Với mong muốn lắng nghe và thấu hiểu bạn hơn, Bigbike không ngừng cải tiến, phát triển mang lại những sản phẩm tốt nhất, Bigbike địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ moto, xe máy, phụ kiện đi phượtmũ fullface, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay, balo, túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang…. “Thánh soi” bảng giá các dòng mũ bảo hiểm hot trend 2021.

Thánh soi” bảng giá các dòng mũ bảo hiểm hot trend 2021

Mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu khi sử dụng phương tiện đi lại bằng moto, xe máy và càng đặc biệt quan trọng với những tay đua tốc độ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng mũ bảo hiểm khác nhau như Mũ bảo hiểm ¾, nón bảo hiểm lật cằm, nón bảo hiểm cào cào hay dual sport. Lựa chọn mũ bảo hiểm phù hợp sẽ giúp tối ưu chức năng của nó, đồng thời mang phong cách của riêng bạn.

Hình 1: "Thánh soi" bảng giá các dòng mũ bảo hiểm hot trend 2021.
Hình 1: “Thánh soi” bảng giá các dòng mũ bảo hiểm hot trend 2021.

Mũ bảo hiểm, phụ kiện đi phượt tại Bigbike, sản phẩm của Bigbike nổi bật với các đặc tính sau:

– Các dòng sản phẩm sản phẩm được cung cấp bởi những thương hiệu nổi tiếng như Alpinestars, Scoyco và Furygan,.. đảm bảo về chất lượng sản phẩm tin cậy cho khách hàng.

–  Mẫu mã, kích cỡ và màu sắc đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

– Cam kết về chất lượng, đảm bảo về mức giá tốt nhất cho khách hàng. 

– Sản phẩm Mũ bảo hiểm, phụ kiện đi phượt đảm bảo về kiểu dáng, chất lượng tin cậy cho khách hàng giúp hạn chế tối đa các chấn thương ở vùng đầu, cơ thể khi xảy ra những sự cố bất ngờ

– Giảm thiểu được những tác động trực tiếp từ môi trường như gió mạnh, nắng gắt, mùa rào,… những tác động có khả năng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Tô nét phong cách mạnh mẽ, cá tính và chất riêng của tay đua.

Điểm mặt dòng sản phẩm mũ bảo hiểm tại Bigbike

Các vật dụng đi kèm với các sản phẩm đồ bảo hộ, phụ kiện đi phượt moto là vật dụng không thể thiếu để tô điểm cho nét “Ngầu” của các tay đua phượt thủ. Các sản phẩm đồ quần áo bảo hộ và phụ kiện đi phượt moto khác là những vật dụng không thể thiếu cho các tay chơi phân khối lớn. Các sản phẩm không chỉ với chức năng chính bảo vệ sự an toàn cho các biker khi điều khiển xe moto với tốc độ cao, người bạn đồng hành trong những chặng đường khám phá.

Hình 2: Cùng điểm mặt các dòng sản phẩm mũ bảo hiểm tại Bigbike.
Hình 2: Cùng điểm mặt các dòng sản phẩm mũ bảo hiểm tại Bigbike.

Mũ bảo hiểm cào cào và dual sport

Mũ bảo hiểm cào cào và dual sport  kết hợp các tính năng tốt nhất của nón bảo hiểm fullface và nón bảo hiểm lật cằm có khả năng chống va đập, xuyên thủng rất rốt và có thể sử dụng hiệu quả trên mọi địa hình, đặc biệt là những con đường đồi núi hiểm trở. Phần kính có thể tháo lắp tiện dụng tăng khả năng quan sát cho người đội và phần mái che của nón giúp lướt gió dễ dàng hơn, thiết kế thanh cằm dài để người đội giữ hơi thở tốt hơn phù hợp cho các tay đua ưa thích di chuyển trên địa hình hiểm trở.

Mũ bảo hiểm lật cằm

Mũ bảo hiểm lặt cằm là sự kết hợp sáng tạo vượt trội giữa nón fullface và nón bảo hiểm ¾ thiết kế hòa hợp tạo thành 1 dòng sản phẩm được ưa chuộng. Mũ bảo hiểm lật cằm với các chi tiết gắn kết linh hoạt dễ dàng tháo lắp giúp sản phẩm có khả năng biến đổi linh hoạt nhờ phần cằm có thể lật lên khi cần thiết đem đến sự thoải mái, tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm được ưa cuộng với các khách hàng chủ yếu di chuyển khu vực thành thị.

Mũ bảo hiểm fullface

Dòng sản phẩm Mũ bảo hiểm fullface có độ an toàn nhất hiện nay được thiết kế để che kín và gần như ôm trọn vùng đầu, vùng mắt được để trống một khoảng hở và có trang bị một lớp kính giúp bảo vệ tối ưu toàn diện, giảm tối đa tỷ lệ thương tích cho toàn bộ phần đầu. Nhờ thiết kế tối ưu của sản phẩm giúp chống va đập, cản gió, tránh tiếng ồn và bụi bẩn gần như tuyệt đối thích hợp cho các tín đồ hay sử dụng moto phân phối, tốc độ cao và có sự di chuyển thường xuyên