Đồng phục là một trong nhiều cách giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hình thức được đánh giá cao với tính hiệu quả đáng kể. Vậy nếu cần đặt may áo thun đồng phục tại Minh Gia Huy thì quy trình có khó không? Chất liệu sản xuất túi rút dây gồm những gì? Hãy cùng mình tìm câu trả lời nhé!

Chi tiết về quy trình đặt may áo thun đồng phục tại cơ sở Minh Gia Huy

Nếu bạn đang cần đặt may áo thun đồng phục chất lượng thì Minh Gia Huy là địa chỉ tuyệt vời, giúp bạn thực hiện việc may mặc nhanh chóng, hiệu quả bởi quy trình thực hiện nhanh chóng gồm các bước sau:

Bước số 1: Khách hàng cần đặt may áo thun đồng phục nên liên hệ với tư vấn hoặc gửi yêu cầu trực tiếp tới nhân viên kinh doanh của Minh Gia Huy, khi đó nhân viên kinh doanh sẽ chủ động liên hệ và cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng.

Bước 2: Xưởng may lên ý tưởng  và thiết kế  nhiều mẫu khác nhau dựa trên những yêu cầu mà khách hàng đề ra và gửi mẫu đến khách hàng xem và duyệt mẫu.

Bước 3: Khách hàng tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc khoản tiền nhất định và xưởng tiến hành sản xuất.

Bước 4: Dựa trên thỏa thuận, mẫu mã hiện có tiến hành sản xuất theo yêu cầu đề ra.

Bước 5: Tiến hành kiểm tra sản phẩm, những sản phẩm bị lỗi sẽ được loại trừ ra.

Bước 6: Thống kê số lượng những sản phẩm ký kết đã hoàn thành và tiến hành bàn giao sản phẩm tận nơi.

Các phương pháp in áo thun
Các phương pháp in áo thun

Những chất liệu sản xuất túi rút  tại xưởng may Minh Gia Huy

Túi dây rút là dòng sản phẩm hiện đang được nhiều người  lựa chọn nhất và được chọn để làm quà tặng đến khách hàng vô cùng sang trọng và giá cả hợp lý. 

Những chiếc túi dây rút có đặc điểm độc đáo vì ở phần trên của đầu túi được thiết kế có dây rút giúp cho chiếc túi được khóa lại chắc chắn.

Việc sản xuất túi dây rút như thế này vô cùng đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn và vô cùngtiện lợi, thanh lịch, vì thế dù kiểu dáng của những chiếc túi này nhỏ bé nhưng chúng chứa được khá nhiều đồ và giúp bạn đựng được nhiều món đồ phục vụ cho các chuyển dã ngoại.

Túi dây rút chất lượng số một trên thị trường
Túi dây rút chất lượng số một trên thị trường

Kiểu dáng của những chiếc túi rất  đa dạng và đầy cuốn hút, do vậy mà  bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những chiếc túi có hình dáng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Việc sản xuất túi dây rút quan trọng nhất ở việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào và vải dù được sử dụng nhiều nhất vì chúng không thấm nước và nhẹ nhàng, bền chắc.

Trong đó, có 3 đặc tính giúp chiếc túi vải dù ghi điểm đó là:

Chất liệu cực bền, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết

Giặt dễ dàng và nhanh khô

Được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Qua chia sẻ trên, nếu bạn quan tâm thông tin chi tiết có thể liên hệ thêm tại https://minhgiahuy.com/san-xuat-tui/san-xuat-tui-day-rut-vai-kaki/