Coupon hay còn gọi là mã giảm giá được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây để mua sắm online. Các trang thương mại điện tử đều áp dụng hình thức khuyến mãi giảm giá cho khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi cung cấp những thông tin về mã Coupon để khách hàng tham khảo.

Mã giảm giá Coupon là gì? Những điều cần biết về mã coupon

Coupon mã giảm giá là một đoạn mã được nhiều người sử dụng để nhập vào khi thanh toán mua hàng online trên website thay vì phải sử dụng phiếu giảm giá. Khách hàng được giảm trừ một khoản chi phí trong hóa đơn mua hàng tùy vào đơn hàng cũng như hình thức khuyến mãi giảm giá của đơn vị cung cấp.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Mã Giảm giá Lazada\8.4- 10b mã giảm giá\Mã giảm giá Coupon, Voucher lấy ở đâu, cách sử dụng như thế nào1.jpg

Tùy vào từng đơn vị cung cấp, mã giảm giá có thời hạn hoặc không thời hạn hoặc chỉ áp dụng theo điều kiện của nhà cung cấp. Nếu bạn có phiếu coupon được giảm gia 20% hoặc 50% khi thanh toán bạn sẽ được giảm trừ số tiền tương ứng.

Có nhiều hình thức giảm giá, khuyến mãi khác nhau để khách hàng lựa chọn: miễn phí vận chuyển, giảm giá, mua 1 tặng 1, giảm giá miễn phí cho khách hàng đầu tiên, khuyến mãi giảm giá nhân sự kiện nào đó…

​Có nhiều loại mã giảm giá để khách hàng lựa chọn như mã giảm giá dạng phiếu và mã giảm giá bằng kí tự.

​Mã giảm giá Coupon dạng phiếu thường được sử dụng trong giao dịch offline, khi mua hàng bạn lấy phiếu giảm giá này xuất trình để được giảm trừ khi thanh toán. Số tiền sẽ được giảm trực tiếp trên hóa đơn mua hàng

Mã giảm giá khi mua hàng online bao gồm một đoạn kí tự chữ và số dùng để thanh toán online, khi mua hàng online bạn sử dụng đoạn mã này nhập vào khi thanh toán để được giảm chi phí khi mua hàng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá coupon để mua hàng

Tất cả các mã giảm giá đều có thời hạn sử dụng, các nhà cung cấp thường đưa ra mã giảm giá vào những sự kiện, nhân dịp nào đó hoặc theo thời gian. Đối tượng các nhà cung cấp hướng đến là khách hàng mới hay cũ.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Mã Giảm giá Lazada\8.4- 10b mã giảm giá\Sử dụng Coupon như thế nào để có được những lợi ích khi mua sắm1.jpg

Các chương trình khuyến mãi giảm giá, mức giảm giá được áp dụng cho một số mặt hàng, có giới hạn bao nhiêu lần và được áp dụng ở đâu.

Mỗi mã giảm giá có một cách dùng khác nhau, đối với coupon offline bạn cần phải mang theo khi mua hàng. Coupon online bạn hãy coppy lấy mã giảm giá đó và nhập vào ô mã giảm giá để được giảm trừ chi phí khi thanh toán.

Trước khi mua sản phẩm nào hoặc khi thanh toán bạn cần tìm hiểu xem có mã giảm giá coupon không. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi mua hàng. Để săn mã giảm giá nhanh chóng, chính xác, giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng bạn hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín chuyên cung cấp mã giảm giá. Blog giảm giá là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp mã giảm giá sẽ mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.

Bạn hãy biết nắm bắt cơ hội này để mua sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ, nhận được nhiều ưu đãi với chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.