Website xếp hạng cao là minh chứng tuyệt vời thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của On Digitals. Với nền tảng công nghệ vững mạnh cùng đội ngũ chuyên viên SEO đầy tài năng, đơn vị chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những gói dịch vụ SEO hoàn hảo. Đồng thời biến lưu lượng truy cập vào website thành doanh thu để doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển hơn nhé!

On Digitals tự tin biến lưu lượng truy cập thành doanh thu bán hàng
On Digitals tự tin biến lưu lượng truy cập thành doanh thu bán hàng

Đôi nét về SEO

  • Dưới góc nhìn kỹ thuật, SEO là tổng hợp các phương pháp nhằm giúp website nâng cao thứ hạng. Cái đích của nó là lượng truy cập vào website và thứ hạng. Tuy SEO tốn công sức nhưng thành quả nó đem lại rất hấp dẫn với người kinh doanh nên nhu cầu đặt dịch vụ SEO tại doanh nghiệp cũng ngày tăng cao. 
  • Dưới góc nhìn kinh doanh, SEO là việc SEOer dẫn khách hàng mục tiêu tới website qua việc giúp web lên TOP của các trang kết quả tìm kiếm. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu bán hàng hơn. 

On Digitals – Địa chỉ vàng cho mọi doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt dịch vụ SEO

On Digitals tự hào đơn vị SEO uy tín nhất tại nước ta. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ SEO vô cùng chuyên nghiệp. Vì chúng tôi sử dụng các công cụ, kỹ thuật hiện đại nên sẽ giúp từ khoá của bạn hướng tới đúng khách hàng mục tiêu. 

Ngoài ra, On Digitals còn giúp website của doanh nghiệp bạn tối ưu hoá trải nghiệm người dùng, tăng lưu lượng truy cập và tối ưu chuyển đổi. Từ đó giúp doanh nghiệp lan toả hình ảnh thương hiệu hiệu quả và tăng doanh thu bán hàng hơn. 

On Digitals cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp
On Digitals cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO tại đơn vị chúng tôi được đánh giá là độc quyền. Bởi nhân viên SEO của chúng tôi đều đưa ra chiến lược riêng biệt nên sẽ giúp doanh nghiệp có thể phát huy tiềm năng và tạo lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ khác. 

Quy trình triển khai dịch vụ SEO website tại On Digitals

Không phải ngẫu nhiên mà On Digitals được nhiều doanh nghiệp tìm đến khi đặt dịch vụ SEO. Nguyên nhân nằm ở quy trình triển khai dịch vụ này chuyên nghiệp mà đơn vị cung cấp. Đó là:

  • Tiếp nhận thông tin cần đặt dịch vụ SEO website của doanh nghiệp
  • Thu thập thông tin về dự án và định hướng chiến lược SEO thích hợp
  • Tiến hành audit website để xác định những vấn đề mà web của doanh nghiệp cần cải thiện. Chúng tôi sẽ audit technical, audit onsite, audit Entity…
  • Nghiên cứu từ khoá kỹ lưỡng và xây dựng chiến lược cho website của doanh nghiệp bạn. 
  • Nhân viên SEO của chúng tôi sẽ tối ưu SEO onpage qua việc tối ưu title, heading, thẻ meta description…
  • Thực hiện SEO offpage qua việc xây dựng backlink, chia sẻ social media…
  • Kiểm tra lưu lượng truy cập, xếp hạng của website và tinh chỉnh kế hoạch
  • Báo cáo kết quả SEO của website cho doanh nghiệp bạn định kỳ.
On Digitals triển khai dịch vụ SEO website rất chuyên nghiệp
On Digitals triển khai dịch vụ SEO website rất chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về đơn vị On Digitals. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang cần đặt dịch vụ SEO hay digital marketing thì đây là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sở hữu chuyên viên SEO tận tâm, tài năng, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ giúp website của bạn có thể lên TOP Google bền vững.