Khi mà quỹ đất ngày càng hạn hẹp mà số lượng người ngày càng phát triển nên xu hướng mua đất ở những vùng ven thành phố đang được rất nhiều người dân quan tâm. Bởi những khu ven thành phố luôn có mật độ dân cư sinh sống thấp, giá đất phù hợp với kinh tế thu nhập của đại bộ phận người lao động. Bởi vậy mà những tin rao bán nhà Dĩ An giá rẻ, hay chính chủ  luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm, cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao đất Dĩ An được săn lùng đến như vậy.

Thị trường bất động sản Dĩ An đang ngày được nhiều người quan tâm

Tại sao tin rao bán nhà Dĩ An giá rẻ lại hấp dẫn đến vậy

Thị xã Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương nằm tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, khu vực này là trung tâm kinh tế trọng điểm phía nam của thành phố. Và một bên là tiếp giáp với Biên Hòa một tỉnh cũng rất phát triển.

Tại Bình Dương nói chung và thị xã Dĩ An nói riêng thì luôn có giao thông thuận lợi, kinh tế đang trên đà phát triển. Đặc biệt, trong một vài năm trở lại đây đã có rất nhiều các dự án lớn có mặt trên địa bàn thị xã, những khu công nghiệp liên tục nổi lên. Vì thế mà nhu cầu mua bán nhà đất Dĩ An ngày càng phát triển.

Những tin rao bán nhà Dĩ An chính chủ hay giá rẻ luôn được nhiều người quan tâm bởi:

  • Đất chính chủ ở khu vực thị xã Dĩ An thường có giá rẻ hơn so với mặt bằng đất khu vực nội đô Hồ Chí Minh, mức giá đất nơi đây phù hợp với kinh tế của số đông người lao động.
  • Những mảnh đất này có tính pháp lý rõ ràng, đầy đủ sổ đỏ sẽ tránh được những rắc rối nếu không may có tranh chấp xảy ra.
  • Nếu không may ngôi nhà, mảnh đất bạn mua thuộc vào diện quy hoạch, nếu có đầy đủ sổ đỏ chính chủ thì sẽ được đền bù trường hợp đất không sổ có thể bị mất trắng.
  • Mua bán nhà đất Dĩ An chính chủ bạn sẽ dễ dàng nhập cư, thuận lợi cho việc học tập của con em mình sau này. Các bé sẽ được học tập trong những trường công lập tại địa phương không mất phí đóng trái tuyến…
  • Những ngôi nhà chính chủ sau thời gian không có nhu cầu sử dụng có thể dễ dàng chuyển nhượng bán lại không bị mất giá như nhà không sổ đỏ.

Giá đất ở khu vực thị xã Dĩ An Bình Dương đang tăng đột biến

Giá nhà đất ở khu vực thị xã Dĩ An Bình Dương

Hiện nay, việc khan hiếm sản phẩm nhà đất tại khu Đông Tp.HCM khiến xu hướng tiến về vùng ven của dân đầu tư đất Sài Gòn tăng mạnh. Không ít nhà đầu tư đổ về Dĩ An hay Thuận An để mua đất khi hay tin khu vực này sắp ”lên đời hạ tầng” khiến thị trường nhà đất Bình Dương đặc biệt là ở Dĩ An có giá tăng mạnh mẽ.

đất nền tại thị xã Dĩ An ghi nhận mức tăng từ 15-20% ở vị trí hạ tầng đồng bộ. Những nền đất thuộc loạt dự án cũ như KDC Tân Bình, KDC Đông Hòa, KĐT Phú Hồng Thịnh, KĐT Lý Thường Kiệt được rao bán lại với mức giá tăng thêm ít nhất từ 2-3 triệu/m2 so với giá bán thời điểm quý IV/2018. 

Nhiều lô ra được sổ hồng giá có thể tăng thêm 2-3 triệu/m2. Him Lam Phú Đông giá tăng gần 20-25% so với cuối năm 2018. Đất lẻ thổ cư cũng tăng thêm từ 1,5-2 triệu/m2 trong 4 tháng gần đây. Các dự án mới mở bán ghi nhận giao dịch thành công từ 80-90% số lượng nền tung ra.

Đặc biệt, ở khu vực gần Quốc lộ 1K và đường DT743C, giá đất dao động từ 25-45 triệu/m2. Nhiều lô gần khu dân cư lớn có giá 4,7 tỷ đồng/100m2, xa mặt tiền đường giá cũng gần 3,5 tỷ đồng. Ngay trung tâm thị xã Dĩ An gần khu hành chính văn phòng, giá đất nền dự án từ 60-80 triệu/m2.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích nhất về việc bán nhà đất Bình Dương. Nếu có vấn đề gì cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.