Những điểm vượt trội của phao cơ bách khoa

Với những công dụng vượt trội, nhiều ưu điểm vượt trội và không còn những nhược điểm thường thấy ở những chiếc phao cơ thông thường thì giờ đây những chiếc phao cơ bách khoa đã gần như thay thế được những chiếc phao cơ thông thường. Nhưng tại sao chỉ trong vòng hai năm những chiếc phao cơ bách khoa đã gần như thay thế được những phao cơ thông thường? Những ưu điểm vượt trội mà phao cơ bách khoa mang tới là gì? Xin mời mọi người đến với bài viết hôm nay của chúng tôi để biết được những ưu điểm vượt trội của phao cơ bách khoa thế hệ mới với những chiếc phao cơ thông thường.

Được bảo hành sản phẩm trong một thời gian dài

Với những chiếc phao cơ truyền thống thông thường trước đây mà mọi người vẫn hay sử dụng thì chỉ cần để ý lại nhất định sẽ thấy những thiết bị đó có tuổi thọ không cao, thông thường chỉ được 1,5 – 2 năm là hỏng và chúng cũng không hề có bảo hàng gì cả. Còn đối với những chiếc phao cơ thông minh bách khoa thì chúng không chỉ có được bảo hàng trong thời gian dài mà việc tuổi thọ của chúng đến 5 năm cũng giúp cho khách hàng tin tưởng hơn khi sử dụng.

Thiết kể thông minh nâng cao tuổi thọ cho phao
Thiết kể thông minh nâng cao tuổi thọ cho phao

Sử dụng nguyên liệu an toàn

Thông thường những chiếc phao cơ truyền thống đa phần là được sản xuất bằng inox. Tuy là một nguyên liệu đem đến sự cứng cáp, chắc chắn nhưng chúng sẽ bị ăn mòn khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Việc này sẽ không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng của chiếc phao cơ mà chúng sẽ còn ảnh hưởng tới chất lượng của nguồn nước.

Những chiếc phao cơ bách khoa chỉ được sử dụng nguyên liệu tạo thành là nhựa PP và thép không gỉ, đây là những nguyên liệu được xem là an toàn trong thực phẩm nên mọi người có thể sử dụng loại phao này trong cả nước sinh hoạt lẫn nước uống. Ngoài ra, loại vật liệu này cũng sẽ không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng cũng giúp cho người dùng có thể an tâm hơn với nguồn nước mình đang sử dụng hằng ngày.

Phao cơ thông minh được bảo hành
Phao cơ thông minh được bảo hành

Cung cấp nước nhanh chóng

Những chiếc phao cơ trước đây có khả năng cung cấp nước khá kém, tuy cũng là hoạt động tự động nhưng nhiều khi cần sử dụng nước nhiều cùng trong một khoảng thời gian thì đây cũng là một điểm hạn chế của chúng. Vì vì là một sản phẩm đời sau nên những chiếc phao cơ bách khoa đã được thiết kế để khắc phục lại nhược điểm này. Hệ thống cấp nước tại cửa van được sử dụng phi 21 hoặc phi 27 nên chúng có khả năng cấp nước tốt hơn gấp 2 lần những loại thông thường. Ngoài ra, với một thiết kế thông minh sử dụng lực hút của nam châm cũng giúp cho cổng van được đóng kín, tránh được tình trạng rò rỉ nước.

Thiết kế tối ưu những ưu điểm và khắc phục được những nhược điểm chính là lý do khiến cho những chiếc phao cơ ngắt nước được ưu ái và sử dụng nhiều đến vậy. Lựa chọn hợp lý để đem đến những công dụng quan trong mà mỗi người cần đến.