Tại khu vực Hà Nội, các loại ô dù quảng cáo được sản xuất và thiết kế với nhiều chủng loại khác nhau. Có loại dù cán thẳng, có loại cán gập và cũng có loại dù tâm tròn. Vậy cuối cùng ô dù quảng cáo tại Hà Nội có tổng cộng bao nhiêu loại? Địa chỉ nào mua bán uy tín nhất hiện nay? Bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Các loại ô dù quảng cáo được sử dụng phổ biến ở Hà Nội

Tại Hà Nội có nhiều loại ô dù quảng cáo khác nhau được sử dụng
Tại Hà Nội có nhiều loại ô dù quảng cáo khác nhau được sử dụng

Các mẫu ô dù quảng cáo đa dạng chủng loại hiện là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Tùy vào từng mục đích sử dụng riêng, người ta sẽ lựa chọn các sản phẩm tương ứng sau đây:

  • Ô dù quảng cáo cầm tay: Loại ô này thường được dùng để dành tặng cho khách hàng khi công ty tổ chức hội nghị hoặc chương trình ưu đãi tri ân. Dựa vào thiết kế của phần cán dù, mà sản phẩm được chia ra làm:
  • Ô cầm tay các kiểu dáng gọn nhẹ dễ gấp 2, gấp 3 nên có thể cho vào túi xách dễ dàng. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.
  • Ô dù cán thẳng: Thường được thiết kế phần thân thẳng dài và không thể gấp gọn lại như các loại dù gấp giá rẻ. Đổi lại, sản phẩm loại này có vẻ đẹp thẩm mỹ cao và cực kỳ chắc chắn.
  • Ô dù gấp ngược thông minh mới phổ biến gần đây nhưng rất được ưa chuộng. Bởi vì phần thân dù và cán dù được thiết kế thẳng đứng, nhưng lại có thể đóng mở ngược rất tiện lợi.
  • Ô dù gấp 2, gấp 3 có thể được gấp gọn nhờ cấu tạo phần thân có 2, 3 đoạn ống thép lồng vào nhau.
  • Ô dù quảng cáo ngoài trời: Loại này thường được sử dụng tại chỗ để quảng bá thương hiệu, slogan, sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Người ta thường chia sản phẩm ra làm hai loại chính là dù tâm lệch và dù chính tâm có kích thước dao động từ 2m đến 3m.

Nơi mua bán ô che mưa quảng cáo tại Hà Nội uy tín nhất 

Ô dù quảng cáo tại Mạnh Phát được sản xuất chất lượng theo quy cách chuẩn
Ô dù quảng cáo tại Mạnh Phát được sản xuất chất lượng theo quy cách chuẩn

Quý khách hàng muốn tìm mua ô che mưa hãy liên hệ ngay với công ty Mạnh Phát. Cùng với nhà xưởng quy mô và đội ngũ nhân công hùng hậu, chúng tôi có thể sản xuất ra tất cả các loại ô dù đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Điều đặc biệt nhất là Mạnh Phát đem đến cho bạn sản phẩm đa dạng mẫu mã, đảm bảo thẩm mỹ, nhưng có giá bán rất rẻ. Quý khách đặt mua ô càng nhiều, chi phí sản xuất càng được cắt giảm xuống mức thấp nhất để bạn không tiêu tốn quá nhiều tiền bạc.

Mạnh Phát cam kết áp dụng chế độ bảo hành dài hạn dành cho các mẫu ô dù tại công ty. Nếu trong thời gian bảo hành sản phẩm bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất, bạn sẽ được đổi mới ngay trong ngày.

Vì vậy, chúng tôi khẳng định công ty chính là lựa chọn tốt nhất khi bạn cần sử dụng ô dù quảng cáo tại Hà Nội. Hãy đến với Mạnh Phát ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn, báo giá và cung cấp sản phẩm chất lượng tận nhà.