Hóa chất tẩy xi măng HT01 là một trong những hóa chất công nghiệp tẩy xi măng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sản phẩm này có thể tẩy xi măng trên nền gạch, mái ngói, mái tôn, tường kính… vượt trội hơn hẳn các hóa chất tẩy xi măng khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu về hóa chất tẩy xi măng HT01 tốt nhất thị trường toàn quốc 2020 này nhé.

Công dụng hóa hóa chất tẩy xi măng HT01

HT01 sẽ phá vỡ liên kết của xi măng và tạo phản ứng sủi bọt để tách liên kết giữa xi măng và vị trí mà chúng đang bám dính. Xi măng sẽ bị làm mềm và đẩy lên trên và tách hoàn toàn khỏi gạch men, tường kính, mái ngói, cửa gỗ… tạo nên bề mặt đẹp hoàn mỹ như vốn có ban đầu của chúng.

Dung dịch tẩy xi măng HT01 khi pha loãng còn có thể loại bỏ nấm mốc, tẩy nước cứng đóng trên sàn nhà, cặn vôi vữa hiệu quả 100.

Chất tẩy xi măng HT01 có thể thực hiện trên mọi chất liệu. Riêng với thạch cao, đá tự nhiên cần chú trọng công thức pha chế và không nên sử dụng nguyên chất.

Hướng dẫn sử dụng chất tẩy HT01

Chất tẩy HT0 sau khi làm mềm xi măng, đẩy xi măng lên về mặt thì sẽ cần một lực tác động nhỏ để loại bỏ hoàn toàn. Cho nên bạn sẽ cần đến một số dụng cụ như: pad chà sàn, miếng bọt biển hoặc bùi nhùi sắt.

Hóa chất này chứa nhiều axit nên có thể ảnh hưởng đến sức khỏe khi bám dính lên người. Do vậy, khi sử dụng các bạn sẽ cần một vật dụng bảo hộ như: găng tay cao su, khẩu trang, kính đeo mắt, giày bảo hộ, quần áo dài tay. Nếu vô tình vướng phải chất tẩy HT01 cần rửa lại nhiều lần với nước sạch, uống nhiều nước và theo dõi các biểu hiện của cơ thể.

Để tiết kiệm hóa chất, sử dụng an toàn và đúng cách các bạn cần có chổi lăn sơn, xô đựng hóa chất. Đổ hóa chất vào xô và dùng cây lăn sơn để lăn hóa chất lên bề mặt cần tẩy xi măng. Với cách này thì dù tẩy xi măng sàn gạch hay các vị trí theo phương thẳng đứng cũng sẽ an toàn nhất.

Những lưu ý khi sử dụng hóa chất HT01

Lưu ý để mang đến hiệu quả tẩy rửa cao các bạn nên vệ sinh sạch các bề mặt cần tẩy xi măng nhé. Hãy đảm bảo xi măng là thứ còn lại cuối cùng cần tẩy rửa để hóa chất tẩy xi măng sẽ hoạt động 100% tác dụng của chúng.

Sau khi tẩy xong nên vệ sinh lại sạch vị trí đã sử dụng hóa chất tẩy xi măng. Vòi nước áp suất lớn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau cùng hãy lau nhà lại với nước lau sàn để mang đến hương thơm dễ chịu nhất nhé.

Nếu hóa chất tẩy xi măng HT01 còn dư hãy cất trữ nơi thoáng mát, để xa tầm tay trẻ em. Bạn có thể pha loãng chúng để tẩy các vết bẩn, ẩm mốc rất hiệu quả. Nên tùy theo diện tích công trình cần tẩy rửa để chọn loại 1,8 lít hoặc 5 lít nhé. Tránh dư hóa chất vẫn sẽ an toàn hơn việc cất giữ chúng.

Trong quá trình tẩy xi măng bằng hóa chất HT01 và các loại hóa chất tẩy xi măng khác nên mở hết tất cả các cửa, hệ thống thông gió để chất tẩy có thể bay mùi tốt nhất.

Tạm kết

Những thông tin tổng hợp về hóa chất HT01 của chúng tôi hy vọng đã mang đến kinh nghiệm sử dụng chúng tốt nhất. Vì chất lượng tốt, người tiêu dùng tín nhiệm nên HT0 hiện có bán tại các đại lý trên toàn quốc cả thực tế lẫn online. Cần tư vấn thêm về các phương pháp tẩy xi măng, mua chất tẩy HT01, đồ bảo hộ và dụng cụ tẩy xi măng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.