Tên Thành là một trong những cái tên đẹp và phổ biến nhất thường được các bố mẹ lựa chọn khi đặt tên cho con. Trong bài viết này Melia sẽ giúp các bố mẹ hiểu rõ hơn về ý nghĩa tên Thành, số phận của Thành, những tên đệm hay cho tên Thành cho cả bé gái và bé trai,… mời các bạn cùng tham khảo.

Ý nghĩa của tên Thành

Thành có nghĩa là phòng vệ: Thành trong trường hợp này là sự tự vệ, phòng tránh bản thân khỏi những điều không tốt. Người tên này thường là người cẩn thận trong mọi việc, đề phong và rất chín chắn.

Thành có nghĩa là chân thật: Thành trong trường hợp này có nghĩa là chân thành kim chỉ nan trong mọi công việc. Sự chân thành sẽ hướng mọi việc tới niềm vui.

Thành có nghĩa là hiện hữu: Thành trong trường hợp này sự sẵn sàng, hăng hái để hoàn thành mọi việc.

Tựu chung lại tên Thành có ý nghĩa là thật là, không dối lừa, đàng hoàng, chân chính.

Vận Mệnh Cuộc Đời Của Người Tên Thành

Tổng quan:

Tên của bạn tượng trưng cho sự hòa hợp thẩm mỹ, ổn định quân bình, nhịp nhàng, hy sinh, có ý nghĩa quyến rũ, nhịp nhàng cân nhắc, cbạnn lọc và tự do.

Công việc:

Cứng cỏi, mạnh mẽ, tin cậy, cao thượng, tế nhị, và rung động sâu xa trước cái đẹp. Bản tính nhân ái và rất chú trọng tới hạnh phúc của kẻ khác. Tuy có thể hoạt động tích cực ngoài đời nhưng trọng tâm đời sống là gia đình. Hy sinh cho gia đình đến dễ thành chiều chuộng quá mức. Rất có lương tâm và ưa sự chính xác, mẫu mực. Thường hay đảm đang luôn các việc của kẻ khác. Thường quá đi sâu vào chi tiếc cho nên hay bị lo lắng và không an tâm. Tính điều hòa, mềm mỏng, nhẹ nhàng, nhu mì, trầm lặng và duyên dáng dễ tạo nên cảm tình với người chung quanh. Bởi tính yêu mến thiên nhiên, rất dễ kết bạn và giữ được tình bạn lâu dài. Được mọi người ưa mến. Rất ít ghét ai trừ phi người nào đe dọa tới hạnh phúc của bạn. Khi đó bạn có thể thành một con hổ dữ. Thích những cái gì xinh xắn, đẹp đẽ. Nhà ở của bạn thường phản ảnh sự yêu mỹ thuật. Thường thích hội bạna, âm nhạc, điêu khắc. Là chủ nhà hoặc chiêu đãi viên rất được cảm mến. Thích giải trí, xã giao, hội bạnp, tiệc tùng và tổ chức rất khéo léo. Thường khuynh hướng về lý tưởng, nặng về tình cảm. Không ích kỷ, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, không cần phải đợi nhờ vả. Nếu đặt sự rộng lượng vào đúng hoàn cảnh thì tránh được việc bị lạm dụng. Cần phải biết từ chối. Biết trả lời ‘không’ trong những trường hợp bị đòi hỏi quá đáng.

Tính cách:

Có óc sáng tạo, rất dễ thành công trong các địa hạt nghệ thuật như: viết văn, hội bạna, điêu khắc nếu không dồn hết tâm trí vào gia đình. Không bị lôi cuốn bởi tham vọng. bạn rất thích thành công nhưng không phải chỉ vì quyền hành. Thường dễ thành công nếu được sự thúc đẩy và giúp đỡ, khuyến khích của người thân. Bản tính nhân ái khiến bạn đạt được nhiều kết quả quan trọng trong các nghề như: hội bạnp, hoạt động xã hội, bác sĩ, y sĩ, công cuộc từ thiện, săn sóc nhi đồng. Vì tin cậy được nên có khả năng trong các công việc như: thủ quỹ, thủ kho, kế toán… Là nhân viên, bạn có thể coi như hoàn toàn và thật thà, trung thành, chú ý tới chi tiết, thích tự hào khi đã chu toàn công việc. Là chủ nhân, bạn cũng tốt vì biết chú trọng tới đời sống của nhân viên. Tuy nhiên, cần phải biết nghiêm ngặt, đừng để tình cảm lấn át công việc nhiều quá. Cũng không nên có cảm tưởng là bạn chẳng thể nào hoàn toàn hoặc làm nên trò trống gì. Về tiền bạc, bạn thích yên ổn và vượt cao hơn mọi người. Vì vậy, ít khi bạn kiếm được một tài sản khổng lồ. Tuy nhiên, bạn chi tiêu hợp lý, ít mắc nợ hay phung phí tiền bạc. Tuy rộng lượng về các thứ khác, nhưng ít khi rộng rãi về tiền bạc, kể cả đối với người trong gia đình. Không ham làm giàu bằng các cuộc thử thời cơ, may rủi. Tóm lại, là người rất cẩn thận và chặt chẽ về tiền bạc.

