Switch chuyển đổi mạng hiện đang được cung cấp bởi rất nhiều thương hiệu như Cisco, Juniper, TP-Link… Vậy nên dùng sản phẩm của thương hiệu nào là tốt nhất. Mua ở đâu tại Việt Nam để bảo đảm về giá thành và các chính sách chăm sóc khách hàng. Siêu thị mạng chúng tôi là một trong những đơn vị các bạn không nên bỏ qua. Một vài thông tin tư vấn về các thương hiệu cung cấp thiết bị mạng sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn lựa nhất.

Thương hiệu mạng nổi tiếng toàn cầu Cisco

Cisco được biết đến là tập đoàn hệ thống chuyên sản xuất các thiết bị mạng của Mỹ. Thương hiệu này được thành lập từ 35 năm trước, đến nay đã khẳng định được chỗ đứng trên toàn cầu. Hầu hết các nhu cầu về thiết bị mạng cho các công ty lớn, doanh nghiệp, trung tâm cung cấp dữ liệu, sever tổng… đều sử dụng sản phẩm của Cisco. Với hệ thống phân phối phủ khắp toàn cầu bởi tốc độ hoạt động tốt, độ ổn định cao và tính an toàn bảo mật, Cisco đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên mức giá của các sản phâm Cisco tương đối cao so với mặt bằng chung. Các thiết bị mạng nổi bật như: Switch Cisco SG95-16, Router cisco 2011 – SEC/K9, Switch Cisco 3850… Hiện chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng thiết bị mạng của Cisco. Liên hệ với Uni System qua sieuthimang.vn để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Juniper chất lượng cao giá cạnh tranh so với Cisco

Tuy sinh sau đẻ muộn so với đàn anh Cisco. Thương hiệu này chỉ thành lập từ năm 1996 tại Mỹ nhưng đã sớm trở thành một trong những thương hiệu được lựa chọn nhiều trên toàn thế giới. Sản phẩm hiện đang được phân phối trên 43 nước, trong đó có Việt Nam. Đơn vị này hiện đang cạnh tranh với Cisco. Với hàng nghìn nhân viên trên toàn thế giới, sản phẩm Juniper cũng cải thiện tốc độ, độ ổn định và giá thành lại thấp hơn nhiều so với Cisco. Một số thiết bị mạng nổi bật của Juniper: Switch EX2200-24P, Switch EX4200-48T, Switch EX4600-40F… Chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng Switch Juniper. Sản phẩm có sẵn, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, quý vị sẽ được tư vấn chi tiết nhất. Giá thành tốt, chất lượng ngang bằng với Cisco nhưng giá thành lại tốt hơn nhiều. Đây là thương hiệu cung cấp thiết bị mạng mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

TP-Link thương hiệu phổ thông

TP-Link là một tập đoàn Trung Quốc. Tuy nhiên chúng cũng được người tiêu dùng Việt đánh giá khá cao. Tuy không cạnh tranh lại với Juniper và Cisco, nhưng đây là sản phẩm tầm trung dành cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp nhỏ được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm có giá thành tốt. Thời gian bảo hành cũng dài, giao diện thiết kế cũng đơn giản.

Nếu nhu cầu sử dụng mạng không cao, quy mô sử dụng chỉ hạn chế ở mức vừa và nhỏ thì có thể dùng thương hiệu này để giảm bớt giá thành lắp đặt hệ thống mạng. Thương hiệu này nổi bật trong lĩnh vực không dây như: Router Wifi  AC1750 Archer C7, Router Wifi Archer C58HP…

Tạm kết

Với các thông tin về thương hiệu thiết bị mạng mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin quy mô sử dụng mạng, mức giá thành mà bạn mong muốn, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhất. Cám ơn quý vị đã tìm hiểu về nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng của Cisco, Juniper… của chúng tôi thông qua bài viết trên. Rất hân hạnh được hợp tác và lắp đặt các dự án mạng lớn nhỏ cho quý khách hàng trên toàn quốc.