Ngày nay, nhu cầu cần thuê VPS ngày một nhiều và hầu hết những đơn vị cung ứng dịch vụ nào đều đưa ra những gói VPS khác nhau và mức giá cũng không giống nhau. Vậy, tại sao lại có sự khác biệt giá thành giữa các đơn vị như vậy và nên lựa chọn bảng giá VPS của đơn vị cho thuê nào đáng tin nhất trên thị trường hiện nay.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thuê VPS

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của dịch vụ thuê VPS
Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của dịch vụ thuê VPS

Như đã nói thì có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê VPS và mỗi đơn vị đưa ra mức giá khác nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là do giá thành của chúng bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau.

  • Hệ điều hành của hệ thống máy chủ đó: thông thường mỗi đơn vị đều sử dụng một hệ điều hành khác nhau và thường là Windows và Linus. Hệ điều hành mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng.
  • Cấu hình của máy chủ. Những đơn vị nào có cấu hình máy chủ tốt thì dĩ nhiên mức giá thành sẽ tốt hơn. Vì vậy, khi chọn thuê VPS bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất.
  • Thương hiệu của VPS: Cũng như nhiều những sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu thì dĩ nhiên VPS của thương hiệu nào uy tín thì mức giá sẽ cao hơn so với những thương hiệu không uy tín. 

Như vậy, mỗi đơn vị đều đưa ra một mức giá thuê dịch vụ khác nhau. Để có thể chọn lựa được  một gói VPS phù hợp thì các bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín tin cậy trên thị trường. 

Nên lựa chọn đơn vị cho thuê VPS nào?

Vietnix đưa ra mức báo giá công khai rõ ràng trên website

Đây là vấn đề mà rất nhiều người đặt ra hiện nay giữa thị trường vô vàn các đơn vị dịch vụ. Một trong những cái tên được đánh giá cao đó chính là Vietnix. Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng và ưu đãi nhất. 

Về thương hiệu VPS của Vietnix thì không cần phải giới thiệu nhiều bởi đã rất nổi tiếng trên thị trường. Đơn vị cung cấp nhiều gói VPS khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo rằng VPS của đơn vị luôn hoạt động ổn định nhất. 

Về bảng giá VPS đơn vị niêm yết rõ ràng từng gói trên website để mọi người dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng quen thuộc và thuê lâu dài. Đội ngũ nhân viên hoạt động 24/7 để giải đáp mọi nhu cầu thắc mắc của người tiêu dùng. 

Để nắm chi tiết hơn về những gói VPS của đơn vị các bạn hãy liên hệ ngay với Vietnix từ bây giờ. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm được gói cước phù hợp với bảng giá VPS ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường giúp đơn vị bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.