Thuốc cho gà đá không chạy ngày càng được các sư kê ưa chuộng nhằm mục đích hạn chế gà chọi bỏ chạy khi đang tham gia vào trận đấu. Vậy loại thuốc này là gì? Nên sử dụng loại nào cho hiệu quả cao? Anh em hãy cùng daga tìm hiểu chi tiết qua nội dung dưới đây.

Hiểu thế nào là thuốc làm cho gà đá không chạy?

Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân khiến gà chọi khi lâm trận quay đầu bỏ chạy như gà bị dính đòn, tinh thần xuống dốc,… Vì thế, nhiều sư kê đã sử dụng thuốc cho gà đá không chạy với mục đích là làm tê liệt hệ thần kinh đau đớn, giúp gà tất công đối thủ mạnh mẽ mà không biết mệt mỏi.

Thậm chí, gà vẫn chiến đấu hết sức ngay cả khi bị rách da, rách thịt, tổn thương mắt… Chúng chỉ dừng lại khi bỏ mạng trên sàn đấu hoặc thuốc hết tác dụng.

Tổng hợp những thuốc cho gà đá không chạy được ưa chuộng

Thuốc làm cho gá đá không chạy hiện nay có rất nhiều. Dưới đây là những loại được đông đảo sư kê tin dùng:

Xem Thêm:   Số Phận Của Phương ⚡ Bật Mí Bí Ẩn Cuộc Đời Người Tên Phương

Thuốc gà đá Devil 

Devil là thuốc cho gà đá có xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm giúp gà chọi tăng sức bền và thể lực. Khi sử dụng thuốc, gà chiến sẽ tăng tốc độ đá, dễ dàng được thế áp đảo đối thủ trong trận đấu.

Devil còn có công dụng giảm tình trạng tim đập nhanh nên hỗ trợ nhịp tim cho gà hiệu quả. Góp phần tăng bo tải cựa cho gà đá cựa sắt được hiệu quả. Gà chiến sẽ lỳ đòn, dũng mãnh khi tham gia thi đấu mà không bỏ chạy.

Thuốc gà đá Sim Max 

Sim Max là thuốc cho gà đá thuộc loại cao cấp. Sản phẩm có tác dụng chính là tăng cường tải đòn cho gà chọi, giúp chiến kê sung sức hơn, tăng lực những cú đá và tốc độ đòn đánh nhanh hơn.

Thuốc cho gà đá không chạy này được các sư kê đánh giá cao là gà chiến sẽ luôn bình tĩnh trước đối thủ, không bỏ chạy mà rất lỳ đòn. Từ đó, mang đến những trận đấu hấp dẫn, mãn nhãn người xem.

Thuốc cho gà đá Romantic

Romantic là thuốc cho gà đá đến từ Mỹ được nhiều sư kê yêu thích và ưa chuộng. Sản phẩm giúp chiến kê có cơ thể linh hoạt hơn và lượng oxy nạp vào máu được tăng cường, hỗ trợ giảm tình trạng tim đập nhanh.

Romantic còn phát huy tác dụng trong việc giúp gà lì đòn, tải cựa tốt và chống sặc ói. Vì thế, khi tham gia thi đấu, chiến kê luôn hung hăng, dũng mãnh và không bỏ chạy trước đối thủ.

Xem Thêm:   50+ Hình Cute Đơn Giản Dễ Vẽ Làm Hình Nền Điện Thoại Chất

Thuốc cho gà đá Cobra XT

Cobra XT là sản phẩm dành cho gà đá với công dụng chính là tăng bo tăng cơ, tải cựa tốt, chống sặc ói. Đặc biệt, hạn chế tình trạng gà bị thiếu oxy, tim đập nhanh nhờ khả năng hỗ trợ bơm oxy vào máu. Bên cạnh đó, gà đá được tăng thị giác nên quá trình quan sát tốt hơn, giúp ra đòn chính xác và không bỏ chạy trước đối thủ.

Thuốc cho gà đá Lakata

Lakata là thuốc cho gà đá không chạy sử dụng ở dạng chích hạng A. Sản phẩm giúp chiến kê đảm bảo lượng máu huyết lưu thông, duy trì nhịp tim, không biết mệt và không quay đầu bỏ chạy.

Thuốc giúp gà ra những đòn tấn công cực nhanh vào đối thủ. Hỗ trợ gà có thị giác tốt hơn nên việc đưa ra những đòn đá chuẩn xác. Đặc biệt, thuốc không kỵ nước và không gây tác dụng phụ.

Thuốc chích cho gà đá Tzp Vip

Tzp Vip có xuất xứ từ Mexico, là thuốc cho gà đá được nhiều sư kê tin dùng. Sản phẩm giúp gà di chuyển nhanh, tốc độ ra đòn mạnh mẽ và chính xác hơn. Đặc biệt, thuốc giúp chiến kê dẻo dai sức bền, tăng khả năng thi đấu mà không bỏ chạy trước đối thủ.

Sử dụng thuốc cho gà đá không chạy cần lưu ý những gì?

Để sử dụng thuốc cho gà đá không chạy phát huy công dụng và hạn chế gây hại cho chiến kê, anh em cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Cần quan sát kỹ tình trạng chiến kê của mình trước khi quyết định sử dụng thuốc. Nếu gà có dấu hiệu bị ốm thì không nên dùng thuốc để tránh bị sốc thuốc.
  • Không nên lạm dụng thuốc làm cho gà đá không chạy mà hãy dành thời gian chăm sóc, huấn luyện chiến kê trước, trong và sau khi đá nhằm nâng cao chiến thắng.
  • Chú ý chế độ dinh dưỡng, khu chăn nuôi cho gà để chúng khỏe mạnh, giảm thiểu mầm bệnh và có cơ bắp, sức khỏe tốt tham gia thi đấu.
  • Thuốc cho gà đá không chạy có tác dụng rất mạnh nhưng cũng gây tổn hại cho chiến kê. Do đó, nếu quyết định sử dụng cần chọn mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín, chất lượng.
  • Nên tìm hiểu công dụng của từng loại thuốc để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với chiến kê.
  • Khi cho gà sử dụng cần dùng đúng liều lượng, đúng thời gian và thời điểm để phát huy công dụng tối đa và hạn chế tổn hại đến chiến kê.
Xem Thêm:   Cách Luyện Game Online Như Cao Thủ Tuyệt Thế

Trên đây daga.day đã cung cấp những thông tin liên quan đến thuốc cho gà đá không chạy. Những loại thuốc này có tác dụng mạnh, nhanh chóng nên ít nhiều sẽ gây hại chiến kê. Vì thế, anh em hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng để đảm bảo gia tăng chiến thắng và tránh gây ảnh hưởng quá lớn đến gà chọi.

About The Author