Sàn nhựa vân gỗ hiện tại được đa số chúng ta ưu thích nhờ vào tính bền, tính chống nước, hoa văn đẳng cấp đa dạng cũng tương tự giá rất mềm của sản phẩm. hiện nay top 3 loại sàn nhựa vân gỗ đang rất được quan tâm nhất bên trên thị phần là.

san nhua korea vân gỗ có tương đối nhiều Màu sắc từ đậm mang đến nhạt với nhiều tông àu không giống nhau sãn sàng cung ứng tất cả yêu cầu thị hiếu khách hàng.

1. Sàn nhựa vân gỗ thời thượng Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung Hàn Quốc là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện

chắc hẳn rằng loại sàn nhựa vân gỗ rất được quan tâm nhất hiện nay không một ai khác đó là tên thương hiệu Woosoung thời thượng đến từ Hàn Quốc. dòng sản phẩm sàn nhựa vân gỗ thời thượng Woosoung Hàn Quốc xuất hiện trên thị trường từ các năm 1986 cũng như mang lại nay đã rộng khăp hơn 50 non sông của các nước khác.

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc được người tiêu dùng Việt yêu thích bởi tính bền chắc của máy, năng lực chống thấm tốt nhất có thể. hơn thế nữa Màu sắc của sàn nhựa vân gỗ Woosoung rất khởi sắc nhìn giống như sàn gỗ thật khi dùng.

2. Sàn nhựa Vinyl

Đứng tại phần thứ 2 không có ai khác đó là sàn nhựa vân gỗ Vinyl. Đây là loại sàn nhựa đc cấu trúc từ nhựa nhiệt dẻo tổng hợp có gốc vinyl.

thi cong san nhua hem khoa han quoc vân gỗ Vinyl là sản phẩm  mới có nhiều công năng tốt luôn ổn định trong suốt thời kỳ dùng cũng như thuận tiện sửa chữa thay thế khi khẩn cấp. Sàn nhựa vân gỗ Vinyl xuất hiện tính đàn hồi cao, mềm dẻo, kháng cháy, chịu nén, chưa độc hại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Sàn nhựa vân gỗ Vinyl đc dùng đa tại những nước Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

3. Sàn nhựa vân gỗ Raiflex

ở dòng sàn nhựa vân gỗ Raiflex xuất hiện 2 loại sàn nhựa là sàn nhựa sử dụng keo dán cũng như sàn nhựa dùng hèm khóa. Đây là vấn đề cái tiến nổi bật của rèm nhựa Raiflex.

Sàn nhựa vân gỗ Raiflex xuất hiện độ bền cao, tính chống nước tốt nhất là sàn nhựa Raiflex hèm khóa hoàn toàn có thể ngập nội địa một thời gian lâu mà không trở nên hư hại. Sàn nhựa Raiflex xuất hiện tính đàn hổi cũng như unique bảo đảm an toàn, chịu lực chịu nhiệt chất lượng cao.

hiện nay bên trên Thị Trường còn có đa loại sàn nhựa vân gỗ khác với những mức giá thành cũng như biểu tượng mã khác biệt khẳng định tiếp tục đưa tới cho các bạn những chọn lựa tinh tế nhất. Khi cần mua sàn nhựa vân gỗ hãy liên hệ gần với chúng tôi- nhà sản xuất Homefloor để được Bảng Báo Giá tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng