PHỤ NỮ CHẲNG TỘI GÌ PHẢI GIÀ!

❤️Mình từng nghĩ ai rồi cũng già, cũng nhăn nheo, cũng thành các bà và cũng sẽ còng?! Nhưng đến khi 30 tuổi, công việc con cái đã ổn hơn. Mình lại nghĩ : “chẳng tội gì phải thế.”

❤️Mình bắt đầu chú ý đến da của mình thì chợt thấy da đã xuất hiện nếp nhăn từ bao giờ, đã lấm chấm không đều màu từ lúc nào?! Nghĩ đến 1 ngày da sẽ nhăn nheo tối xỉn không bộ trang phục hay trang sức nào có thể kéo mình đẹp lên được, mình lại lo lắng “

🍀Chuyện da xuống cấp dần theo thời gian là chuyện không của riêng ai.

🍀Từ 25 tuổi, mỗi năm da mất 1% collagen và thời gian sản sinh tế bào da mới bị kéo dài thêm 5%.

🍀Cơ cấu tế bào da dần già hóa: tế bào già, tế bào chết dần nhiều lên, trong khi tế bào da trẻ ít dần.

🍀Lão hoá da diễn biến thầm lặng nên đa phần mọi người không chú ý và bắt đầu can thiệp ở giai đoạn khá muộn, bỏ lỡ các cột mốc vàng :

✹ Trước 25 tuổi, đa phần da chưa hình thành nếp nhăn, kể cả nếp nhăn nông. Nếu nuôi dưỡng tốt từ giai đoạn này thì về sau da rất khó hình thành nếp nhăn.

✹ Giai đoạn 30 – 40 tuổi, da bắt đầu hình thành nếp nhăn nông. Nếu tác động vào giai đoạn này, nếp nhăn nông sẽ mờ dần và không hình thành nếp nhăn sâu.

✹ 40 – 45 tuổi, nếu không chăm sóc gì thì nếp nhăn nông sẽ chuyển dần thành nếp nhăn sâu. Lúc đó nuôi dưỡng tốt cũng chỉ cải thiện được phần nào.

❤️Có một sự thực mà chúng ta phải công nhận với nhau rằng, chỉ dưỡng_ẩm với chống_nắng là không đủ. Da chúng ta cần một hoạt chất gì đó thực sự “hoạt động” trên da và trong da. Để đẩy nhanh tốc độ trẻ hóa tế bào.

❤️Nhờ sự phát triển của khoa học. Hàng trăm nghiên cứu đã được thực hiện suốt 50 năm. Để chứng minh và công nhận sự hiệu quả của Retinol trong điều trị lão hoá da.

❤️Retinol Filler được ví như Tế – bào – gốc – da – tự – thân. Ngay sau khi được bôi lên ra, Retinol kích thích TẾ BÀO ĐÁY liên tục phân chia tạo thành hàng tỉ tế bào mới trẻ hơn, khoẻ hơn. Thay thế cho lớp tế bào già cỗi, xấu xí .

❤️
❤️
❤️

Retinol Filler không dám hứa da bạn sẽ đẹp ngay sau một đêm.

Nhưng chúng tôi hứa, da bạn sẽ được trẻ hóa từng đêm.

🍀Sau trung bình 1- 2 tuần, da mịn hơn, mềm hơn dù giai đoạn này da vẫn hơi khô.

🍀Sau trung bình 1 tháng, da căng sáng rõ, ẩm ướt.

🍀Sau trung bình 2-3 tháng, da nào có mụn sẽ từ cải thiện mụn cho đến hết mụn.

🍀Từ 3 – 6 tháng, Retinol Filler giúp thu nhỏ LCL và làm mờ nếp nhăn nông.

🍀Từ trên 6 tháng, Retinol Filler cải thiện đốm nâu hiệu quả.

🍀Và dùng càng lâu dài thì bạn sẽ luôn duy trì được làn da căng đầy, sáng hồng và luôn trẻ hơn tuổi bạn nhé ❤
Truy cập website hoặc fanpage để nhận phác đồ trị mụn & làm căng bóng da hoàn toàn miễn phí bạn nhé !
https://retinol-filler.com