Trong những năm gần đây, ghế Chiavari ngày càng được sử dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực như tổ chức sự kiện, tổ chức đám cưới hay chỉ đơn giản là bày tại các nhà hàng ăn, khách sạn lớn. Sự yêu mến mà người dùng dành cho sản phẩm này chính là cơ hội để nhiều người tung ra thị trường những loại hàng kém chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt ghế Chiavari nhà hàng thật và giả.

Quan sát hình thức của ghế Chiavari giúp bạn phân biệt hàng thật và hàng giả

Đây là phương pháp dễ làm nhất và mọi người đều có thể áp dụng nó khi đánh giá một sản phẩm ghế Chiavari. Trước khi chọn mua ghế thì bạn hãy tìm hiểu một vài thông tin về sản phẩm, nắm được hình dạng của chúng trông như thế nào để có cơ sở đối chiếu trên thực tế.

Bạn hãy quan sát kỹ xem liệu các thanh gỗ ở phần tựa lưng có được đóng một cách cẩn thận, chắc chắn hay không. Do có xuất xứ từ Italia nên ghế Chiavari chính hãng luôn luôn tạo ra cảm giác vững chãi khi quan sát bằng mắt thường hay cả khi ngồi lên thử. Các nhà sản xuất bằng công nghệ tiên tiến luôn có sự đo đạc cẩn thận trong khi hàng lậu, hàng kém chất lượng thì lại không có được yếu tố đó.

Cách quan sát để phân biệt ghế Chiavari thật và giả

Ngoài ra, bạn cũng hãy quan sát nước sơn của ghế xem có tự nhiên không. Ghế Chiavari thật cho ra cảm giác trơn mịn khi tiếp xúc với da nhưng nếu là loại ghế kém chất lượng thì nước sơn không chân thật, thường nổi gợn, nhất là ở những góc cạnh tiếp xúc giữa các thanh gỗ với nhau.

Kiểm tra chất liệu của sản phẩm

Đây là việc làm khó hơn một chút tuy nhiên không phải là không thể thực hiện được. Ghế Chiavari chính hãng được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, nên tạo ra cảm giác rất thoải mái khi ngồi lên. Ngược lại, nếu bạn ngồi thử lên ghế mà lại có cảm giác ọp ẹp, không chắc chắn thì chúng tôi có thể khẳng định luôn rằng đó là sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Một cách làm thông minh hơn là bạn có thể kiểm tra trọng lượng của ghế. Ghế Chiavari chính hãng thường có trọng lượng khoảng 5 kg (nếu tính cả nệm ngồi). Với loại gỗ kém chất lượng thì trọng lượng có thể nhẹ hơn như thế.

Tìm hiểu về uy tín của địa chỉ cung cấp ghế Chiavari nhà hàng

Hiện nay, không khó để tìm được một địa chỉ cung cấp ghế Chiavari nhà hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể đem tới cho bạn những sản phâm chất lượng. Để có thể đánh giá mức độ tin cậy của một cơ sở bán ghế Chiavari, bạn cần tìm hiểu trước các thông tin như cơ sở đó có địa chỉ, giấy phép kinh doanh rõ ràng không? Các thông tin liên hệ như trang web và số điện thoại nóng có được công khai không? Phản hồi của người dùng như thế nào?

Địa chỉ nào bán ghế Chiavari uy tín?

Bạn cũng có thể hỏi ý kiến của những người quen xung quanh mình nếu họ đã từng mua mặt hàng này xem họ đánh giá như thế nào về nó. Đây rất có thể chính là cách làm giúp bạn có được thông tin một cách khách quan nhất.

Với những tiêu chí nêu trên, Hòa An Furniture tự hào là đơn vị kinh doanh các loại bàn, ghế sang trọng, hiện đại và rất uy tín trong mắt người dùng. Chúng tôi không ngại nếu như bạn đánh giá chúng tôi qua tất cả các tiêu chí nêu trên. Hãy truy cập vào trang web thegioiinox.net để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn tìm được mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình!