Tai Game Zing Speed Zingspeed Mobile Cho Android 1

Tải Game Zing Speed | Là phiên bản Mobile của ZingSpeed, không những thừa hưởng các tính năng độc đáo của phiên bản PC mà còn có những cải tiến đột phá đầy mới lạ, hứa hẹn làm thoả mãn đam mê tốc độ của người chơi.

Tải Game Zing Speed – Zingspeed Mobile Cho Android

Game đa dạng chế độ chơi: Đua xe – Đơn, Đua xe – Đội, Đạo cụ – Đơn và Đạo cụ – Đội, mặt khác khi đạt đủ cấp độ và thi các bằng lái, người chơi khả năng tham gia tham gia Đua Tranh Hạng đầy kịch tính.

Bắt đầu ở vạch đích, người chơi khả năng đạp phanh để drift qua các đoạn cua để tích “nitro” và dùng nitro để tăng tốc.

Người chơi cần né các chướng ngại vật cũng như Giảm va chạm để giữ tốc độ tốt nhất, dùng drift và nitro đúng lúc sẽ đem lại lợi thế cho người chơi.

Việc này cần đòi hỏi các bạn cần phải luyện tập thành thạo các kỹ năng như: ”Boost tiếp đất, Boost trên không, Dritf ngắn,…” để dẫn đầu trong mọi cuộc đua. Sẽ có nhiều bản đồ từ dễ đến khó để cho các bạn chinh phục và phá vỡ kỷ lục, tranh hạng để nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khi kết thúc mùa chơi.

Xem Thêm:   Bonus là gì? Những điều cần biết về loại tiền thưởng Bonus
Tải Game Zing Speed - Zingspeed Mobile Cho Android
Tải Game Zing Speed – Zingspeed Mobile Cho Android

Đồ Hoạ Âm Thanh

Đồ hoạ game hoạt hình, cử chỉ thô cứng, siêu xe đa dạng, trang phục nhiều màu sắc tùy vào mong muốn của bạn. Bạn hoàn toàn khả năng có những trang phục đẹp và xe “xịn” mà không cần nạp tiền ở ZingSpeed Mobile.

Âm thanh sẽ là các bài nhạc được lồng chung với tiếng drift của xe mỗi khi drift qua đoạn cua và đặc biệt là bạn khả năng chỉnh được nhạc.

Cùng lúc ấy danh sách nhạc trong ZingSpeed Mobile được cập nhật liên tục các bài hát top bảng xếp hạng nên mình cực kì thích điều này. Làm các sự kiện để nhận được các trang phục “hot”.

Nhà sản xuất VNG

Cấu hình

AndroidAndroid 4.4 trở lêniOSiOS 9.0 trở lênZingSpeed Mobile là trường đua đầy kịch với những màn đua đầy thử thách. Còn chờ gì mà không tham gia ngay ZingSpeed Mobile khẳng định ngôi vị “vua tốc độ” của mình. Hãy chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân cũng như các thắc mắc trong phần bình luận dưới đây nha

Website: meliawedding.com.vn

About The Author