Chuyện chia sẻ về chiếc hũ đựng gạo tài lộc. Bán Hủ sành đựng gạo, chum đựng gạo bằng sứ không chỉ là đơn giản là nơi để đựng gạo mà nó còn có tác dụng tử vi phong thủy rất chi là to lớn. Để tài vận của cả hạnh phúc gia đình luôn luôn được may mắn, khô giòn thông, cuộc sống luôn yên ấm, niềm hạnh phúc khi đặt hũ gạo bạn phải lưu ý 7 vấn đề sau:

Tiền vào như nước nhờ mẹo đặt hũ gạo đúng chuẩn tử vi !

1. Đừng để hũ gạo trống rỗng.

 

Đừng bao giờ để hũ gạo trống rỗng

Khi bắt đầu sử dụng hũ gạo nên đổ gạo vào thật đầy để có thể tạo điềm tốt với ý niệm nhiều phúc, nhiều lộc mọi chuyện luôn như ý. Việc đó cũng đồng nghĩa với sự chưa được để hũ gạo bị trống rỗng vì sẽ gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp, công danh sự nghiệp và tiền tài của chủ nhà.

Theo phong thuỷ những vật ẩn chứa không khi nào được để trống rỗng. Hũ gạo trong nhà cũng vậy, không còn gì kém như mong muốn bằng để hũ gạo trống rỗng, nên đổ đầy khi hũ gạo khi gạo còn dưới một nửa.

2. Không dùng hũ gạo bằng nhựa, thùng gạo bằng nhựa

Hiện tại đa số mỗi người đều quen với việc dùng hũ nhựa để đựng gạo vì giá cực mềm, nhẹ lại tiện nghi. song theo phong thủy mà nói, nhựa thuộc Hỏa mà gạo lại là thực vật dễ cháy. Hỏa thiêu đồng nghĩa tương quan với chủ nhà thường không gập như mong muốn về công danh, tiêu hao may mắn tài lộc, tiêu tốn rất tốn kém.

đừng nên dùng thùng nhựa đựng gạo

Đựng gạo trong thùng nhựa về dài lâu sẽ không tốt cho sức mạnh, cùng theo đó cũng không mang lại suôn sẻ cho gia chủ. Về khoa học mà nói thùng nhựa lâu ngày có khả năng sẽ bị oxi hóa, ròn và dễ bị bào mòn, hoàn toàn có thể trong thời gian sử dụng một phần nào đó chất độc của thùng nhựa sẽ rơi ra gạo hoàn toàn có thể tác động với hương vị của cơm & tác động ảnh hưởng xấu tới sứ khỏe của GĐ bạn.

Hũ đựng gạo bằng gốm sứ thuộc hành Thổ. Trong tử vi phong thủy Thổ là nền tảng của vạn vật sinh trưởng, chất lượng cao với thực vật. vì vậy không chỉ vậy hãy dùng thùng gạo bằng gốm sứ hoặc bằng sành để đựng gạo vì năng lượng thổ rất mạnh & bền lâu, minh chứng và khẳng định hạnh phúc gia đình sẽ gặp may trong chuyện tài lộc, dễ phát tài phát lộc lại ít khi gặp khó khăn về kinh tế.

hoàn toàn có thể dùng thùng đựng gạo bằng thùng gỗ và việc này cũng rất chất lượng.

vật liệu tốt nhất của hũ gạo là gốm sứ

Nhiều gia đình có thói quen mua gạo ở tiệm trở về quê hương không đổ ra hũ mà để sẵn gạo trong túi nilon cho tiện sử dụng. tuyệt vời nhất chưa được lấy gạo ăn hằng ngày liên đới từ trong túi nilon vì đây là điều rất là tối kị trong tử vi phong thủy. Vì túi nilon có ý nghĩa sâu sắc rất xấu đại diện cho sự bần cùng, thiếu thốn.

tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được lấy gạo từ trong túi vì đây là vấn đề cực kì kiêng cự trong tử vi phong thủy

3. Không đặt hũ, chum đựng gạo bằng sứ hướng phía đông & phía đông Nam

Theo phong thủy hướng phía đông & hướng phía đông Nam là phía mộc, mà mộc thì khắc thổ. Gạo là mặt hàng làm từ thóc lúa, được trồng từ đất nên hũ gạo sẽ thuộc thổ. nếu đặt hũ gạo hướng mộc thì kinh tế ở trong nhà giảm xuống.

