Tao Zhu Yin Yuan toạc lạc ở quận Xinyi – một trong những khu vực giàu có nhất tại Đài Bắc. Ở đây có rất nhiều cao ốc, chung cư xa xỉ, nhà hàng cao cấp và trung tâm thương mại sang chảnh bậc nhất Đài Loan. Góc nhìn tòa tháp Taipei 101 – Đài Loan tuyệt đẹp được nhiều người chọn để chụp tòa nhà xoắn ốc này đó là từ Songgao Road, quận Tín Nghĩa (Xinyi), thành phố Đài Bắc.

>> Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Tòa nhà gây ấn tượng bởi thiết kế xoắn ốc độc đáo, bắt mắt với giá một căn lên đến hàng tỷ Đài Tệ. Nhìn từ xa, nơi đây trông “ảo” không khác gì những thước phim viễn tưởng mà chúng ta vẫn thường thấy trên màn ảnh rộng. Đây đã nhanh chóng trở thành điểm check-in lý tưởng cho team du lịch xứ Đài.

Khi nhìn từ phía Bắc hay phía Nam, tòa tháp có hình dáng của một kim tự tháp ngược, hơn nữa, với thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm diện tích xây dựng, hòa hợp với bối cảnh hiện tại nhưng vẫn đầy đủ không gian theo yêu cầu.

>> Xem thêm: Tour asean resort 1 ngày

Chính vì thiết kế độc đáo này mà “tòa nhà xoắn quẩy” nhanh chóng trở thành điểm check in lý tưởng của nhiều bạn trẻ khi đến Đài Bắc. Đứng từ khu vực gần Tao Zhu Yin Yuan bạn có thể lưu lại những bức ảnh sống ảo “chất phát ngất”, lấy được toàn bộ thiết kế độc đáo của tòa nhà với view chính giữa, ôm trọn tháp Taipei 101 phía xa.

>> Xem thêm: Tour Thác Bờ 1 ngày

Kể từ khi xuất hiện, “tòa nhà xoắn quẩy” được rất nhiều du khách đổ xô tới chiêm ngưỡng và check in. Chưa kể, khung cảnh thiên nhiên xung quanh khu vực tòa nhà rất thoáng mát, trong lành, đặc biệt trở nên thơ mộng với những cây lá vàng, lá đỏ điểm xuyết trên đường phố khi thu tới.