Quần áo theo xu hướng thời trang mới

Bạn đang quan tâm đến một thuong hieu thoi trang noi tieng hiện nay thì cùng tham khảo ngay bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ nói cho quý vị biết rõ nhé.

Xà cạp là giản dị, thoải mái và hoàn hảo cho 40+ phong cách sống. Nhưng làm thế nào để bạn mặc chúng theo cách mà không làm cho bạn trông 1) chất béo hoặc 2) giống như một người phụ nữ lớn tuổi tuyệt vọng? Hãy xem những ví dụ đầy phong cách này.

1. MANG XÀ CẠP VỚI ÁO KHOÁC

Với xà cạp hoặc quần bó, bạn muốn tạo ra hình bóng thon thả rộng ở đầu và thu hẹp tất cả các con đường xuống mắt cá chân của bạn. Một chiếc áo khoác với một vai tốt và một số nip-in ở thắt lưng cung cấp cho bạn hình dạng tuyệt vời, giống như cách một móc treo quần áo cho một cấu trúc t-shirt mỏng manh.
nhút nhát

Bạn có thể mặc bất kỳ màu sắc hoặc kiểu áo khoác nào bạn thích. Điều này chỉ xảy ra để được lấp lánh. Một chiếc áo khoác là một cách không có trí tuệ để đạt được cái nhìn này. Bạn thấy đấy, khi chúng ta già đi, vai của chúng ta bắt đầu sụt giảm và tròn, và toàn bộ cơ thể của chúng ta trở nên mềm hơn và cong hơn.

Một chiếc áo khoác dài hơn như thế này, trái ngược với cái áo dài ở thắt lưng của bạn, là cái tâng bốc nhất nếu bạn là một cô gái có trọng lượng xung quanh khu vực giữa của bạn mà bạn muốn che giấu. Không có vấn đề gì áo khoác bạn chọn một chiếc áo khoác mặc với xà cạp hoặc quần skinny thêm một không khí của sự trưởng thành và tinh tế.

2. MANG XÀ CẠP VỚI MỘT ĐẦU MÀ MÀN

Tự hỏi những gì để mặc với xà cạp da? Khi bạn mặc một cái gì đó chặt chẽ và gầy trên dưới cùng như quần da, nó bổ sung để có một cái gì đó lỏng lẻo và rộng hơn lên trên để cân bằng mọi thứ. Tiết kiệm chặt chẽ trên đầu trang + chặt chẽ trên cái nhìn dưới cùng cho “youngins” và đi cho cách tinh vi hơn, sang trọng này mặc xà cạp hoặc quần skinny. Nếu bạn đã tự hỏi những gì để mặc với xà cạp da, đây là một ví dụ tuyệt vời.

Chiếc áo khoác trang trí thanh lịch này đẹp mắt với chiếc quần da mềm mại để tạo nên một cảm giác sang trọng nhưng thoải mái. Jeri rất mảnh mai nên cô ấy có thể tránh xa cái đầu này ngắn hơn, nhưng nếu bạn có hông hoặc đùi to hơn hoặc to hơn thì, bằng mọi cách, hãy đeo một cái áo dài hơn che phủ cái mông của bạn!

Ngoài ra, nếu bạn sẽ mặc một cái đầu ngắn hơn như thế này với xà cạp, hãy chắc chắn rằng xà cạp dày, gần giống như quần. Không có gì tồi tệ hơn một người phụ nữ trông giống như cô ấy đang mặc một cái đầu ngắn với xà cạp trông giống như leotards với bàn chân cắt ra, tất cả mọi thứ cho thấy! Quá nhiều thông tin và điều đó thật đáng xấu hổ. Bạn có hiểu ý tôi!

3. MANG XÀ CẠP VỚI GIÀY CAO GÓT SEXY

Tự hỏi loại giày nào để mặc với xà cạp? Vào ban ngày, để chạy xung quanh, căn hộ ba lê đang mặc quần jean bó sát và xà cạp, nhưng nếu bạn muốn những thứ gợi cảm sau này trên một đôi giày cao gót sẽ thực sự khiến bạn trông nóng bỏng. Chọn máy bơm nhọn hoặc dép cao gót giống như những chiếc quần cùng màu với quần bó của bạn để kéo dài chân của bạn, hoặc bạn cũng có thể chọn một chiếc giày khỏa thân.

