Bình cứu hỏa là một trong những thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình, tổ chức, doanh nghiệp… Đối với những trường hợp khẩn cấp khi bất ngờ có sự cố cháy nổ xảy ra. Với việc chuẩn bị sẵn một bình cứu hỏa sẽ giúp chúng ta có thể kiểm soát và khống chế đám cháy không cho lan rộng sang các khu vực lân cận khác. Để đảm bảo bình luôn trong tình trạng tốt, đem lại hiệu quả cao trong sử dụng thì chúng ta cần phải kiểm tra định kì, để nếu có hư hỏng gì có thể thay thế ngay. Vậy bình chữa cháy van có cấu tạo như thế nào và nếu trong trường hợp van bình cứu hỏa của chúng ta bị hư thì nên mua van xả bình chữa cháy ở đâu để thay thế.

Cấu tạo của van bình cứu hỏa

Tùy vào bình chữa cháy là loại nào mà sẽ có các loại van thay thế sao cho phù hợp. Nhưng về cơ bản thì các loại van đều được làm bằng hợp kim đồng, cấu tạo van bình cứu hỏa gồm những bộ phận sau:

  • Bên trong là van một chiều được nén lại bằng lo xo.
  • Phía trên là tay xách và cần bóp.
  • Phần ở giữa cần bóp và tay xách có chốt hãm và đầu kẹp chì. Đảm bảo cho chất lượng bình không bị thay đổi do những tác nhân bên ngoài.
  • Gắn liền với cụm van có đồng hồ áp kế giúp thể hiện lượng áp suất khí có bên trong bình. Và được thể hiện thông qua hai màu sắc cơ bản xanh đỏ hoặc xanh vàng. Ngoài ra còn có một số van bình chữa cháy đồng hồ áp kế có ba màu thông báo là vàng, xanh , đỏ khác nhau nữa.

Trên bình cứu hỏa cụm van gắn liền với nắp đậy và có thể tháo ra để nạp bình một cách dễ dàng. Vì vậy rất thuận tiện cho những ai gặp vấn đề về van chữa cháy có thể tìm mua để thay thế dễ dàng mà không cần phải mua lại một bình cứu hỏa mới.

Vì sao cần phải mua van xả bình chữa cháy chính hãng

Khi có sự cố xảy khí co2 được nén chặt trong bình với áp suất cao sẽ chuyển thành thể lỏng. Do đó khi có sự cố cháy nổ chúng ta chỉ cần vặn van hay rút chốt rồi bóp tay cầm, thì khí co2 sẽ phun trực tiếp vào đám chất một cách chính xác nhất. Vì thế nếu chúng ta mua nhầm van xả bình chữa cháy kém chất lượng thì trong trường hợp xử lí khẩn cấp thì van sẽ không hoạt động được tại Thietbipccchanoi. Cho nên khí co2 không thể được giải phóng ra ngoài để dập tắt đám cháy được. Vì vậy chúng ta nên lựa chọn mua sản phẩm này ở những cửa hàng uy tín để đảm bảo sẽ mua van bình cứu hỏa chính hãng đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả khi đem vào sử dụng.

Giá van xả bình chữa cháy

Hiện nay trên thị trường giá van xả bình chữa cháy có thể dao động khác nhau trên thị trường. Để mua được sản phẩm với giá thành tốt quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của công ty chúng tôi, sẽ được nhân viên báo giá cụ thể. Hoặc truy cập các trang wedsite của công ty để xem thiết bị van xả bình chữa cháy với bảng giá chi tiết. Giá thành các sản phẩm của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều so với các công ty khác trên thị trường. Do đó quý khách hàng có thể yên tâm để lựa chọn.

Mua van xả bình chữa cháy ở đâu đảm bảo an toàn và chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu thay thế của các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy của người sử dụng, mà hiện nay có rất nhiều công ty ban van xa khi binh chua chay thiết kế cùng với ngành điện và cơ khí. Vậy với nhiều sự lựa chọn như hiện nay thì van binh cuu hoa mua o dau để đảm bảo an toàn và chất lượng tốt là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Quý khách hàng hãy đến với công ty chúng tôi để có thể lựa chọn tất cả các loại van bình chữa cháy mà không cần phải lo lắng gì. Chúng tôi cam kết các sản phẩm của mình đều được nhập khẩu chính hãng và có thời gian bảo hành uy tín.

Để tiết kiệm chi phí mua lại bình chữa cháy mới, việc thay thế van chữa cháy sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đúng đắn của rất nhiều người. Không những thay thế đơn giản mà còn đảm bảo an toàn khi đem vào sử dụng nữa nhé.