Thành lập công ty cổ phần sẽ luôn cần đến những thủ tục pháp lý. Tìm hiểu các thủ tục ngày càng chuyên sâu thì việc thành lập công ty cổ phần sẽ diễn ra càng thuận lợi hơn. Luật Hoàng Phi với nhiều năm cung cấp dịch vụ luật cho công ty, doanh nghiệp, cá nhân nên sẽ giúp các bạn tìm hiểu về dịch vụ này tốt nhất. Thủ tục thành lập công ty sẽ trải qua những bước như sau.

Khách hàng cung cấp thủ tục liên quan

Sau khi luathoangphi.vn liên hệ và trao đổi với các bạn. Xác định về thành viên tham gia, vốn điều lệ, hình thức kinh doanh… Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những hình thức thành lập công ty thích hợp. Sau đó sẽ hướng dẫn cũng như yêu cầu các bạn những thủ tục và hồ sơ cần thiết. Nhận được hồ sơ, mọi việc tiếp theo luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ toàn bộ cho khách hàng.

Luật Hoàng Phi soạn hồ sơ thành lập công ty cổ phần

Thông tin về thành viên, vốn điều lệ, cổ đông sáng lập, ngành nghề kinh doanh, vốn đầu tư nước ngoài… Chúng tôi sẽ căn cứ theo pháp luật để soạn thảo hồ sơ đạt chuẩn và được thụ lý ngay để quá trình thành lập công ty cổ phần diễn ra nhanh nhất. 10 năm chuyên về luật doanh nghiệp, chúng tôi có mối quan hệ rộng, am hiểu về mọi thủ tục nên sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Sau khi soạn thảo hồ sơ, luật Hoàng Phi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ gửi

Công bố giấy phép kinh doanh

Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành đăng ký giất phép kinh doanh cho khách hàng trên hệ thống cổng thông tin quốc gia. Nội dung đăng ký sẽ đầy đủ các thông tin về:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty cổ phần
  • Ngành, nghề kinh doanh của công ty cổ phần
  • Danh sách cổ đông trong và ngoài nước, vốn đầu tư nước ngoài

Khắc con dấu của doanh nghiệp

Luật Hoàng Phi sẽ giúp các bạn khắc dấu doanh nghiệp, dấu chức danh. Tiến hành thông báo mẫu và tiến hành pháp lý để con dấu hoạt động đúng pháp luật. Sau quá trình thành lập công ty cổ phần thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ tư vấn miễn phí nhiều vấn đề khác về pháp luật cho quý vị.

Thực hiện khai thuế và làm việc với ngân hàng

Khai báo thuế, nộp thuế và liên hệ với ngân hàng sau khi thành lập công ty cũng sẽ được luật Hoàng Phi hỗ trợ cho khách hàng.

Thuế điện tử, chữ ký số, in hóa đơn, tư vấn về thuế và luật doanh nghiệp, luật lao động cũng sẽ được hỗ trợ trọn gói cho quý khách hàng.

Sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi các bạn luôn đảm bảo mọi thao tác và thủ tục hoàn hảo nhất hiện nay.

Các vấn đề khác liên quan đến thành lập công ty

Để quá trình thực hiện không mất thời gian, tên công ty đảm bảo đúng quy định, địa điểm trụ sở chính phải đầy đủ thông tin. Ngoài ra, các giấy tờ và thủ tục liên quan nên được giải quyết nhanh. Các bạn nên chọn các dịch vụ trọn gói để tránh phát sinh phụ phí. Ngoài ra, nên đảm bảo chiến lược kinh doanh tốt để có những kế hoạch rõ ràng sau khi thành lập công ty.

Luật Hoàng Phi – chuyên nghiệp, giá rẻ, đảm bảo thủ tục về pháp lý. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Liên hệ chúng tôi theo các thông tin đã được cung cấp trên website. Chúc quý vị thành công hơn với diện mạo mới và những bảo vệ về pháp luật tại Việt Nam để việc kinh doanh thuận lợi hơn.