Aqua City của tập đoàn Novaland là một trong những dự án bất động sản lớn của công ty bất động sản này. Hiện dự án đã đi vào mở bán. Chúng tôi cung cấp một vài thông tin của dự án này để các bạn có thể tìm hiểu sâu trước khi sở hữu các hạng mục tại Aqua City Novaland.

Quy mô dự án

Aqua City Novaland có quy mô xây dựng lên đến 1800 ha., Dự án này tận hưởng đến 20 km đường sông nối dài, và nhiều nhánh sông nhỏ tạo đên địa thế uốn lượn hữu tình và cung cấp lượng nước để điều hòa nhiệt độ tốt nhất cho nội khu của đại đô thị này.

Dự án hội tụ mọi điều kiện về địa thế đắc địa, thời thế và kinh tế phát triển. Đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp tốt nhất cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ… Dự án đã đi vào mở bán với rất nhiều hạng mục và giá thành khác nhau. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với manhnovaland.com để được cung cấp mọi vấn đề liên quan đến dự án này.

Thông tin về giá thành Aqua City

Aqua City Novaland được cung cấp với rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào diện tích và hạng mục để ấn định mức giá. Cụ thể là:

  • Mức giá của nhà phố liền kề 8m x 20m: Giá từ 5.8 tỷ/căn
  • Mức giá của nhà phố liền kề 10m x 20m: Giá từ 5.95 tỷ/căn
  • Mức giá của biệt thự song lập 10m x 20m: Giá từ 6.8 tỷ/căn
  • Mức giá của biệt thự đơn lập 12m x 20m: Giá từ 8.4 tỷ/căn.

Các căn nhà phố, biệt thự ven sông sẽ có một mức giá khác. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ cung cấp một vài thông tin để các bạn tham khảo. Cần thông tin chi tiết về giá thành Aqua City Novaland vui lòng liên hệ với Mạnh Nova Land ngay hôm nay.

Lịch trình thanh toán tại dự án Aqua City

Quý khách tiến hành đặt cọc giữ chỗ với 100 triệu đồng. Vào ngày ký hợp đồng sẽ thanh toán 15% giá trị của sản phẩm. Mức phí này đã bao gồm 100 triệu mà quý khách hàng đã đặt cọc. Sau đó các lần thanh toán tiếp theo sẽ chia thành các đợt như sau:

  • Đợt 2 đến đợt 23 sẽ thanh toán 2% giá trị sản phẩm/lần. Mỗi đợt cách nhau khoảng 2 tháng
  • Đợt 24 sẽ chỉ thanh toán 1%/ tổng giá trị dự án. Dự kiến cũng cách 2 tháng so với lần thứ 23
  • Đợt 25 sẽ thanh toán với trị giá cao hơn lên đến 25% giá trị sản phẩm. Đây chính là lúc chuẩn bị bàn giao gói nhà thô.
  • Đợt 26 quý khách hàng sẽ thanh toán 5% còn lại và nhận sở hữu quyền sở hữu nhà dài hạn.

Các vấn đề liên quan đến vay vốn mua căn hộ tại dự án này, chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng trả tiền trước thời hạn… Tất cả sẽ được manhnovaland.com tư vấn cụ thể hơn cho các bạn.

Tạm kết

Tại đây thiên thời địa lợi nhân hòa, nhất cận thị nhị cận sông, quy mô dự án lớn, xây dựng bởi nhà thiết kế uy tín. Tất cả đều đảm bảo mang đến cho các bạn cuộc sống hoàn hảo và thuần khiết nhất với đầy đủ mọi tiện nghi của một bậc đế vương.

Quý vị đã tìm hiểu sâu về Aqua City Novaland thông qua bài viết của chúng tôi. Thời cơ chín muồi đã đến cho những ai đang muốn sở hữu các căn hộ tại đây. Dù là mua để an cư hay cho thuê, kinh doanh bất động sản đều sẽ mang lại những nguồn lợi lớn. Hy vọng những thông tin này đã giúp các bạn có thể chủ quan đưa ra những quyết định cho mình trong việc kinh doanh bất động sản.