Ăn vặt Teabreak Express ra đời trong thời buổi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu và mang theo hoài niệm về sự khát khao khám phá không gian ẩm thực đầy màu sắc phố phường Việt Nam. Chủ nhân của nơi đây – một “người trẻ văn phòng chính hiệu” đã ấp ủ và cho ra đời Teabreak Express với mong muốn đưa những món bình dân như gỏi cuốn, bắp xào, súp cua, phá lấu, há cảo, bánh bột lọc…đến với giới trẻ đặc biệt là đối tượng văn phòng tại khu vực Sài Gòn.

Tìm hiểu về những món ăn vặt Teabreak Express tại Sài Gòn

Những món ăn vặt Teabreak Express

–  Nhưng không phải chỗ nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu vệ sinh thực phẩm. Nếu bạn chọn không đúng địa điểm chuyên về những món ăn vặt Teabreak Express thi việc ăn uống như vậy sẽ làm ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Do đó, hôm nay Seminarsaigon xin chia sẻ cho bạn kiến thức về những món ăn vặt Teabreak Express tại Sài Gòn khi mà bạn thuê hội trường cho bạn cùng tham khảo nhé!

–   Với những món ăn vặt Teabreak Express tươi ngon hợp vệ sinh như thế này bạn có thể ăn uống thoải mái mà không lo lắng về vấn đề vệ sinh.

–   Hơn nữa những món ăn vặt Teabreak Express cũng là giải pháp cho những buổi chiều “đói miệng”, hay nhu cầu “thèm ăn” cái gì đó chua chua,  cay cay, nồng vị,… mà lại không biết phải tìm mua ở đâu, nhưng lại không muốn phải “nhắm mắt đưa miệng” ở các quán ăn lề đường kém an toàn và độc hại. Không gian tại đây sạch sẽ thoáng đãng, bàn ghế được bày trí ngăn nắp nên có thể vừa ăn vừa tám chuyện cùng đồng nghiệp hay học nhóm cùng bạn bè.

–   Vậy làm sao để bạn tìm được những đồ ăn vặt vừa ngon vừa phải đảm bảo “Tươi ngon – Vệ sinh – Chuyên nghiệp”

–   Những mó n ăn được phục vụ tại Teabreak Express được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, khâu chế biến vệ sinh, bảo quản sạch sẽ và giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đặc biệt trong các đia điểm Ăn vặt Teabreak Express lả cả một thiên đường ẩm thực quen thuộc đối với giới trẻ.

–   Đặc biệt trong thực đơn của công ty sở hữu rât nhiều món vô cùng đa dạng và tất đề thực đơn đều được lên một cách khoa học để kết hợp mọi dưỡng chất đầy đủ nhất cho quý khách.

–   Thực khách đến đây sẽ cảm nhận thật nhiều kí ức lắng đọng của tuổi học trò trong từng cuốn bò bía, gỏi cuốn, phần bánh tráng trộn hay cảm xúc thật ngọt ngào với dĩa bánh flan, hay cả một khoảng trời tươi mát với những ly sinh tố, trái cây nhiều hương vị.

> Phòng hội trường sông Mekong cho thuê tại quận 1

Tìm hiểu về những món ăn vặt Teabreak Express tại Sài Gòn

–   Như bạn thấy thì hiện giờ các dịch vụ mua hàng, đặt hàng online ngày càng phổ biến. Do đó bạn hoàn toàn có thể đặt đừng món ăn vặt Teabreak Express online và sẽ có nhân viên giao hàng chuyển đến tận nhà cho bạn. Rất tiện phải không ạ? Ở Seminarsaigon cũng áp dụng phương thức bán hàng online này, để bất kỳ khách hàng dù bận hay ở đâu mà muốn thưởng thức những món ăn vặt Teabreak Express đều có cơ hội thưởng thức nó. Thức ăn và đồ uống sẽ được đựng trong cá ly và hộp giấy rất tiện lợi để giao hàng.

–   Ăn vặt Teabreak Express có hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi. Chỉ cần ngồi tại văn phòng hay trường học và order qua hotline, bạn vẫn có thể được phục vụ tận nơi những món dân giã yêu thích.

–  Hơn nưa, với thế mạnh trong lĩnh vực cho thuê phòng hội trường, hội thảo, phòng họp, phong tổ chức các sự kiện, Seminarsaigon sẽ kế hợp với dịch vụ teabreak, ăn nhẹ giữa giờ sẽ giúp mọi khách hàng thoải mái, có thêm năng lượng sau những giờ làm việc hay học tập.

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn