Đứa con tinh thần mà các nghệ nhân đúc đồng dày công sáng tạo luôn chứa đựng cả tâm huyết và lời gửi của họ. Chính vì vậy, những bức tranh mã đáo thành công luôn chứa đựng thông điệp tốt đẹp nhất từ người kiến tạo gửi đến người dùng. Tranh có ý nghĩa đặc biệt nhất đối với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán. Vậy treo tranh mã đáo thành công cho người kinh doanh buôn bán có mang lại may mắn? Lời giải có ngay trong bài viết dưới đây quý vị nhé.

Ý nghĩa tranh mã đáo thành công đối với người buôn bán

  • Không phải ngẫu nhiên mà người Việt chúng ta xếp ngựa là con vật xếp hàng thứ 7 trong 12 con giáp. Chính sự thân thuộc, trung thành của ngựa khiến nó được người đời đánh giá cao. Ngoài ra, với bản tính kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai của ngựa cùng sự may mắn mang đến cho gia chủ cũng chính là lý do tranh ma dao thanh cong thịnh hành ngày nay.
  • Đối với những người buôn bán, tranh đồng bát mã có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó là bước khởi đầu cho mọi suôn sẻ trong buôn bán. Đem lại tài lộc cho gia chủ. Giúp công việc buôn bán hoàn thành tốt hơn dự kiến và luôn đạt kết quả cao.
  • Tranh mã đáo thành công cho người buôn bán là nét đẹp phong thủy không thể thiếu trong phong thủy nhà, văn phòng, cửa hàng buôn bán…Bởi ngựa được mang khí thổ, một trong các nguyên khí rất mạnh. Ý nghĩa câu “mã đáo thành công” trong bức tranh bát mã này còn tượng trưng là tốc chiến tốc thắng. Vì vậy, nó được dùng làm quà tặng trong các dịp khai trương một cửa hàng, một công ty…với mong muốn kinh doanh buôn bán nhanh chóng thành công như mong đợi.

Bức tranh mã đáo thành công cho người buôn bán hợp nhất mệnh nào?

Ngựa mệnh hỏa vì vậy tranh mã đáo thành công cho người buôn bán hợp nhất cho gia chủ bản mệnh hỏa. Cụ thể là các tuổi sau:

  • Tuổi thìn 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
  • Tuổi tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
  • Tuổi hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Người buôn bán nên treo tranh mã đáo thành công như thế nào để mang lại may mắn?

  • Thường tranh ma dao thanh cong cho nguoi buon ban hợp nhất là treo ở những phòng khách, cửa hàng. Tốt nhất là treo tại hướng nam vì hướng nam là cung danh tiếng thuộc hành hỏa. Và tranh ngựa cũng có ngũ hành hỏa nên rất thích hợp để phát triển danh tiếng và mang lại may mắn lớn. Bạn nên treo cho hình tượng ngựa quay vào nhà hoặc vào cửa hàng để mang may mắn về cho mình.
  • Tránh treo ở phòng bếp hoặc phòng ngủ. Với những người thường xuyên đi làm ăn buôn bán ở nơi xa. Tốt nhất để phát huy may mắn tài lộc, nên treo tranh mã đáo thành công ở hướng tây. Có thể là hướng tây bắc hay hướng đồng bắc đều tốt. Giúp mang lại vận khí tốt, tăng cường cát khí cho các sao tốt ở vị trí này.

Mua tranh cho người buôn bán hợp nhất mã đáo thành công tốt nhất ở đâu?

Chọn mặt gửi vàng ở những địa chỉ bán tranh đồng bát mã. Bạn nên ghé thăm những nơi uy tín nhất để có chất lượng tốt nhất. Giá cả lại đảm bảo không bao giờ bị hớ. Địa chỉ bán tranh mã đáo thành công cho người buôn bán được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Thành Phát. Bạn thử ghé thăm một lần cơ sở này. Đảm bảo giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang là người buôn bán, đừng quên sở hữu ngay những bức tranh mã đáo thành công cho người buôn bán nhé. Nó sẽ giúp mang lại may mắn và tiền tài như nước cho bạn. Chúc các bạn kinh doanh thành công!