Tình duyên:

Quan niệm về tình yêu không viển vông và lãng mạn. Đối với bạn, tình yêu có mục đích rõ ràng là gắn liền với hôn nhân. Cho nên, trong việc giao thiệp với bạn khác phái, luôn luôn có ý nghĩ xây dựng lâu bền… Khi kết hôn, chỉ còn biết có gia đình, hầu như thế giới bên ngoài không còn gì khác để hướng tới nữa. Rất dễ cảm xúc và chan chứa tình thương. Đối với bạn, yêu cũng cần như thở vậy. Sự thương cảm này có thể vượt quá mức và làm bạn đau khổ.

Người Nổi Tiếng Tên Thành

  • Trấn Thành
  • Ngũ Gia Thành
  • Mai Gia Thành
  • Cốc Gia Thành
  • Trương Nam Thành
  • Thích Khải Thành

Các tên đệm cho tên Thành hay nhất

An Thành: An là an yên, An Thành có nghĩa là thành luỹ an bình ý chỉ người tài chu toàn được mọi việc.

Cát Thành: Có nghĩa là mọi việc thành công, cát tường

Công Thành: Khi chọn tên Thành hay này cho bé hẳn bố mẹ mong bạn mọi việc đạt được cái đích cũng như các mục đích trong cuộc sống.

Đại Thành: Con sẽ thành đạt giỏi giang bằng lòng chân thực

Đăng Thành: Đăng có nghĩa là ngọn đèn, sự soi sáng, tinh anh nên Đăng Thành có nghĩa là một con người thông minh, khoẻ mạnh, ý chí kiên cường, quyết đoán sống có chủ kiến và vững vàng lập trường.

Danh Thành: Danh là công danh, Danh Thành là người có công danh, sự nghiệp thành công vang dội.

Đạo Thành: Đạo chỉ con đường, lối đi nên Đạo Thành có nghĩa là con bạn sẽ luôn đi đúng đường, suy nghĩ chín chắn và hoàn hảo trong công việc.

Đạt Thành: Mong con làm nên sự nghiệp lớn hẳn bố mẹ không nên bỏ qua tên Thành ý nghĩa, độc đáo này.

Đô Thành: Đô là vững chãi, chắc chắn do đó Đô Thành có nghĩa là con người vững mạnh như thành luỹ không khó khăn nào có thể đánh đổ.

Hoàng thành: Chỉ sự vững chãi nguy nga của nơi vua chúa ở ý mong con luôn khoẻ mạnh, thành công cũng như được mọi người kính trọng.

Mỹ Thành: Mỹ là đẹp,hoàn mỹ do đó Mỹ Thành là chỉ sự chân thành, đẹp đẽ, chỉ những người luôn có phẩm chất tốt đẹp.

Nam Thành: Nam có nghĩa là nam châm, kim chỉ nam trong trường hợp này mong muốn con sẽ luôn mạnh mẽ kiên cường, tài giỏi, đúng đắn để vượt qua mọi khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

Nghiêm Thành: Nghiêm là chặt chẽ, đúng đắn trong mọi chuyện từ cách sống, cách làm việc. Thành là tường cao, xây quanh để bảo vệ nên cực kiên cố vững chắc. Trong tên Nghiêm Thành bố mẹ hi vọng bé là một con người có sức mạnh, ý chí kiên cường, nghiêm túc cũng như phong cách đĩnh đạc và luôn được mọi người yêu quý, kính nể.

Phương Thành: Thành là thật tâm. Thành Phương là con người hành động chân thật, phẩm chất ngay thẳng

Uy Thành: Uy có nghĩa là uy quyền, thể sự mạnh mẽ, quyền lực. Vậy Uy Thành tức chỉ người con trai lớn lên với sự hiên ngang, quyết liệt và mọi việc thành công.

Úy Thành: Những đức tính tốt vững chắc như thành lũy

Uyên Thành: Yên là chỉ sự cao sang, yển chuyển, uyên bác, Uyên Thành tức là hoàn thành, trọn vẹn, luôn làm mọi việc một cách thành công, hoàn hảo.

Xuân Thành: Một mùa xuân mới với nhiều niềm vui, nhiều điều may mắn, bất ngờ cùng sự vững trãi kiên cố quanh năm.

Chí Thành: Một người con tài giỏi có chí lớn, mọi mưu cầu đều thành công đấy là những mong muốn được gửi gắm trong tên của con bạn.

Nên đặt tên là gì Thành hay, tốt, nhiều ý nghĩa? Các tên Thành hay
Tên Thành hay bạn có thể tham khảo

Công Thành: Mọi việc thành công, suôn sẻ

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tên Thành hay cho bé như: Đức Thành, Đại Thành, Hà Thành, Hoàng Thành, Long Thành…

Trên đây là bài viết về số phận của Thành, bật mí cuộc đời của người tên Thành. Mong rằng với những thông tin dưới đây sẽ giúp ích trong cuộc đời của bạn trong tương lai. Đừng quên tâm sinh tướng mọi chuyện đều bắt nguồn từ tâm. Tâm thiện lành thì mọi điều may mắn sẽ đến bạn nhé. Chúc bạn thành công.

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.