Ứng dụng rộng rãi của gối đỡ skf kết hợp với vòng bi skf mang lại độ vận hàng êm ái, trơn tru cho các thiết bị máy móc. Mỗi sản phẩm goi do vong bi skf  rất đa dạng về mẫu mã cũng như hình dáng phù hợp với mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Vongbiskf.vn sẽ giúp quý khách tham khảo những kí hiệu gối đỡ vòng bi skf  dạng tự lựa dựa vào hình dáng để mang lại sự lựa chọn hợp lý nhất cho quý khách.

Kí hiệu cụm gối đỡ vòng bi skf  tự lựa vòng ngoài

Cụm skf gối đỡ tự lựa vòng ngoài bao gồm nhiều cấu hình khác nhau. Cụ thể là:

  • Cụm gối đỡ skf hình omega bao gồm cả vòng bi: Đây là loại gối đỡ phổ thông nhất. Mã hàng là SY xx TF. (Trong đó xx là kí hiệu đường kính trục. Chẳng hạn SY 30 TF là cụm gối đỡ dành cho trục 30 mm). Cụm gối đỡ bạc đạn SY 30 TF bao gồm 2 mã riêng rẽ: Vòng bi YAR – 206 – 2F và vỏ gối SY 506 M.
  • Cụm gối đỡ skf hình vuông bao gồm cả vòng bi: Mã hàng là FY xx TF. (Trong đó xx là kí hiệu đường kính trục. Chẳng hạn FY 50 TF là cụm gối đỡ hình vuông dành cho trục 50 mm). Cụm gối đỡ bạc đạn FY 50 TF bao gồm 2 mã riêng rẽ: Vòng bi YAR – 210 – 2F và vỏ gối SY 510 M (hoặc FYJ 510 M).
  • Cụm gối đỡ skf hình hạt xoài bao gồm cả vòng bi: Mã hàng là FYTB xx TF. (Trong đó xx là kí hiệu đường kính trục. Chẳng hạn FYTB 30 TF là cụm gối đỡ hình vuông dành cho trục 30 mm). Cụm gối đỡ bạc đạn FYTB 30 TF bao gồm 2 mã riêng rẽ: Vòng bi YAR – 206 – 2F và vỏ gối FYTB 506 M (hoặc FYTBJ 506 M).

Ngọc Anh – địa chỉ ủy quyền gối đỡ skf chính hãng số 1 tại Việt Nam

  • Khách quan mà nói rằng, việc trà trộn rất nhiều sản phẩm skf gối đỡ kém chất lượng cũng khiến cho khách hàng gặp nhiều tình trạng dở khóc dở cười. Quy trình sản xuất không đạt chuẩn khiến tuổi thọ sản phẩm không cao. Bạn chọn phải những loại hàng như vậy đương nhiên là hiệu quả sử dụng chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn mà thôi. Vì vậy để tránh được tình trạng tiền mất tật mang khi mua goi do skf, bạn hãy tìm cơ sở ủy quyền uy tín nhất ngay tại địa bàn mình sinh sống. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra kĩ tình trạng của hàng trước khi mua nữa nhé.
  • Thương hiệu gối đỡ SKF Ngọc Anh phát triển vượt bậc qua thời gian, được hàng triệu khách hàng Việt ủng hộ và tin dùng trong những năm qua. Ngọc Anh không ngừng cải tiến về chất lượng và dịch vụ để mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Những sản phẩm gối đỡ bạc đạn tại công ty chúng tôi có vô vàn những kích thước và mẫu mã khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng cần. Chúng tôi phát triển sản phẩm dựa trên nền tảng chất lượng uy tín đã có để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Gối đỡ vòng bi SKF Ngọc Anh hứa hẹn sẽ là cầu nối vững chắc để đưa các sản phẩm tinh xảo tới mọi người tiêu dùng Việt Nam cũng như thị trường quốc tế. Với chúng tôi, bạn không lo mua hàng kém chất lượng, mua hớ giá và không được tư vấn tận tình.

Một vài kinh nghiệm chia sẻ nhỏ của chúng tôi về những kí hiệu gối đỡ vòng bi skf dạng tự lựa sẽ góp phần làm cẩm nang lựa chọn hữu ích cho sự chọn lựa của bạn. Vui lòng nói với chúng tôi những thắc mắc còn bỏ ngõ!