Những cân nhắc khi bạn lựa chọn nước hoa tình yêu cho mình

nước hoa tình yêu

Hãy đối mặt với nó: đàn ông đổ mồ hôi. Một số mồ hôi nhiều hơn những người khác nhưng không quan trọng khối lượng nó có thể dẫn đến mùi cơ thể. Vì vậy, là đàn ông, chúng tôi sử dụng tất cả các loại sản phẩm để chống lại mùi cơ thể – khử mùi, chống mồ hôi, nước hoa tình yêu, v.v.

Nhiều người đàn ông cũng sử dụng xịt toàn thân, một sản phẩm tuyệt vời không phải là nước hoa hay chất khử mùi – mặc dù nó rất giống với chất khử mùi khi hoạt động

Chúng tôi sẽ bao gồm các đánh giá về xịt cơ thể của nam giới của chúng tôi, xem xét một số điều cần suy nghĩ khi mua xịt cơ thể, cách áp dụng và sự khác biệt giữa xịt cơ thể và các sản phẩm như khử mùi và nước hoa kích thích.

Cho dù bạn có quen thuộc với xịt cơ thể hay không, việc chọn đúng cách đòi hỏi sự cân nhắc chu đáo. Các mẹo sau đây sẽ giúp:

1. MÙI HƯƠNG
Xịt toàn thân không giống như chất chống mồ hôi ở chỗ nó ngăn chặn mồ hôi hình thành trên da của bạn (và chúng ta sẽ nói về chất chống mồ hôi và chất khử mùi sau trong bài viết này). Thay vào đó, xịt toàn thân được sử dụng để che giấu mặt nạ mùi hương tự nhiên của cơ thể bạn, chẳng hạn như mùi gây ra bởi mồ hôi. Và đó là lý do tại sao mùi hương rất quan trọng khi lựa chọn một loại xịt toàn thân cho nam giới.

Mùi hương nào phù hợp với bạn nhất là vấn đề sở thích cá nhân. Nhưng khi bạn áp dụng xịt cơ thể của bạn có thể xác định loại mùi hương bạn mặc. Ví dụ, bạn có thể thích xịt cơ thể vào buổi tối hơn là nước hoa tình yêu – có mùi thơm nặng hơn – vì vậy một loại xịt có mùi hương đầy đủ hơn mà không quá nặng thường là một lựa chọn tốt.

Hoặc, bạn có thể sử dụng bình xịt của mình trước khi ra khỏi cửa vào buổi sáng và thích một mùi hương nhẹ hơn đáng chú ý nhưng rất tinh tế.

2. SỨC MẠNH
Thuốc xịt cơ thể, như colognes, có nhiều thế mạnh liên quan đến hương thơm của chúng. Một lần nữa, sức mạnh của nước hoa tình yêu là một vấn đề sở thích cá nhân; bạn có thể thích một cái gì đó đáng chú ý hơn trong khi một người đàn ông khác có thể thích một mùi hương tinh tế hơn. Hãy nhớ rằng, mùi hương càng mạnh, bạn càng có thể thu hút sự chú ý, tốt hay xấu.

Ngoài ra, một mùi hương mạnh mẽ hơn có thể kéo dài hơn một mùi hương tinh tế. Sức mạnh của mùi hương của xịt có thể khó nhận ra khi đặt hàng trực tuyến, vì vậy bạn có thể phải tin tưởng vào đánh giá của người khác trước khi lựa chọn.

3. CONTAINER
Thuốc xịt cơ thể có nhiều loại, hầu hết đều hoạt động tốt. Nhưng – đặc biệt nếu bạn mua trực tuyến – đáng để bạn dành thời gian kiểm tra đánh giá của các khách hàng khác để xem họ có gặp vấn đề gì với container không hoạt động đúng không. Bạn muốn nhãn hiệu bạn chọn có thể cung cấp cho bạn bình xịt khi nào và ở đâu bạn muốn.

4. GIÁ
Thuốc xịt cơ thể rất đa dạng về giá cả và, nếu bạn giống như hầu hết đàn ông, bạn không muốn phá vỡ ngân sách của mình bằng thuốc xịt vì giá của nó cho thấy chất lượng cao hơn. Một giá sản phẩm nước hoa tình yêu thường không liên quan gì tuy nhiên, hiệu suất của nó, vì vậy điều quan trọng là tìm kiếm giá trị tốt nhất và biết một bình xịt sẽ tồn tại bao lâu với việc sử dụng nhất quán

Mọi chi tiết bạn có thể xem thêm tại: http://meliawedding.com.vn