Tủ trung tâm báo cháy Hochiki – nhà phân phối dòng thiết bị báo cháy Hochiki đc ủy quyền của Hochiki tại việt nam, chuyên hỗ trợ các dòng thiết bị báo cháy Hochiki cho các công trình bên trên toàn quốc.

 ==>> Tham khảo:   Hệ thống báo cháy tự động và nguyên lý hoạt động

– Trung tâm FireNET™ Plus 1127 là dòng trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng hochiki 1 loop (2 loop option), có card gởi thông tin khi có báo cháy, lập trình từ xa qua đường line điện thoại thông minh và tiếp xúc với những tủ khác qua đường truyền RS485.
– Mỗi loop dung lượng 127 Showroom bao gồm đầu báo and module, 127 đế đầu báo có còi báo động tại chổ, tổng cộng lên đến mức 254 thiết bị/ 1 loop.

 

 

 


Tủ trung tâm báo cháy Địa Chỉ Hochiki FireNET + Plus FNP-1127

– đặc biệt dây kết nối giữa các dòng thiết bị ngoại vi: đầu báo, module… với tủ trung tâm báo cháy Hochiki là loại dây thường thì không cần dây bọc giáp, dây xoắn do vậy tiết kiệm đáng chú ý túi tiền đối với dùng những trung tâm khác.

==>> Xem thêm : http://chuongbaochay.com/thong-bao-chay-fm-200-va-nguyen-tac-hoat-dong/

– Mỗi trung tâm có một bộ nguồn 4A, 2 mạch NAC, mạch này có thể lập trình linh hoạt như dùng cho chuông còi, cấp nguồn dòng lớn liên tiếp hay reset đầu báo khói beam.

– Hai cổng RS232, một cho tiếp xúc với PC để lập trình, một kết nối với máy in.

– thích hợp với tất cả các thiết bị ADD của hãng, rất có thể kết nối với dòng thiết bị không Showroom thông qua module zone.

– hỗ trợ không lấy phí ứng dụng Loop Explorer Windows® giúp cho các bước lập trình trở nên đơn giản & gấp rút, bên cạnh đó phần mềm còn xây dựng những công cụ mang về ích lợi cho người tiêu dùng như: xem màn hình tủ trên máy tính xách tay, xem tình hình bẩn của từng thiết bị khi duy trì.

Nguồn : Tổng hợp trên mạng