên, phải nói lại một lần nữa, nếu nhìn vào tình hình như ở Hà Nội hiện nay, việc mua một căn nhà ở hài lòng với mức giá tầm trung không thực sự dễ dàng.

Xét về giá hiện tại tại thành phố Hà Nội, với số vốn khoảng 2 tỷ đồng, khách hàng có thể mua 1 căn nhà trong hẻm (diện tích khoảng 40-50m2) tại các khu vực trung tâm như Mỹ Đinh, Thành Xuân, Cầu Giay, hoặc căn hộ lớn hơn ở những khu vực xa thành phố như Hà Đông và Gia Lâm …

Việc sử dụng các tính năng hiện đại của Cenhomes.vn, tìm mua chung cư hà nội sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Tại Cenhomes.vn, bạn sẽ được kiểm tra chặt chẽ về độ tin cậy. Thông tin cho thuê trước khi đăng lên trang web luôn được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người thuê. Chính vì điều đó, bạn sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian để tìm mua chung cư hà nội thay vì cách đi tham quan địa điểm như trước.

Hiện tại, khách hàng mua chung cư hà nội sẽ có hai loại căn hộ đã được xây dựng và căn hộ cũng đang trong quá trình hoàn thiện. Rõ ràng, nếu bạn mua một căn hộ đã hoàn thành và hoàn thiện nội thất vẫn sẽ là lựa chọn đầu tiên.

Thông thường, các dự án được mở bán, nhà đầu tư luôn yêu cầu người mua ký gửi. Điều đáng lo ngại là số tiền này có thể rời khỏi túi của bạn mà không lường trước được điều gì khi dự án chậm tiến độ, nhà đầu tư bị phá sản, tranh chấp phát sinh … rủi ro luôn khó lường.

Đối với một căn hộ đã hoàn thành, bạn chỉ cần trả tiền và đi vào ngay. Đặc biệt tại Hà Nội năm 2018, sẽ không thiếu nguồn cung căn hộ như vậy. Căn hộ trung và cao cấp thường khá khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển từ nhà phố sang căn hộ, số tiền có sẵn nên mua một căn hộ đã được hình thành.

Theo các chuyên gia bất động sản, với một dự án căn hộ vẫn còn trên giấy, người mua khó có thể hình dung được chất lượng của dự án, cũng như hệ thống tiện ích. Nhưng đối với một căn hộ đã hoàn thành, bạn hoàn toàn có thể đánh giá loại thiết kế nội thất, tiện ích bên trong và bên ngoài và đo lường chi phí sinh hoạt.

Nếu năm 2017 là năm có nhiều dự án căn hộ đã bắt đầu thì năm 2018 sẽ có nhiều dự án hoàn thành, đi vào hoạt động và đây được coi là cơ hội để bạn sở hữu một căn hộ Hà Nội ngay tại đó.

Tham khảo giá chung cư hà nội, một số dự án khi mua căn hộ tại Hà Nội

Hiện nay, hầu hết các dự án căn hộ được mở sẽ có căn hộ đầy đủ nội thất, khách hàng có thể đến ngay. Một số tòa nhà chung cư Hà Nội, khách hàng có thể tư vấn mua ngay như: Chung cư B6, Trung tâm Ba Đình, Chung cư N0-08 Long Biên, Chung cư cao cấp GoldMark City, Chung cư Sun Square Mỹ Đình, Chung cư Emerald My Dinh, Căn hộ Green Pearl, …

Ngoài ra, dự án mở rộng Đại Kim Đình Công được cung cấp với mức giá cực kỳ ưu đãi với tất cả các loại biệt thự, vườn, nhà liền kề, Shophouse, … với trung tâm thương mại, nằm trên đường vành đai 2.5. vô cùng tiện lợi.