Đứng trước tình trạng giá thịt heo trong nước ngày một leo thang. Lựa chọn sử dụng thịt heo đông lạnh là lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay. Vậy thịt heo đông lạnh có an toàn cho sức khỏe không? Để giúp bạn yên tâm khi sử dụng, hãy đừng bỏ qua quy trình sản xuất thịt heo đông lạnh chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thit-20heo-20ba-20roi-400-400-q87.jpg

Thịt heo đông lạnh là gì?

Thịt heo là loại thực phẩm rất quen thuộc với nhiều người dùng hiện nay. Bên cạnh thịt heo tươi sử dụng trực tiếp, còn có thịt heo đông lạnh. Vậy thịt heo đông lạnh là gì? Chúng ta chỉ cần hiểu đơn giản, thịt sau khi giết mổ sẽ được đông lạnh ngay trong vòng 5 tiếng ở nhiệt độ tiêu chuẩn âm 45 độ C. Thời gian đông lạnh càng nhanh càng tốt. Bởi nó sẽ giúp ngăn chặn vi khuẩn tấn công làm hỏng thực phẩm. Đó chính là lý do nhiều người dùng hiện nay lại chọn thịt heo đông lạnh để dùng.

Quy trình sản xuất thịt heo đông lạnh như thế nào

Bạn muốn mua thịt heo đông lạnh để dùng nhưng lo lắng về vấn đề chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó để giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Hãy đừng bỏ qua quy trình sản xuất thịt heo đông lạnh, chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

  • Thịt heo dùng để giết mổ sẽ được nuôi theo quy trình chặt chặt chẽ và đảm bảo các yêu cầu cao về nước uống, phòng mát hay nghe nhạc…
  • Tất cả các quy trình sơ chế từ làm ngất, tháo tiết cho đến thỏa lòng…đều được cách ly hoàn toàn với mặt đất. Đồng thời được làm sạch nhanh chóng, để cấp đông ở nhiệt độ âm 25 độ C.
  • Sau đó thịt heo một lần nữa được bảo quản ở nhiệt độ từ 0-4 độ C trong khoảng thời gian 24 giờ. Mục đích để thực hiện quy trình chín sinh hóa. Cuối cùng là sẽ được bảo quản ở nhiệt độ âm 22 độ C. Và tiếp theo là vận chuyển đến nơi cần giao hàng nhanh chóng, đảm bảo các yêu cầu về nhiệt độ.
C:\Users\hp\Desktop\mua-thit-heo-dong-lanh-gia-re-o-dau-phuc-dat.jpg

Địa chỉ mua thịt heo đông lạnh ngon, đảm bảo chất lượng?

Với nhu cầu sử dụng thịt heo đông lạnh lớn như hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp loại thực phẩm này để bạn lựa chọn. Tuy nhiên để tránh mua phải thực phẩm bẩn, bạn hãy đến ngay Hưng Gia. Bởi:

  • Hưng Gia là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh đến từ nhiều quốc gia uy tín trên thế giới. Cho nên chất lượng của thịt khi đến tay người dùng luôn đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe.
  • Không những vậy, thịt heo đông lạnh tại Hưng Gia luôn sẵn số lượng lớn. Cho nên luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn khi cần sử dụng.
  • Mua thịt heo đông lạnh tại Hưng Gia, khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá. Không qua bất cứ khâu trung gian nào, cho nên giá thực phẩm đông lạnh nhập khẩu tại đơn vị chúng tôi luôn rẻ hơn so với những đơn vị khác.
  • Đặc biệt Hưng Gia còn nhận vận chuyển và giao hàng khắp mọi tỉnh thành Tổ Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Cam kết bạn sẽ rất hài lòng sau khi sử dụng thực phẩm đông lạnh do đơn vị cung cấp.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Đồng thời yên tâm hơn khi sử dụng thịt heo đông lạnh để dùng nữa nhé. Đứng trước rất nhiều địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh như hiện nay, bạn hãy đến ngay Hưng Gia nhé. Chúng tôi cam kết bán đúng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu chính ngạch. Vì thế thịt heo luôn đảm bảo tươi, ngon nhất.