Hướng tương thích nhất để đặt hũ gạo là phía tây hoặc đông bắc vì đó là vị trí hướng của hành Thổ, hũ gạo thuộc thổ nên kho gạo hay hũ gạo để tại vị trí thổ là cao nhất cũng chính vì gạo là sản phẩm từ thóc lúa, được trồng từ đất.

4. Để hũ gạo nơi kín đáo tiện nghi

Theo phong tục tập quán bản sắc của người việt nam thì hũ gạo cũng tương tự kho của cải của GĐ. chính vì thế, hũ gạo nên được cất giữ ở phần kín kẽ tránh để người ngoài nhìn thấy hũ gạo nhà bạn khi đi từ cửa vào. nên được sắp xếp Hũ đựng gạo, chum đựng gạo bằng sứ trong bếp ở Những điểm thiếu minh bạch của phòng bếp là cao nhất.

5. Hũ gạo rất cần được đậy kín & kê cao

Hũ gạo luôn được đậy nắp kín không chỉ là tránh khỏi chuột, gián, bụi bẩn mà còn khiến cho may mắn tài lộc của GĐ bạn được đảm bảo. Về khía cạnh khoa học, việc đặt hũ gạo ở nơi cao nhòng khô thoáng sẽ giảm bớt sự tiến lên của các loại nấm mốc có hại cho sức mạnh. Không để nước nhỏ giọt hoặc thấm vào hũ gạo, điều đó làm gạo bị mốc tác động ảnh hưởng tới sức khoẻ hạnh phúc gia đình.

Nên kê hũ gạo ở nơi cao, khô ráo & nên dùng nắp đậy kín hũ gạo về tử vi phong thủy Vấn đề này giúp đường công danh và sự nghiệp của gia chủ rộng mở và thăng tiến.

tuyệt vời nhất tránh mặt các nơi không khô thoáng gây ẩm thấp gạo trong hũ, không chỉ hại cho sức khỏe mà trong tử vi vấn đề đó đồng nghĩa tương quan với chủ nhà sẽ bắt gặp điều rủi ro xấu, bị kẻ xấu hãm hại đặt điều, dễ vướng vào chuyện thị phi.

6. Dùng hũ gạo sâu tốt hơn là hũ gạo nông

không có một tiêu chuẩn nhất định về hình dạng của hũ gạo, tuy nhiên, Hũ đựng gạo, chum đựng gạo bằng sứ sâu vẫn được cho là tốt hơn hũ gạo nông vì hũ gạo sâu tượng trưng cho sự phú quý no đủ.

không được để bất kể ai đổ sạch hũ gạo của bạn vì vấn đề này sẽ là rất xấu về phong thuỷ. không chỉ có thế, đừng nên để nồi cơm đổ hoặc lật úp, vì đó là vấn đề xấu. Hãy đặt hũ gạo sứ và nồi cơm ngay ngắn trên mặt vững chãi.

7. Hãy đặt một phong bao lì xì ở đáy hũ gạo

ngoài ra rất có thể đặt một đồng xu tiền hoặc sợi dây đỏ, bao lì xì vào đáy hũ gạo với ý nghĩ chiêu tụ may mắn đến nhà. Vào thời điểm đầu năm âm lịch trùm lên trên với một tấm vải red color thắm sẽ giúp sự may mắn trong gia đình luôn gia tăng và không bao giờ suy giảm