Có thể nói phong cảnh hữu tình cùng nhiều địa điểm hấp dẫn ở đảo Cô Tô đang khiến biết bao lữ khách say đắm. Do đó, vào ngày hè, hầu hết du khách đều đặt tour đi cô tô để giải nhiệt và có được những bức ảnh check in tuyệt đẹp. 

Tuy vậy, hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng loạt những thông tin quảng cáo hấp dẫn về gói tour du lịch cô tô siêu rẻ giảm 50%, 60%. Nên khiến nhiều du khách lăn tăn với câu hỏi liệu rằng giá tour rẻ thì chất lượng có đảm bảo hay không? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đằng câu chuyện về tour du lịch cô tô rẻ để bạn có thể lý giải được câu hỏi trên. 

Liệu rằng giá tour đi cô tô siêu rẻ thì chất lượng có đảm bảo hay không?
Liệu rằng giá tour đi cô tô siêu rẻ thì chất lượng có đảm bảo hay không?

Cẩm nang du lịch cô tô từ A tới Z

Đảo Cô Tô được rất nhiều trang báo nước ngoài đánh giá là một trong những hòn đảo đẹp nhất nước ta. Nơi đây có biển xanh, cát trắng, bãi đá trầm tích cùng những cánh đồng lúa xanh rì nên giúp bạn có thể gợi nhớ tới vùng quê Bắc Bộ thanh bình. 

Để chuyến du lịch cô tô của bạn đúng nghĩa và trọn vẹn nhất, các bạn cần: 

  • Đặt tour đi cô tô sớm trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ công ty lữ hành. Ngoài ra, đây còn là khoảng thời gian phù hợp để bạn có thể tắm biển, tắm nắng và tham gia các trò chơi sôi động ở đảo Cô Tô. 
  • Nên di chuyển từ Hà Nội tới cảng Cái Rồng bằng xe ô tô du lịch để cảm thấy thoải mái trong suốt hành trình di chuyển. 
  • Nên di chuyển từ cảng Cái Rồng ra đảo Cô Tô bằng tàu cao tốc và tàu gỗ. Các bạn có thể vào cảng Cái Rồng để mua vé hoặc nhận vé từ quầy khi đã được công ty lữ hành đặt sẵn. 
  • Chuẩn bị tư trang đầy đủ và theo dõi dự báo thời tiết trước ngày đi, ngày về để đảm bảo sức khoẻ và tránh được tình trạng mắc kẹt lại nhé!
Các bạn nên đặt tour đi cô tô sớm để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn
Các bạn nên đặt tour đi cô tô sớm để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Lần theo quảng cáo gói tour đi cô tô giá rẻ để thấy rõ vấn đề

Anh Thăng sinh sống tại Hà Nội chia sẻ rằng: “Tôi có nhu cầu đặt tour đi cô tô để thư giãn cùng với người thân yêu của mình. Tôi tìm kiếm thông tin về tour du lịch thì thấy hàng loạt công ty lữ hành và cung cấp bảng báo giá tour khác nhau. 

Tuy vậy, khi tìm hiểu 5 đơn vị cung cấp giá tour cô tô rẻ, tôi đúc kết được một điều. Quảng cáo chỉ là quảng cáo vì giá mà nhân viên tư vấn cung cấp thường khác xa. Nhất là sau khi kết thúc hành trình du lịch Cô Tô, khách hàng còn phải đóng một khoản phí phát sinh lớn nên khiến họ cảm thấy hụt hẫng và bức xúc. 

Do đó, khi bạn nhìn thấy các thông tin quảng cáo về gói tour đi cô tô siêu rẻ thì hãy tìm hiểu kỹ lưỡng. Xem xét giá rẻ từ đâu, có phải từ chương trình tri ân khách hàng của công ty lữ hành uy tín hay không? Nếu không thì bạn chớ đặt tour đó ngay vì chắc chắn đó là gói tour kém chất lượng và ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn. 

Các bạn nên xem xét giá tour cô tô rẻ là từ đâu trước khi đặt tour
Các bạn nên xem xét giá tour cô tô rẻ là từ đâu trước khi đặt tour

Trên đây đã chia sẻ sự thật đằng sau vấn đề gói tour đi cô tô giá rẻ. Qua đó để tránh vớ phải gói tour du lịch cô tô kém chất lượng thì các bạn hãy tìm đến đơn vị lữ hành uy tín và có thương hiệu lâu năm trên thị trường như Tour Pro. Với 9 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ hướng dẫn viên tận tâm, giàu kinh nghiệm nên sẽ mang tới cho bạn một chuyến đi Cô Tô ý nghĩa nhất.