Tôi nghĩ rằng những đôi giày cao gót màu đen là một lựa chọn hoàn hảo cho bộ trang phục này. Vì vậy, sang trọng. Không phải Minnie gầy như Angie Harmon? Chỉ cần mặc một đầu dài hơn, hơi lỏng hơn, và bạn vẫn có thể trông giống như một ngôi sao.

4. MANG XÀ CẠP VỚI ÁO DÀI HOẶC ÁO DÀI

Ở đây chúng tôi đi … .. Đây là những gì tôi đã nói về. Đây là một đầu dài hơn, lỏng hơn với những chiếc xà cạp dày. Bây giờ bạn có thể đi với một đầu lâu hơn nữa nếu bạn muốn. Nếu bạn đang tự ý thức về đùi của bạn, sau đó một vài inch trên đầu gối sẽ tốt quá. Theo như màu sắc đi, một trong những độc giả của tôi đã yêu cầu những gì để mặc với xà cạp màu xám … Đây là một cái nhìn tuyệt vời để sao chép. Rosanna Arquette đã ghép đôi xà cạp màu xám của mình, không phải với màu đen (mà có thể rất dễ dự đoán) nhưng với sắc thái khỏa thân tốt nghiệp. Đó là một cái nhìn rất thấp, hiện đại mà bạn có thể muốn thử.

>> Không biết trang phuc da ngoai mua he nào đang hot hiện nay ?

5. MANG XÀ CẠP VỚI GIÀY CAO GÓT

Khi căn hộ làm cho bạn cảm thấy gót chân ngắn và cao cảm thấy như địa ngục, một công thức đã thử và thực sự cho những gì để mặc với xà cạp là một khởi động tuyệt vời. Giày cao gót với gót chân phẳng, giày cao gót nêm, gót chân chunky hoặc mảnh mai trông khá giả với xà cạp và quần jean bó. Họ chỉ cần đi, và họ làm cho bạn cảm thấy thực sự gợi cảm và hông khi bạn đang mặc chúng.

Reba McEntire có ý tưởng đúng về những gì để mặc với xà cạp và ủng . Cô ấy đã chọn một chiếc áo khoác được trang bị dễ thương mà nhét vào thắt lưng, làm cho cô ấy trông mảnh mai và hoàn thiện cái nhìn của cô ấy.

6. CARDIGANS LÀ CLASSY

Đôi khi bạn không muốn mặc một cái gì đó như chính thức hoặc có cấu trúc như một chiếc áo khoác, do đó, một chiếc áo đan len là một lựa chọn tốt. Chiếc áo đan len cắt xén này là một món đồ dễ thương để kết hợp với xà cạp hoặc quần jean gầy và một chiếc đầu trông giống như người phụ nữ.

Lưu ý rằng tất cả các chi tiết ở vai và cổ áo cho chiều rộng hình ảnh chiếc áo đan len này theo cách mà một chiếc áo khoác sẽ làm. Bạn nhận được hiệu ứng giảm béo tương tự như một chiếc áo khoác.

7. ĐƠN SẮC LÀM CHO LỚP

Nếu bạn thực sự muốn trông mỏng mặc quần jean gầy thì hãy mặc một màu từ đầu đến chân. Một vệt màu sắc hoặc màu sắc đơn điệu giai điệu-on-giai điệu thủ thuật mắt tạo ra một dòng dài mỏng mà làm cho bạn trông cao hơn và mỏng hơn.

Chiếc khăn quàng cổ dài này Reba McEntire đã treo ở phía trước cũng tạo ra một đường thẳng đứng tăng gấp đôi hiệu ứng giảm béo. Sao! Họ biết tất cả các thủ đoạn!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo ngay một số xu hướng thời trang mới nhất tham khảo tại https://thoitrangcuocsonglofficiel.blogspot.com