Xà đơn treo tường là một trong những vật dụng tập thể dục linh hoạt nhất hiện nay. Bạn sẽ dễ dàng treo chúng lên tường và gỡ cất về vị trí cũ một cách đơn giản. Hít xà với dụng cụ đơn giản này sẽ mang lại hiệu quả cao và giảm chi phí mua dụng cụ thể dục xuống thấp. Nếu sử dụng thiết bị này các bạn nên chú trọng một vài lưu ý để đảm bảo quá trình tập luyện an toàn nhất nhé.

Chọn xác loại xà đơn treo tường chất lượng

Việc đầu tiên các bạn cần làm là chọn những đơn vị bán xà đơn treo tường Hà Nội uy tín. Những đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm đạt chuẩn. Xà đơn treo tường thường là những sản phẩm đa năng có khả năng thu gọn. Khi cần các bạn sẽ bung ra để đặt ở khoảng cách 2 bức tường gần. Chẳng hạn như cửa phòng ngủ. Một số người sẽ có sức nặng trên 70Kg hoặc hơn. Khi bạn đu trên xà hoặc hít xà nếu chúng không đảm bảo tải trọng và gãy sẽ làm bạn tổn thương.

Trong quá trình mua nên chú trọng đến cấc tiêu chí về cân nặng, tải trọng, độ bền và độ rộng của xà đơn nhé. Các đơn vị cung cấp xà đơn treo tường như thể thao Trường Giang sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.

Chọn vị trí đặt xà đơn thích hợp

Nếu bạn đặt xà đơn ở cửa phòng nên kiểm tra lại chất lượng gỗ khung ngoại. Một số loại gỗ không đạt tiêu chuẩn, mềm hoặc đã bị mối mọt. Đặc biệt là các loại gỗ ép, gỗ công nghiệp sẽ không đảm bảo quá trình tập luyện an toàn. Tóm lại là dù đặt xà đơn treo tường ở vị trí nào thì bạn cũng cần phải kiểm tra độ chắc chắn của vị trí đó.

Độ bám cao

Trong quá trình tập luyện bạn sẽ ra mồ hôi tay. Do vậy nên chọn các loại xà đơn có vỏ bọc cao su hoặc các loại chất liệu chống trơn. Việc này hỗ trợ bạn tốt trong quá trình tập luyện. Một số người không chú trọng đến vấn đề này hoặc sản phẩm sau một thời gian dùng sẽ nứt vỏ bọc rất nguy hiểm cho quá trình tập luyện.

Chất liệu inox chống gỉ 304

Những chất liệu khác có thể gỉ rét từ bên trong hoặc độ dày không đảm bảo. Inox 304 chống gỉ sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất. Chất liệu này bền đẹp theo thời gian, không xỉn màu và vô cùng an toàn.

Chú ý khi mua xà đơn online

Mua xà đơn online tại các đơn vị trên mạng các bạn nên kiểm tra mã hàng, tên hàng và đối chiếu giữa nhiều nơi bán với nhau. Đặc biệt là nên đọc bình luận và ảnh thật từ những người đã mua trước đó. Ngoài ra, chọn các đơn vị cung cấp cho check hàng trước khi nhận và trả tiền sẽ mang đến cho bạn những loại xà đơn treo tường tốt nhất.

Xà đơn có thể tập tay, bụng, ngực và nhiều loại cơ khác nhau. Nhưng nếu bạn mập trên 70kg thì những sản phẩm này sẽ chẳng thể mang lại tác dụng tốt nhất. Các bạn nên mua thêm xe đạp thể dục toàn thân để thúc đẩy quá trình giảm cân trên toàn diện. Như vậy khi kết hợp với xà đơn treo tường sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Tạm kết

Mua và sử dụng xà đơn treo tường không nên bỏ qua các tiêu chí và kinh nghiệm trên nhé. Những chia sẻ này sẽ giúp các bạn mua và sử dụng an toàn hơn. Các bạn cần đến các dụng cụ tập thể dục khác hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Thể thao Trường Giang sẽ hỗ trợ các bạn tìm hiểu về xà đơn, xà kép và các dụng cụ tập thể hình khác chuyên nghiệp nhất.