dự án Thanh Hà Cienco 5 được coi là khu đô thị sinh thái yên bình, không gian trong lành nhất thủ đô hà nội. dự án đã thu hút hàng ngàn quý khách hàng ngay từ khi mới khởi công and càng lôi cuốn nhiều hơn thế nữa sau khi mở bán chiến thắng 9 tòa B1.4. Đợt mở bán chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 sắp tới đây hứa hẹn sẽ còn sôi động không dừng lại ở đó.
====>>> Tham khảo : http://dothithanhha.net/phan-tich-do-thi-thanh-ha

Chung cư B1.3 gồm 3 tòa gồm 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C, mỗi tòa có 19 tầng. Khu chung cư được thiết kế theo phong cách tiến bộ & thừa hưởng đồng loạt tiện lợi thời thượng của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5. Hãy cùng Sàn Mường Thanh hướng đến những ưu thế của chung cư B1.3 nhé.

 

 

  • CHUNG CƯ B1.3 THANH HÀ CIENCO 5 CÓ vị trí ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc trong khu đô thị B, 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C có vị trí đắc địa khi nằm gần hồ điều hòa lớn, phía đằng trước là đường 30m, ngay sát vòng xuyến đảo tròn của khu đô thị, ở bên cạnh là hotel Mường Thanh Thanh Hà dự định sẽ sớm khởi công trong khoảng thời gian tới.

Chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 tọa lạc ở trong phần đẹp nhất trong dự án công trình, đc thừa hưởng tương đối nhiều lợi thế như: cách 2 bệnh viện lớn, có tiếng của Hà Thành là bệnh viện 103 & bệnh viện K cơ sở II chỉ chưa đầy 3km, cách chợ Hà Đông chỉ 3km, cách siêu thị Big C chỉ 4km. hàng loạt những trường học từ mầm non đến đại học cũng chỉ nằm trong nửa đường kính 4km, dễ dàng cả về giáo dục, y tế lẫn Thương Mại.

 

 

 

 

 

 

dự án công trình chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 có vị trí đắc địa

Riêng trong nội bộ dự án Thanh Hà, vị trí 3 toà chung cư B1.3 không hề đẹp không chỉ có vậy khi nằm ngay cạnh hồ điều hòa rộng tới 16ha, giúp không khí xung quanh luôn luôn lạnh mát & trong lành. phần bên trước chung cư là đường 30m, ngay sát vòng xuyến đảo tròn của khu đô thị. hotel Mường Thanh Thanh Hà đang chuẩn bị đc khởi công ngay sát bên, hứa hẹn một không gian sống tiến bộ & tiện nghi.

nói theo một cách khác, chung cư Mường Thanh B1.3 Thanh Hà Cienco 5 sở hữu lợi thế trong lợi thế về vị trí, giúp cư dân đơn giản kết nối với những địa điểm trọng yếu cũng như dịch chuyển tiện nghi vào trung tâm thành phố, nhất là khi con đường huyết mạch vành đai 4 sắp sửa xong.

  dự án thanh hà cienco 5 mường thanh CÓ tác dụng toàn diện và tổng thể, đẳng cấp và sang trọng

B1.3 thừa hưởng mọi tiện ích sẵn có bao quanh khu đô thị như: khối hệ thống trường học từ mầm non đến ĐH, các bệnh viện lớn hay siêu thị Big C chỉ cách đó gần đầy 5km.

bên cạnh đó, bản thân B1.3 cũng có thể có các công dụng vượt trội, tổng thể và toàn diện, phục vụ về mọi mặt như bình an bình yên, y tế giáo dục hay thư giãn giải trí. cụ thể, về bình an an toàn, khu chung cư được trang bị camera tính toán 24/24, có bảo đảm an toàn túc trực thường xuyên. khối hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn luôn chuẩn bị để phản ứng trong mọi tình huống.

 

 

 

 


Bể bơi của chung cư B1.3

 

 

 


công dụng chung cư B1.3 thanh hà cienco5

những tác dụng vui chơi giải trí của chung cư B1.3 Thanh Hà cienco 5 cũng vô cùng rất đầy đủ, từ khu trung tâm thương mại cho trẻ con, bể bơi, khu liên hiệp Thể Thao và khối hệ thống phòng tập gym giúp cư dân rèn luyện sức khỏe.

Ưu điểm nhấn của B1.3 còn bộc lộ ở hồ nước ngọt điều hòa rộng 16ha và khuôn viên luôn luôn tràn lan bóng cây. Nếu mua nhà ở đây, các bạn sẽ đc tận thưởng không khí trong lành & nóng sốt, một điều rất khó tìm ở Hà Nội Thủ Đô tấp nập, đông đúc này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng